Sinh năm 1975 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Ất Mão hợp tuổi nào?

Sinh năm 1975 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Ất Mão hợp tuổi nào? Nếu được giải đáp chi tiết và chính xác thì sẽ là cơ sở để lí giải nhiều vấn đề ở trong cuộc sống của mỗi người. Chẳng hạn như công việc, chuyện tình cảm, công danh sự nghiệp.

Sinh năm 1975 mệnh gì?

Sinh năm 1975 là mệnh Thủy. Nạp âm là Đại Khê Thủy – nước ở trong khe lớn, bắt nguồn từ các con suối lớn hoặc những thác nước nằm sừng sững ở trên núi cao.

Mang trong mình một lượng thủy lớn và có sự biến hóa linh hoạt, cho nên người thuộc nạp âm này thích sự sôi nổi. Đồng thời, muốn được bàn luận và ưa cuộc sống có nhiều biến động.

Trong phong thủy, Thủy có mối quan hệ tương sinh và tương khắc rõ ràng nhất với Thổ và Kim. Cụ thể, Thổ khắc Thủy – nước bị đất thấm hút, dần trở nên khô cạn; Kim sinh Thủy – kim loại sau quá trình làm nóng chảy sẽ trở thành một hỗn hợp dạng lỏng.

Ngoài ra, còn có Thủy hợp Thủy, Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Hỏa. Nhưng nếu đi sâu hơn sẽ còn xem xét thêm nạp âm của các bản mệnh để biết được tốt – xấu.

Sinh năm 1975 là mệnh Thủy, nạp âm là Đại Khê Thủy – nước ở trong khe lớn

Sinh năm 1975 tuổi con gì?

Sinh năm 1975 cầm tinh con mèo, bởi có Địa Chi là Mão (thuộc hành Mộc). Bên cạnh đó, có Thiên Can là Ất (thuộc hành Mộc) nên còn được gọi là tuổi Ất Mão.

Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc sẽ có Mộc hợp Mộc, Thiên Can hợp Địa Chi. Cuộc sống ít gặp trở ngại và nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Trường hợp gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ vượt qua.

Sinh năm 1975 là cung gì?

Trên cơ sở xem xét về giới tính, bát quái,… có thể xác định giữa nam và nữ có sự khác nhau về cung. Nữ là cung Cấn, nam là cung Đoài và cả hai cùng thuộc mệnh Thủy.

 • Nữ cung Cấn rất chung thủy ở trong tình yêu và luôn biết cách để dung hòa tất cả những chuyện xung quanh. Sống tế nhị, quả quyết và có trách nhiệm ở trong mọi việc.
 • Nam cung Đoài có vẻ ngoài ưa nhìn và thường thể hiện ra bên ngoài là bản thân rất sôi nổi, thích tranh luận. Nhưng thực chất bên trong lại sống thâm trầm và kín đáo.

Tính cách người sinh năm 1975

Nam chịu ảnh hưởng từ bản mệnh, Thiên Can – Địa Chi nên trong tính cách có sự bền bỉ, kiên trì, không dễ bỏ cuộc, sẵn sàng đương đầu vượt qua mọi thử thách và khó khăn ở trong cuộc sống. Điểm trừ là hay lo âu, suy nghĩ nhiều về chuyện chưa xảy ra.

Nữ cũng chịu ảnh hưởng từ bản mệnh với sự linh hoạt và thích nghi tốt. Đồng thời, rất khéo léo và giỏi ứng biến ở trong các tình huống. Khi đối diện với thử thách và sóng gió, luôn không dễ dàng bị khuất phục, bản thân luôn giữ được sự mạnh mẽ và không ngừng nỗ lực để vượt qua. Nhược điểm là dễ bị người khác làm tổn thương.

Sinh năm 1975 hợp số nào?

Nữ hợp với số 2, 5, 8 và 9. Nam là 6, 7 và 8. Nếu được, bạn có thể ứng dụng để mở tài khoản ngân hàng, làm sim điện thoại,… để kích hoạt may mắn và tài lộc. Giúp cuộc sống, công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Sinh năm 1975 hợp với màu gì?

Sinh năm 1975 là mệnh Thủy, nên sẽ hợp với những màu thuộc hành Kim và Thủy. Bởi Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy. Ví dụ như trắng, xám, bạc, ánh kim, đen và xanh dương.

Không hợp với những màu thuộc hành Thổ và Mộc (nâu, vàng và xanh lá). Bởi theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ khắc Thủy và Thủy sinh Mộc.

Nếu sử dụng những trang phục, đồ vật,… có màu sắc hợp với bản mệnh thường xuyên sẽ gặp nhiều may mắn, kích hoạt được tài lộc và cải vận hiệu quả. Ngược lại, có thể gặp một số trở ngại, trục trặc trong cuộc sống và công việc.

Sinh năm 1975 hợp tuổi nào?

Trong quan niệm chung của người Việt Nam thì việc kết giao cùng người hợp tuổi sẽ giúp tránh được tối đa các mâu thuẫn, cãi vã và xung đột. Cuộc sống đôi bên cũng từ đó mà trở nên thuận lợi, suôn sẻ và hạnh phúc hơn.

Nếu hai người hợp tuổi kết hôn thì vợ chồng sẽ hòa thuận, gắn bó bền chặt và lâu dài. Nếu hợp tác làm ăn buôn bán hoặc kinh doanh sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công và đạt được kết quả cao ngoài mong đợi.

 • Xét theo nhị hợp: Tuổi Mão nên đồng hành cùng tuổi Tuất, cả trong cuộc sống lẫn công việc.
 • Xét theo tam hợp: Mão – Mùi – Hợi là bộ 3 hoàn hảo, khi kết hợp cùng nhau sẽ giúp công việc hanh thông và phát triển rực rỡ, cuộc sống vui vẻ và đủ đầy.

Theo đó, người sinh năm 1975 được khuyên nên hợp tác làm ăn kinh doanh với người sinh năm 1951, 1955, 1972, 1975, 1984, 1987, 1993, 1996, 1963, 1954, 1966 hoặc 2002. Bởi sẽ suôn sẻ, thuận lợi, phát đạt và gặt hái được nhiều thành công, thành tựu.

Nếu muốn lập gia đình, nữ nên chọn nam sinh năm 1963, 1966, 1972, 1973, 1975, 1982, 1983, 1984, 1987 hoặc 1990. Về phần nam, đối tượng lí tưởng nhất để về chung một nhà là nữ sinh năm 1962, 1966, 1967, 1971, 1973, 1975, 1982, 1983, 1984 hoặc 1985. Dự đoán là sẽ có một mái ấm rộn rã tiếng cười, niềm vui và thịnh vượng.

Đối với những cặp đôi có tuổi không hợp nhau cũng không cần quá lo lắng. Bởi hiện nay đã có rất nhiều nghi thức giúp cả hai cầu bình an và may mắn để cuộc sống vợ chồng về sau thuận hòa, ấm êm, vui vẻ và không gặp những chuyện không mong muốn.

Nữ nên chọn lập gia đình cùng nam sinh năm 1963, 1966, 1972, 1973, 1975, 1982, 1983, 1984, 1987 hoặc 1990

Hướng xây nhà hợp với người sinh năm 1975

Xây nhà là một chuyện quan trọng. Bởi đây là nơi để các thành viên có thể cùng nhau trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, quây quần dùng chung một bữa cơm rồi chuyện trò rôm rả, nghỉ ngơi lấy lại tinh thần để bắt đầu ngày mới trọn vẹn nhất,….

Khi xây nhà, đa số sẽ chú ý đến vị trí mảnh đất, thiết kế tổng thể, nội thất,…. Đặc biệt là phương hướng, bởi quyết định không nhỏ đến tài lộc, sức khỏe, sự bình an, công danh sự nghiệp,… của các thành viên ở trong gia đình.

Đối với những hướng tốt, còn có thể lựa chọn để đặt giường ngủ hoặc bàn làm việc. Bởi ngăn chặn được các luồng khí xấu, thu hút được năng lượng tích cực, giúp ích cho công việc, mỗi tối ngủ ngon giấc hơn và ít mộng mị,….

Nữ được khuyên là nên chọn các hướng như Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Phúc Đức), Tây Nam (Sinh Khí) và Đông Bắc (Phục Vị). Tránh những hướng như Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Họa Hại), Bắc (Ngũ Quỷ) và Đông (Lục Sát).

 • Tây Bắc (Thiên Y): Ban đầu có nhiều của cải và việc làm ăn rất khấm khá. Về sau có thể gặp một số biến cố nên sẽ thiệt hại ít nhiều đến tài sản.
 • Tây (Phúc Đức): Giúp các thành viên ở trong nhà gặp vận may về tiền bạc.
 • Tây Nam (Sinh Khí): Gia đình hạnh phúc và có của cải để dành. Con cái chăm chỉ, ngoan ngoãn, nghe lời.
 • Đông Bắc (Phục Vị): Cuộc sống gia đình đủ đầy và hạnh phúc. Tài lộc dồi dào và có nhiều tiền của.
 • Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Ảnh hưởng không tốt đến vận may của các thành viên trong gia đình. Người trong nhà không được khỏe mạnh và thường xuyên bị ốm đau bệnh tật.
 • Nam (Họa Hại): Hao tài tốn của. Con cái nếu không được dạy dỗ đàng hoàng sẽ dễ hư hỏng và về sau gây khổ ngược lại cho cha mẹ.
 • Bắc (Ngũ Quỷ): Chuyện làm ăn kinh doanh không được suôn sẻ, thuận lợi do gặp nhiều trở ngại. Trong nhà xảy ra các mâu thuẫn khó có thể giải quyết.
 • Đông (Lục Sát): Gia đình không giàu và sự nghiệp chỉ dừng lại ở mức ổn định, không thể phát triển thêm. Đặc biệt, gia đạo rất dễ tan.

Nam nên chọn hướng Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí) và Tây (Phục Vị). Tuyệt đối nói không với hướng Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát), Đông (Tuyệt Mệnh) và Bắc (Họa Hại).

 • Đông Bắc (Diên Niên): Giúp tình cảm và mối quan hệ giữa những thành viên ở trong gia đình luôn gắn bó bền chặt và luôn yêu thương, vui vẻ, hòa thuận với nhau.
 • Tây Nam (Thiên Y): Tốt cho sức khỏe, ít ốm đau bệnh tật.
 • Tây Bắc (Sinh Khí): Thu hút được nhiều cát lợi, hỗ trợ cuộc sống luôn thuận lợi và suôn sẻ, dễ dàng thăng quan tiến chức.
 • Tây (Phục Vị): Được quý nhân giúp đỡ và hỗ trợ về sự nghiệp. Về phần công danh sẽ ngày càng khởi sắc và trở nên tốt đẹp hơn.
 • Nam (Ngũ Quỷ): Các thành viên trong nhà dễ bị đau ốm và gặp chuyện thị phi. Vợ chồng không hòa thuận và có thể bị người khác quấy phá dẫn đến chia ly.
 • Đông Nam (Lục Sát): Vợ chồng khắc khẩu, khó khăn về mặt kinh tế, cuộc sống gia đình không được vui vẻ và con cái dễ ốm đau bệnh tật.
 • Đông (Tuyệt Mệnh): Tài chính gặp nhiều khí khăn, người trong nhà có tuổi thọ không cao và dễ bị thương tật, liên tiếp gặp chuyện xui rủi, đường con cái không được thuận lợi (có thể tuyệt tự).
 • Bắc (Họa Hại): Làm ăn kinh doanh thất bại, tiền bạc thất thoát và hao hụt nên tài chính không ổn định, chỉ chi mà không thấy thu. Cuộc sống không may mắn.

Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 1975

Vật phẩm hộ mệnh có chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,… phù hợp với bản mệnh sẽ giúp người sinh năm 1975 tăng thêm phúc khí, gặp nhiều may mắn và tài lộc, thu hút được năng lượng tích cực và tránh được những chuyện rủi ro hoặc phiền toái ở trong cuộc sống.

Cụ thể, bạn nên chọn vòng tay, vòng cổ, nhẫn, trụ đá phong thủy, bắp cải phong thủy, tượng linh vật, quả cầu phong thủy, tháp văn xương,… được làm từ đá topaz xanh/trắng, mắt hổ xanh đen hoặc mặt trăng. Bởi ngoài những tác dụng trên thì còn có lợi cho cả tinh thần và sức khỏe.

 • Đá topaz xanh/trắng: Giúp gia chủ được che chở và bảo vệ trước các loại dịch bệnh và bùa chú. Giữ cho tinh thần luôn thoải mái và dễ chịu, xua tan mọi mệt mỏi, phiền muộn và căng thẳng.
 • Đá mắt hổ màu xanh đen: Tượng trưng cho sự bền vững và kiên trì, giúp bản thân trở nên kiên cường ở trong cuộc sống. Mang lại tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Đem đến năng lượng tích cực giúp xua đuổi tà ma.
 • Đá mặt trăng: Tượng trưng cho hi vọng, niềm tin. Giúp suy nghĩ được cởi mở hơn và xua tan được những điều tiêu cực ở trong tâm trí.

Đá topaz giúp tinh thần luôn thoải mái và dễ chịu, xua tan mọi mệt mỏi, phiền muộn và căng thẳng

Tử vi trọn đời của nữ sinh năm 1975

Về tình duyên:

 • Sinh tháng 1, 5, 10, 2, 8 âm lịch: Cuộc sống gia đình rất tốt – vui vẻ, hòa thuận, thoải mái, yêu thương lẫn nhau. Đặc biệt là được về chung nhà với một nữa mà bản thân có tình cảm.
 • Sinh tháng 9, 12 âm lịch: Hôn nhân không được thuận lợi, gặp nhiều trắc trở và tin tưởng lầm người, khiến cho bản thân đau khổ và có thể mất rất nhiều tiền.
 • Sinh tháng 3, 7, 6, 11 âm lịch: Sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và viên mãn. Đồng thời, tin tưởng và trao trọn tình cảm cho đối phương giúp mỗi ngày trôi qua của cả nhà đều tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Công danh: Dừng ở mức bình thường và không có gì nổi bật hoặc đặc biệt.

Sự nghiệp: Vào độ tuổi trung niên sẽ có một sự nghiệp ổn định, vững chắc, phát triển nhanh chóng nhờ lúc trẻ không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Cuộc sống khá giả, vận may về tiền bạc không nhiều nhưng nếu có hoài bão về việc làm giàu thì may mắn có thể mỉm cười, giúp mọi thứ được cải thiện và trở nên tốt đẹp hơn.

Gia đạo: Cuộc sống gia đình gặp không ít khó khăn, mâu thuẫn và trở ngại, khiến tình cảm giữa các thành viên bị ảnh hưởng một cách tiêu cực.

Lời khuyên: Không kết hôn vào năm 16, 26, 34, 40, 22, 28, 38 tuổi nếu muốn có được cuộc sống vợ chồng bền chặt, viên mãn, ấm êm và hạnh phúc. Khi xuất hành đi làm ăn kinh doanh hoặc thực hiện những việc có liên quan đến công việc nên chọn tháng, ngày và giờ chẵn.

Diễn tiến theo từng năm:

 • 20 – 25 tuổi: Không quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm, thậm chí là có thái độ rất thờ ơ. Tập trung hoàn toàn sức lực, thời gian vào việc gây dựng công danh và sự nghiệp, ban đầu có thể gặp thất bại nhưng nhờ tính cách kiên cường, bền bỉ nên đã thuận lợi vượt qua.
 • 26 – 30 tuổi: Sự nghiệp và công việc đều có những bước tiến mới và đạt được một số thành công nhất định, nếu được hãy tạo dựng thêm cho mình những mối quan hệ tốt đẹp ở trong xã hội. Cuộc sống hôn nhân bình yên, viên mãn, gặp được nhiều vận may. Nếu ai chưa có người yêu sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp hoặc đang có người thương sẽ thuận lợi để về chung một nhà.
 • 31 – 35 tuổi: Gia đình, sự nghiệp và công việc đều suôn sẻ, thuận lợi. Có số đi làm ăn xa, nhưng cần cẩn trọng để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 • 36 – 40 tuổi: Sự nghiệp phát triển, có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân & tăng lương thưởng. Gặp may mắn về tài chính nên có thể chi tiêu thoải mái mà vẫn có tiền bạc dư dả. Được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ nên mọi thứ đều được tốt lành.
 • 41 – 45 tuổi: Gặp nhiều may mắn nên nếu có ý tưởng hoặc kế hoạch kinh doanh lớn thì nên đầu tư và thực hiện, bởi khả năng thành công rất cao. Tài chính dư dả. Chuyện tình cảm không thuận lợi và không được như ý. Trong gia đình xuất hiện các vấn đề làm những thành viên trở nên xa cách dần.
 • 46 – 51 tuổi: Sức khỏe không được tốt như thời gian trước nên cần nghỉ ngơi thư giãn, xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao hợp lí, không xuất hành đi xa để tránh các tai nạn ngoài ý muốn. Đồng thời, không nên đầu tư làm ăn buôn bán hoặc kinh doanh để tránh “tiền mất tật mang”, bởi bản thân đang gặp vận hạn, dễ bị hao tài.
 • 52 – 60 tuổi: Sự nghiệp và công việc chưa có những bước phát triển mới, tốt nhất là để con cái tham gia vào và giúp đỡ. Cuộc sống và tình cảm gia đình cải thiện dần, ngày càng khởi sắc hơn và trở nên tốt đẹp – hạnh phúc, vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, cần lưu ý đến sức khỏe bởi theo thời gian sẽ bị kém đi và dễ mắc bệnh vặt, nên để tinh thần được thư thái và nghỉ ngơi, ăn uống điều độ.
Nữ 1975 từ 52 – 60 tuổi cuộc sống và tình cảm gia đình cải thiện dần, ngày càng khởi sắc hơn và trở nên tốt đẹp – hạnh phúc

Tử vi trọn đời của nam sinh năm 1975

Tình duyên:

 • Sinh tháng 6, 11, 7 và 12 âm lịch: Nếu còn độc thân sẽ sớm tìm được mảnh ghép hoàn hảo và có một chuyện tình say đắm. Nếu đã kết hôn sẽ có cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc và vợ chồng hòa thuận.
 • Sinh tháng 1, 3, 5, 2, 4 và 9 âm lịch: Bản thân phải trải qua khá nhiều mối tình mới có thể tìm được bạn đời phù hợp. Nhìn chung, chuyện tình duyên không được may mắn, một số người có xu hướng sẽ kết hôn muộn do kén chọn. Đối với nam Ất Mão thì tình yêu chân chính là phải có sự thấu hiểu, tin tưởng, đồng cảm giữa hai trái tim với nhau.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp: Tất cả đều thuận lợi. Mặc dù thời gian đầu cuộc sống có thể không được dư dả và gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng về sau sẽ sung sướng và có của cải, tiền bạc để dành. Điều kiện đi kèm là phải có ý chí, sự quyết tâm, không bỏ cuộc trước các sóng gió và thử thách.

Lời khuyên: Không nên làm những việc quan trọng (kết hôn, làm ăn lớn,…) vào năm 16, 28, 39, 22, 34, 40 tuổi, bởi không được may mắn. Khi xuất hành để thực hiện những kế hoạch và dự án đặc biệt nên chọn tháng, ngày và giờ lẻ.

Diễn tiến theo từng năm:

 • 20 – 25 tuổi: Bắt đầu lập nghiệp. Ban đầu có khó khăn, vất vả và vướng mắc nhưng về sau đã có thể ổn định nhờ bản thân luôn kiên trì và gặp vận may về tài lộc. Vào năm 23 tuổi, nên chú ý đến sức khỏe, bởi có thể gặp một số vấn đề.
 • 26 – 30 tuổi: Sự nghiệp phát triển ổn định. Tình yêu có các dấu hiệu bị rạn nứt và mâu thuẫn. Công việc khá bận rộn, nhưng đừng vì vậy mà bỏ bê gia đình, hãy dành thời gian quan tâm và chăm sóc cha mẹ, bạn đời, con cái,… để thắt chặt tình cảm.
 • 31 – 35 tuổi: Tài lộc dồi dào nên rất thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp hoặc đầu tư kinh doanh, làm ăn buôn bán lớn. Tình duyên thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Cuộc sống gia đình đủ đầy, sung túc và hạnh phúc. Nhưng vào năm 31 và 32 tuổi phải chú ý đề phòng tránh bị người khác lừa gạt hoặc hãm hại.
 • 36 – 40 tuổi: Có thể mắc bệnh nhẹ hoặc gặp một số vấn đề có liên quan đến sức khỏe nên không được chủ quan, phải điều trị dứt điểm để tránh những biến chứng về sau (năm 36 và 37 tuổi). Cuộc sống sung sướng và không lo thiếu thốn, công việc cũng có những tiến triển tốt và khả quan (năm 38, 39 và 40 tuổi).
 • 41 – 45 tuổi: Tình duyên gặp nhiều may mắn. Cuộc sống gia đình yên vui và hạnh phúc. Về phần công việc, nên có sự chắc chắn, cẩn thận, chậm rãi, không nên ẩu đoảng và nóng vội nếu không muốn mọi thứ rơi vào khủng hoảng.
 • 46 – 52 tuổi: Công việc thuận lợi và hanh thông. Cuộc sống ổn định và không có nhiều biến động. Gia đình hạnh phúc, ấm êm, hòa thuận và không gặp các chuyện gây buồn phiền, mệt mỏi hoặc lo âu. Nhưng cần lưu ý về sức khỏe và đề phòng tài sản bị mất mát vào năm 46, 47 và 52 tuổi.
 • 53 – 55 tuổi: Công việc thuận lợi và suôn sẻ, cuộc sống có nhiều niềm vui và ít chuyện buồn, gia đình vui vẻ và bình yên (năm 53 tuổi). Năm 54 và 55 tuổi sẽ hao tài tốn của và cần đề phòng tái phát lại bệnh cũ, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và cẩn thận khi làm ăn kinh doanh.
 • 56 – 60 tuổi: Cuộc sống đủ đầy, an nhàn và sung sướng, bởi gian khổ và khó khăn đến thời điểm này đã qua đi. Nếu muốn tích thêm phúc đức cho con cháu có thể làm thêm các việc thiện, giúp ích cho đời cho người.

Hi vọng qua những chia sẻ về sinh năm 1975 mệnh gì, cung gì, hợp số nào, cách lựa chọn hướng nhà và vật phẩm hộ mệnh, tử vi trọn đời của nam và nữ,… sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích để tham khảo và ứng dụng. Trong một số trường hợp còn có thể làm cơ sở giúp đưa ra các quyết định đúng đắn, chính xác.

5/5 - (3 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phạm Thái Tuế là gì? Có đáng sợ không? Cách hoá giải

 Phạm Thái Tuế là gì? Có đáng sợ không? Cách hoá giải? Là thắc mắc của khá nhiều người quan tâm đến phong thuỷ....

Mệnh Sa Trung Kim là gì? Tìm Hiểu Tử Vi Số Mệnh Trọn Đời

Mệnh Sa Trung Kim được nhắc đến khá nhiều trong phong thủy bởi những nét đặc trưng riêng cùng nhiều điểm nổi bật mà ít...

Mệnh Hỏa là gì? Sinh năm nào? Hợp với màu gì? Mệnh gì?

Mệnh Hỏa là gì? Sinh năm nào? Hợp với màu gì? Mệnh gì? Là những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bởi khi...

Mệnh Thủy là gì? Sinh năm nào? Hợp – Khắc tuổi và phong thủy

Mệnh Thủy là gì? Sinh năm nào? Hợp - khắc tuổi và phong thủy? Sẽ được giải đáp rõ ràng, chi tiết và đầy đủ...