Sinh năm 1976 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Bính Thìn hợp tuổi gì?

Cuộc đời của mỗi người sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Theo quan niệm từ người Á Đông thì sẽ chịu sự chi phối của vận mệnh, phong thủy,…. Trong bài viết này, sẽ làm rõ hơn về sinh năm 1976 mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi gì.

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Trong ngũ hành phong thủy có 5 nguyên tố đóng vai trò hình thành nên mọi vật ở trên trái đất là Kim, Thủy, Hỏa, Thổ và Mộc. Một số giả thuyết cho rằng, công việc, tình duyên và cuộc sống chỉ ổn định khi những yếu tố này được cân bằng.

Mặt khác, mỗi người khi chào đời đều sẽ mang một mệnh riêng, được phân chia dựa trên 5 nguyên tố vừa kể đến. Nếu sinh vào năm 1976 sẽ mang mệnh Thổ với nạp âm có hình ảnh chính là đất pha cát – Sa Trung Thổ.

Thích sự thoải mái và tự do, không bị giữ chân hoặc ép buộc ở yên một chỗ. “Trái tim” rất ấm áp, thường xuyên hỗ trợ và giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi điều kiện. Sống thực tế và luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể đạt được thành công.

Bên ngoài mạnh mẽ và bên cường, bên trong lại nhạy cảm và yếu mềm. Tính cách thay đổi một cách thất thường, lúc thì lặng im, lúc lại sôi động và năng nổ nên những người xung quanh rất khó đoán biết tâm tư, suy nghĩ và hành động.

Sinh vào năm 1976 sẽ mang mệnh Thổ với nạp âm có hình ảnh chính là đất pha cát – Sa Trung Thổ

Sinh năm 1976 tuổi con gì?

Để xác định chính xác, cần dựa vào Địa Chi. Sinh năm 1976 có Địa Chi là Thìn (thuộc hành Thổ), nghĩa là cầm tinh con rồng. Ngoài ra, có Thiên Can là Bính (thuộc hành Hỏa) nên hay được gọi là tuổi Bính Thìn.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Hỏa sẽ sinh Thổ, tức là Thiên Can sinh Địa Chi. Mang đến một cuộc sống thoải mái, thuận lợi, ít trắc trở và gặp nhiều may mắn; công việc hanh thông, suôn sẻ và ít gặp khó khăn, sóng gió.

Sinh năm 1976 mang cung gì?

Cung mệnh của mỗi người sẽ được phân chia dựa vào giới tính và cung phi bát trạch. Nữ là cung Ly thuộc hành Hỏa, tính cách nhiệt tình, có triết lí sống tốt đẹp, ham học hỏi, thông minh nhạy bén, ham mê công việc và rất ham học hỏi.

Nam là cung Càn thuộc hành Kim. Đa số đều thành công ở trong cuộc sống, cũng như dễ dàng có được cho mình một sự nghiệp lớn. Tính cách chung là tốt bụng, trách nhiệm, cao thượng, luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu đã đặt ra từ ban đầu.

Tính cách nổi bật của người sinh năm 1976

Nam có tính cách thẳng thắn và bộc trực, không giỏi nói những lời chau chuốt nên nhiều lúc khiến cho người nghe cảm thấy khó chịu và bực bội. Nóng nảy trong hầu hết tình huống, nhưng dễ nguôi và có thể nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường.

Trong suy nghĩ có phần tự cao, không muốn quỵ lụy vào bất bất kì ai (kể cả đó là gia đình, người thân, đồng nghiệp, bạn bè,…). Sống trách nhiệm, chịu khó trong công việc và luôn phấn đấu để công danh rộng mở, có được sự nghiệp thành công.

Nữ có tính cách năng động và thích được gánh vác các nhiệm vụ quan trọng ở trong công việc, cuộc sống,… nên thường làm gì cũng sẽ rầm rộ. Đặc biệt là có sự khoan dung và lúc nào bên trong người cũng phát ra một nguồn năng lượng rất tích cực.

Tính cách còn rất hay đổi nên cực kì khó đoán. Trong cuộc sống, dự đoán sẽ đạt được không ít thành tựu nổi bật. Nhìn chung, tính cách không xấu nhưng trong một số trường hợp lại bị người khác đánh giá là quá đam mê quyền lực, tự cao tự đại.

Sinh năm 1976 hợp tuổi gì?

Tuổi hợp – khắc có ảnh hướng khá lớn đến cuộc sống, công việc, công danh sự nghiệp, chuyện tình cảm,… của mỗi người. Theo lí thuyết phong thủy thì những tuổi hợp nhau sẽ giúp mọi điều được thuận lợi, suôn sẻ và may mắn.

 • Xét theo Thiên Can – Địa Chi: Tuổi Bính Thìn hợp với người có Thiên Can là Tân.
 • Xét theo tam hợp: Thìn, Tý và Thân khi cộng tác sẽ có thể tạo ra những thành công, thành tựu tốt đẹp và mọi việc đều sẽ hanh thông, ít gặp khó khăn.
 • Xét theo nhị hợp: Thìn và Dậu có thể hợp tác làm ăn kinh doanh hoặc kết hôn. Cả hai sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, gặt hái được không ít thành công hoặc có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Cụ thể, sinh năm 1976 nên kết hợp làm ăn kinh doanh cùng người sinh năm 1948, 1954, 1956, 1957, 1969, 1978, 1981, 1984 hoặc 1992. Bởi hai người sẽ là đối tác ăn ý, có thể cùng nhau tạo ra những kết quả tuyệt vời, mỹ mãn và đạt được sự thịnh vượng.

Nếu muốn lập gia đình thì nữ nên ưu tiên nam sinh năm 1960, 1963, 1964, 1965, 1968, 1969, 1974, 1986, 1987 hoặc 1992. Riêng nam, mảnh ghép hoàn hảo nhất vẫn là nữ sinh năm 1960, 1964, 1965, 1969, 1979, 1986, 1987, 1995 hoặc 1996.

Bởi đôi bên có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, ít xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Đồng thời, có thể hỗ trợ và giúp đỡ nhau cùng đi lên trong công việc, công danh sự nghiệp và có một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, sung túc, gắn bó bền chặt.

Trường hợp đang có mối tình sâu sắc và muốn đi đến hôn nhân nhưng lại gặp rào cản là không hợp tuổi thì có thể đến gặp chuyên gia phong thủy để xin lời khuyên. Thông thường sẽ được hướng dẫn thực hiện một số nghi thức để cầu bình an, thuận lợi, may mắn.

Nữ sinh năm 1976 nên ưu tiên lập gia đình cùng nam sinh năm 1960, 1963, 1964, 1965, 1968, 1969, 1974, 1986,…

Sinh năm 1976 hợp với màu gì?

Màu sắc gắn liền với đời sống của con người. Không chỉ xuất hiện trên trang phục, đồ vật mà còn tô điểm cho các phương tiện đi lại, nhà cửa, máy móc, trang thiết bị,… và ảnh hưởng khá nhiều đến may mắn, tài lộc, sự thuận lợi của mỗi cá nhân.

Nếu sử dụng những màu sắc hợp với bản mệnh (Thổ) sẽ có cuộc sống bình an và vui vẻ, công việc suôn sẻ và ít gặp trở ngại. Ngược lại, có thể liên tục gặp sóng gió, khó khăn, thử thách trên con đường công danh sự nghiệp, trong các mối quan hệ,….

Cụ thể, sinh năm 1976 nên dùng những màu sắc thuộc hành Thổ và Hỏa như nâu, cam, đỏ, vàng, hồng và tím, bởi Thổ hợp Thổ và Hỏa sinh Thổ. Tránh hoặc hạn chế sử dụng màu thuộc hành Mộc và Kim (Mộc khắc Thổ và Thổ sinh Kim), ví dụ như trắng, xanh lá, xám,….

Sinh năm 1976 hợp với số nào?

Nữ hợp với số 3, 4 và 9. Nam là 6, 7 và 8. Nếu ứng dụng đúng cách sẽ giúp người sinh năm 1976 gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ, thuận lợi, ít gặp khó khăn và trở ngại ở trong công việc, cuộc sống. Ví dụ như làm tài khoản ngân hàng hoặc sim điện thoại.

Hướng xây nhà hợp với người sinh năm 1976

Ông bà xưa vẫn thường dạy “an cư lạc nghiệp”, bởi phải có chỗ ở ổn định mới có thể dồn tâm sức xây dựng sự nghiệp. Do đó, việc xây nhà rất quan trọng và luôn được xem xét, lựa chọn, quyết định kĩ lưỡng dựa trên nhiều yếu tố như vị trí, kiến trúc, phương hướng,….

Riêng về phương hướng, nữ sinh năm 1976 nên chọn hướng Bắc (Phúc Đức), Nam (Phục Vị), Đông (Sinh Khí) hoặc Đông Nam (Thiên Y). Tuyệt đối không chọn hướng Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát) và Tây (Ngũ Quỷ).

 • Bắc (Phúc Đức): Được quý nhân phù trợ và che chở. Do đó, việc làm ăn thuận lợi và ít gặp khó khăn; con cái khỏe mạnh, hiếu thảo và đạt được nhiều thành tựu.
 • Nam (Phục Vị): Giúp sự nghiệp được vững chắc, công việc làm ăn kinh doanh phát triển tốt đẹp, tài chính ổn định.
 • Đông (Sinh Khí): Gia đạo, công danh, sự nghiệp đều bình yên. Cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, êm ấm và có khá nhiều con cháu.
 • Đông Nam (Thiên Y): Thời gian đầu làm ra được rất nhiều của cải, tiền bạc. Về sau dần bình ổn lại và không phát triển mạnh như trước kia. Trong nhà, nữ sẽ là người nắm quyền.
 • Đông Bắc (Họa Hại): Dễ xảy ra xung đột với những mối quan hệ ở trong gia đình hoặc xã hội.
 • Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Gặp tai họa chết chóc hoặc tai ương nguy hiểm tới tính mạng.
 • Tây Nam (Lục Sát): Người trong nhà gặp thị phi, kiện tụng và có tai tiếng không tốt. Trong một số trường hợp sẽ xảy ra tranh chấp cùng với người ngoài.
 • Tây (Ngũ Quỷ): Có nguy cơ tán gia bại sản, gặp nhiều tai họa và bệnh tật, công việc có nhiều rủi ro và phải đối mặt với không ít chuyện xui xẻo.

Nam có thể ưu tiên hướng Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí) hoặc Đông Bắc (Thiên Y). Nhưng cần nói không hoàn toàn với hướng Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát) và Đông (Ngũ Quỷ).

 • Tây Nam (Phúc Đức): Công việc ổn định, con cái thông minh và hiếu thảo.
 • Tây Bắc (Phục Vị): Sự nghiệp rộng mở. Gia đình vui vẻ, êm ấm, hòa thuận, hạnh phúc, có con cái hiếu thảo. Các thành viên trong nhà có phúc lộc vẹn toàn, giúp ích được cho xã hội và đạt nhiều thành tựu nổi bật.
 • Tây (Sinh Khí): Sự nghiệp có một chút khó khăn vào thời điểm ban đầu, nhưng về sau sẽ ăn nên làm ra và lên giống như diều gặp được gió.
 • Đông Bắc (Thiên Y): Gia đình hòa thuận. Công việc làm ăn kinh doanh có quý nhân giúp đỡ và phù trợ. Sự nghiệp phát triển, thăng tiến.
 • Đông Nam (Họa Hại): Cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Các thành viên trong gia đình thường xuyên có chuyện bất hòa với nhau.
 • Nam (Tuyệt Mệnh): Có thể chứng kiến những cảnh chết chóc hoặc gặp các tai họa làm cho tính mạng bị đe dọa.
 • Bắc (Lục Sát): Dễ gặp thị phi và tai tiếng, thường xuyên xảy ra tranh chấp với người bên ngoài.
 • Đông (Ngũ Quỷ): Gặp nhiều chuyện đen đủi, gia đình không hạnh phúc và có nguy cơ tan vỡ, mắc nhiều bệnh tật và tai họa, công việc không suôn sẻ và không thuận lợi.

Đối với những hướng tốt, còn có thể lựa chọn để đặt giường ngủ, bàn làm việc,…. Bởi có thể nhận được nhiều năng lượng tích cực, đẩy lùi được các luồng khí xấu, hỗ trợ công việc được thuận lợi và trơn tru, ngủ ngon giấc và ít mộng mị.

Nữ sinh năm 1976 nên chọn xây nhà hướng Bắc (Phúc Đức), Nam (Phục Vị), Đông (Sinh Khí) hoặc Đông Nam (Thiên Y)

Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 1976

Vật phẩm hộ mệnh có thể giúp người sinh năm 1976 tăng thêm được vượng khí và phù trợ tốt cho công việc, cuộc sống, sức khỏe, tinh thần, các mối quan hệ,…. Nhưng cần lưu ý lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và chất liệu hợp với bản mệnh.

Một vài gợi ý bạn có thể cân nhắc là tượng linh vật, quả cầu phong thủy, vòng tay, dây chuyền, trụ đá phong thủy,… được làm từ đá thạch anh hồng, garnet ngọc hồng lựu, mắt hổ vàng nâu hoặc thạch anh tím. Sau khi mua có thể mang theo bên người hoặc đặt tại các vị trí khác nhau trong nhà.

 • Đá thạch anh hồng: Tạo ra sự quyến rũ cho người sở hữu, giúp bản thân được nhiều người yêu thương và quý mến. Thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực nên rất tốt cho chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình.
 • Garnet ngọc hồng lựu: Tượng trưng cho quyền lực, sự sung túc & dồi dào. Đại diện cho khát vọng, tuổi trẻ nên người sở hữu sẽ luôn cảm thấy bản thân có được nguồn năng lượng tích cực một cách tràn đầy.
 • Đá mắt hổ màu vàng nâu: Biểu tượng của sự phú quý. Mang đến may mắn, sự thịnh vượng. Giúp người sở hữu có được tinh thần vững vàng, sự dũng cảm và mạnh mẽ để có thể đương đầu vượt qua mọi thử thách và khó khăn.
 • Đá thạch anh tím: Giúp tinh thần và thể chất được cân bằng, ổn định và bình tĩnh.

Tử vi trọn đời của nam sinh năm 1976

Tình duyên:

 • Sinh tháng 4, 8 và 12 âm lịch: Sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, gắn bó bền chặt và hòa thuận. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những lúc xảy ra cãi vã và mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết và hòa hợp trở lại.
 • Sinh tháng 1, 3, 10, 2 và 5 âm lịch: Để tìm được một nửa có thể cùng mình nắm tay đi hết cuộc đời thì phải học cách lắng nghe, chia sẻ, quan tâm, thấu hiểu người khác. Nếu cả hai có xảy ra cãi vã hoặc mâu thuẫn, nên bình tĩnh, không nóng nảy, không nói ra những lời gây tổn thương.
 • Sinh tháng 6, 11 và 7 âm lịch: Gia đình êm ấm, hòa thuận, tình cảm thắm thiết và bền chặt. Nếu đang còn độc thân sẽ có thể may mắn kết hôn được với người tháo vát, giỏi giang việc nhà và việc nước, tốt bụng.

Công danh, sự nghiệp: Ít gặp cơ hội tốt để có thể phát triển sự nghiệp, mặc dù bản thân rất thông minh, tài chí và sắc sảo. Trong thời gian mới bắt đầu công việc sẽ có thể gặp phải một số chuyện trắc trở và khó khăn, buộc phải tự giải quyết. Về sau cải thiện dần và có sự thăng tiến. Đặc biệt là từ năm 30 tuổi trở đi sẽ gặp được không ít may mắn, thích hợp để xây dựng tên tuổi hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, làm ăn buôn bán.

Gia đạo: Êm ấm, bình an và yên ổn. Nhưng trong một số giai đoạn sẽ gặp phải khó khăn và căng thẳng, ảnh hưởng đến hoà khí với những người thân xung quanh.

Lời khuyên: Ở tuổi 18, 24, 33, 21, 31 và 36 không nên tổ chức cưới hỏi, bởi có thể khiến cho cuộc sống vợ chồng về sau không được như ý. Nếu có làm ăn kinh doanh, nên lưu ý những năm 29, 43, 53, 31, 47 tuổi, phải tuyệt đối cẩn thận và không được chủ quan.

Diễn tiến theo từng năm:

 • 18 – 30 tuổi: Bắt đầu lập nghiệp, mặc dù gặp khá nhiều khó khăn và thử thách ở trong công việc nhưng nhờ sự tự tin và bình tĩnh vẫn có thể thuận lợi vượt qua, cũng như có được những trải nghiệp vui vẻ, mới mẻ và thú vị. Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn bè và tri kỉ tốt, dễ dàng dành được sự tôn trọng và yêu quý từ những người xung quanh.
 • 31 – 35 tuổi: Tài vận và sự nghiệp kém khởi sắc, nếu có làm ăn kinh doanh cần cẩn thận và có sự đề phòng (năm 31 tuổi). Khắc phục dần các khó khăn, công việc ngày càng ổn định, gia đình ấm êm, hoà thuận và yêu thương nhau (năm 32 và 33 tuổi). Cuộc sống có những thay đổi liên quan đến công việc, nhà cửa,… (năm 34 tuổi). Công việc phát triển tốt và có được tài lộc dồi dào vào năm 35 tuổi.
 • 36 – 40 tuổi: May mắn và đạt được kết quả cao trong mọi việc, nếu gặp khó khăn cũng sẽ được giúp đỡ, hỗ trợ để vượt qua; công thành danh toại (năm 36 tuổi). Gia đình gặp nhiều chuyện căng thẳng, tình duyên không được suôn sẻ, nhưng bù lại công việc ổn định (năm 37 tuổi). Sự nghiệp, tình duyên, công danh và sức khoẻ gặp được không ít may mắn; cuộc sống nhiều niềm vui và không phải lo lắng bất cứ điều gì (năm 38 đến 40 tuổi).
Từ năm 30 tuổi trở đi, nam sinh năm 1976 có thể tập trung xây dựng tên tuổi hoặc mở rộng quy mô kinh doanh

Tử vi trọn đời của nữ sinh năm 1976

Tình duyên:

 • Sinh tháng 1, 5, 10, 2, 8 âm lịch: Trong chuyện tình cảm không được may mắn. Nhưng bù lại, sau khi lập gia đình sẽ có một mái ấm tuyệt vời và hạnh phúc bên cạnh chồng con.
 • Sinh tháng 4, 9 âm lịch: Phải trải qua không ít cuộc đình đau khổ. Sau kết hôn cũng không may mắn hơn và không được tốt đẹp giống như những gì bản thân đã mong đợi và tưởng tượng bởi cả hai gặp rất nhiều khó khăn và khúc mắc, nếu không biết chia sẻ, cảm thông và tin tưởng nhau sẽ không thể cải thiện, thậm chí có thể dẫn đến chia ly.
 • Sinh tháng 3, 7, 12, 6, 11 âm lịch: Gặp nhiều may mắn về chuyện tình duyên. Nếu đã kết hôn sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, vui vẻ, êm ấm và đặc biệt là mang lại tài lộc cho đối phương.

Công danh: Không có gì tiêu biểu và thường dừng lại ở mức bình thường. Nguyên nhân chủ yếu đến từ một số vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Sự nghiệp: Để đạt được thành công, có thành tựu nổi bật và có được chỗ đứng vững chắc ở trong xã hội sẽ phải trải qua khá nhiều trở ngại, khó khăn và vất vả (thường là trong hoặc sau năm 40 tuổi). Bên cạnh đó, có thêm vận may về tài lộc.

Gia đạo: Tính cách hòa nhã và hiền lành nên được nhiều người tin tưởng, yêu thương quý mến. Cuộc sống gia đình cũng nhờ đó mà ổn định, tốt đẹp và không có điều gì cần phải lo lắng.

Lời khuyên: Tránh kết hôn hoặc tổ chức lễ cưới hỏi vào năm 17, 26, 32, 41, 20, 29, 38 tuổi bởi không tốt, có thể làm cho cuộc sống vợ chồng không được thuận lợi và gặp nhiều trục trặc. Vào năm 24, 36, 28, 42 tuổi sẽ gặp vận hạn nên cần hạn chế đầu tư vào những dự án kinh doanh làm ăn lớn, khi ra đường phải cẩn thận và tránh dính vào các tranh chấp mà không liên quan đến bản thân.

Diễn tiến theo từng năm:

 • 17 – 20 tuổi: Không nên sa đà yêu đương rồi bỏ quên các mối quan hệ ở xung quanh (gia đình, bạn bè,…). Nên tập trung nhiều vào việc học tập nâng cao kiến thức, bởi tuổi còn nhỏ và có rất ít kinh nghiệm, nếu ra ngoài cuộc sống quá sớm khi chưa sẵn sàng sẽ dễ bị kẻ xấu lợi dụng.
 • 21 – 25 tuổi: Thích hợp cho việc phát triển tình cảm, nên giữ chặt đối phương nếu may mắn tìm được mảnh ghép hoàn hảo cho mình. Cần chú ý nhiều hơn đến gia đình, nên dành thêm thời gian để quan tâm và chăm sóc người thân.
 • 26 – 30 tuổi: Thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Đồng thời, găp nhiều vận may, nhất là trong vấn đề tài chính nên nếu có ý tưởng kinh doanh tốt có thể cân nhắc thực hiện, bởi có thể đạt được những kết quả rất khả quan.
 • 31 – 35 tuổi: Gặp một số vấn đề trong sức khỏe nên cần đề phòng những bệnh cơ bản. Tình cảm gia đình xuất hiện một số chuyện làm ảnh hưởng tiêu cực đến không khí trong nhà.
 • 36 – 40 tuổi: Sự nghiệp ổn định và bắt đầu phát triển theo chiều hướng đi lên. Nhưng điều này cũng đã khiến một số người nảy sinh ý định cản trở nên phải hết sức cẩn thận và lưu ý đến các mối quan hệ ở xung quanh.
 • 51 – 55 tuổi: Trong công việc, phải cẩn trọng khi đầu tư kinh doanh hoặc phát triển việc làm ăn buôn bán, bởi có thể đưa ra những quyết định sai lầm khiến tiền bạc bị hao hụt và thất thoát. Bên cạnh đó, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, nếu có điều kiện nên khám tổng quát theo định kì và có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lí.
 • 56 – 60 tuổi: Cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ. Con cái thành công và có sự nghiệp ổn định.

Giải đáp sinh năm 1976 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì, cách lựa chọn vật phẩm hộ mệnh và hướng xây nhà, tử vi trọn đời,… trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Trong thực tế sẽ không giống 100%, bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bạn có thể xem đây là cơ sở để có những quyết định đúng đắn hơn.

5/5 - (3 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sinh năm 1977 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Đinh Tỵ hợp tuổi gì?

Sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi gì,... khi được giải đáp chính xác sẽ có thể dùng làm cơ sở giải...

Mệnh Kiếm Phong Kim là gì? Tổng quan về Tử vi và Số Mệnh

Mệnh Kiếm Phong Kim là gì? Tổng quan về tử vi và số mệnh? Là một số thắc mắc có liên quan đến phong thủy...

Mệnh Mộc là gì? Sinh năm nào? Hợp với mệnh gì, màu gì?

Mỗi người khi sinh ra sẽ mang một bản mệnh riêng, giống hoặc khác với người thân, bạn bè,.... Do đó, sẽ có các đặc...

Sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp hướng nào, màu gì? Tuổi con gì?

Những vấn đề xoay quanh phong thủy luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Trong đó, sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp hướng nào, màu...