Sinh năm 1978 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp tuổi nào?

Mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào,.. khi được xác định chính xác sẽ giúp lí giải được tính cách và dự đoán được tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp của người sinh năm 1978 trong suốt cuộc đời. Qua đó, có thể dễ dàng đưa ra những lựa chọn, quyết định đúng đắn trong công việc, cuộc sống và các mối quan hệ.

Sinh năm 1978 mệnh gì?

Trong ngũ hành phong thủy có tổng cộng là 5 mệnh – Kim, Thủy, Thổ, Hỏa và Mộc. Sinh năm 1978 là mệnh Hỏa, nạp âm là Thiên Thượng Hỏa, nghĩa là lửa trên trời – ánh sáng tỏa đi khắp nhân gian và mang lại sự sống cho tất cả sinh vật ở trên trái đất.

Lửa trên trời rất mạnh mẽ nên không gì có thể làm lụi tàn. Nếu như bình thường Thủy khắc Hỏa, nước dập tất được hoàn toàn lửa thì trong trường hợp này lại là một ngoại lệ, không những không ảnh hưởng mà còn bùng cháy dữ dội hơn.

Có thể nói, Thiên Thượng Hỏa là nạp âm duy nhất của mệnh Hỏa cần Thủy hỗ trợ để bộc phát và lấy sự tương khắc làm nền tảng cho sự phát triển, không giống với quy luật trong tự nhiên. Hiểu một cách đơn giản thì mặt trời làm cho đất đai nứt nẻ và khô cằn nhưng khi chiếu ánh sáng xuống nước thì lại phản chiếu mạnh mẽ, rực rỡ.

Sinh năm 1978 là mệnh Hỏa, nạp âm là Thiên Thượng Hỏa, nghĩa là lửa trên trời

Sinh năm 1978 tuổi con gì?

Trong ngũ hành phong thủy, có tất cả là 10 Thiên Can & 12 Địa Chi. Mỗi người khi chào đời sẽ mang một Thiên Can – Địa Chi giống hoặc khác nhau. Sinh năm 1978 có Thiên Can là Mậu (thuộc hành Thổ), Địa Chi là Ngọ (thuộc hành Hỏa), tức là tuổi Mậu Ngọ, cầm tinh con ngựa (ngựa trong chuồng).

Xét theo quy luật tương sinh và tương khắc sẽ có Hỏa sinh Thổ, Địa Chi sinh Thiên Can. Người sinh vào năm này sẽ có cuộc sống gặp nhiều may mắn và nhanh có được vinh hoa phú quý, ít gặp khó khăn và trở ngại cản bước hoặc nếu có cũng sẽ dễ dàng và thuận lợi vượt qua.

Đặc trưng của hành Hỏa là nóng nảy, nhưng nhờ có Thổ mà đã dịu đi được phần nào, giúp mọi hành động đều trở nên bình tĩnh, ổn định hơn. Bản thân là ngựa trong chuồng nên rất tốt bụng và thật thà, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên nhận được nhiều tình cảm yêu thương, quý mến và sự kính trọng.

Sinh năm 1978 cung gì?

Khi xét về mệnh sẽ phải dựa vào ngũ hành phong thủy nhưng nếu xét về cung sẽ cần quan tâm đến bát trạch + giới tính. Nam là cung Tốn hành Mộc, tính cách ôn hòa, khoan dung độ lượng, ham học hỏi, biết cảm thông cho người khác, dễ gần, được lòng mọi người và giao tiếp rất tốt.

Nữ là cung Khôn hành Thổ. Tính cách nhún nhường, cưu mang và khiêm tốn nên được so sánh giống như tấm lòng của người mẹ. Luôn đặt lợi ích của tập thể, cộng đồng lên trên lợi ích cá nhân nên trong hôn nhân, được dự đoán là rất hạnh phúc. Trước các quyết định trong cuộc sống có sự bình tĩnh và suy tính kĩ càng, nhưng cũng có một chút ương ngạnh và vảo thủ. Ít quan tâm tới công danh và sự nghiệp nên số người thành đạt không nhiều.

Tính cách nam, nữ sinh năm 1978

Ảnh hưởng từ nạp âm Thiên Thượng Hỏa nên nam có tính cách thẳng thắn và không thích sự mờ ám. Bản thân thông minh, sở hữu nhiều phẩm chất tốt đẹp. Lời khuyên là chỉ nên tự tin, cao ngạo, mê danh lợi ở một mức vừa phải thì tiền tài và phú quý mới có thể đến nhanh chóng.

Bởi là lửa ở trên trời, luôn tỏa ánh sáng đi khắp muôn nơi để soi rọi và sưởi ấm cho vạn vật ở nhân gian nên sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong sẽ được đền đáp. Song song đó, luôn phấn đấu hết mình để cống hiến cho tập thể và cộng đồng mà hoàn toàn không tư lợi và không tính toán thiệt hơn.

Bản thân luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực nên luôn làm việc chăm chỉ và hết công sức mà không biết mệt mỏi. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe bởi về lâu dài sẽ có thể gặp một số vấn đề, nên điều chỉnh để cân bằng giữa cuộc sống – công việc để tinh thần, cơ thể thoái mái, dễ chịu hơn.

Giỏi nghệ thuật, yêu văn thơ và thích màu sắc phong phú, đa dạng. Ngoài ra, bạn còn là người ham mê danh vọng, muốn có địa vị vững chắc và quyền lực cao.

Nhiều lúc thiếu chín chắn và tính cách có phần độc đoán, thường làm theo những gì mình muốn nên nhiều lúc phải trả giá vì những sai lầm đã gây ra. Lời khuyên là nên học cách điều chỉnh lại cảm xúc nếu không muốn con đường đi đến thành công gặp nhiều vất vả, trông gai.

Về phần nữ, chịu ảnh hưởng từ Thiên Can là Mậu, thuộc hành Thổ nên có thể nhìn nhận được mọi vấn đề một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, năng lượng từ hành Thổ cũng giúp tính cách nóng nảy đặc trưng của hành Hỏa dịu đi nên ít bộc phát ra ngoài và trở nên ổn định hơn.

Biết cách tổ chức, có tính kỉ luật. Trong mọi việc, đều làm cẩn thận và tỉ mỉ, tuyệt đối không qua loa cho có nên đôi lúc phải dành thêm thời gian để hoàn thành. Trước khi đưa ra các quyết định, sẽ cân nhắc một cách kĩ lưỡng và trong mọi hành động, suy nghĩ đều có sự thận trọng nhất định.

Bạn giống như một con ngựa được thần hóa, nhẹ nhàng, hành xử tinh tế và khéo léo, tốt bụng. Thường bỏ qua những lợi ích mang tính cá nhân để có thể giúp đỡ được nhiều người nên được mọi người rất tin tưởng và dành cho những tình cảm đặc biệt.

Trong công việc, gặp được không ít may mắn, nếu quyết định tự xây dựng cho mình một cơ ngơi riêng sẽ rất dễ đạt được thành công. Trong cuộc sống, thường di chuyển chậm, luôn quan sát trước & sau nên ai được kết hôn cùng bạn sẽ cực kì hạnh phúc và có thể cùng nhau trải qua những ngày tháng tươi đẹp.

Bạn giống như một con ngựa được thần hóa, nhẹ nhàng, hành xử tinh tế và khéo léo, tốt bụng

Sinh năm 1978 (Mậu Ngọ) hợp tuổi nào?

Tuổi hợp – khắc có tác động rất lớn đến công việc, cuộc sống,… của người sinh năm 1978. Nếu hợp sẽ có được vận khí dồi dào, bình an và may mắn trong suốt cuộc đời. Ngược lại, dễ xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi hoặc xung đột không mong muốn.

 • Xét theo Thiên Can: Hợp với những người mang Thiên Can là Quý.
 • Xét theo tam hợp: Ngọ song hành cùng Tuất và Dần sẽ rất tốt trong công việc, giúp mọi việc hanh thông và thành công nhanh đến.
 • Xét theo nhị hợp: Ngọ và Mùi có thể tiến tới hôn nhân hoặc hợp tác trong công việc. Sự tương đồng trong tính cách, quan điểm,… sẽ giúp cả hai có thể cùng hỗ trợ nhau phát triển, có cuộc sống vui vẻ, sung túc và hạnh phúc.

Cụ thể hơn thì bạn nên ưu tiên làm ăn kinh doanh cùng người sinh năm 1980, 1968, 1976, 1977, 1961, 2003, 2006, 1950 hoặc 1958. Mọi việc sẽ được suôn sẻ và thuận lợi, đạt được kết quả cao như mong đợi, không có các cuộc tranh cãi vô lí khiến công việc chung bị trì trệ hoặc tình cảm bị rạn nứt.

Nếu muốn lập gia đình, nam nên tiến tới với nữ sinh năm 1967, 1968, 1976, 1977, 1980. 1986, 1989 hoặc 1991. Riêng nữ, sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là nam 1961, 1967, 1968, 1970, 1976, 1977, 1979 hoặc 1980. Cuộc sống sẽ có nhiều niềm vui, đủ đầy và sung túc, vợ chồng hòa thuận và gắn bó bền chặt.

Sinh năm 1978 hợp với màu gì?

Màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp người sinh năm 1978 có công việc, cuộc sống và hạnh phúc gia đình ổn định, bền vững hơn. Đặc biệt là gặp nhiều may mắn, kích hoạt được tài lộc và ít phải đối mặt với những trở ngại, khó khăn, vất vả.

Bản thân là mệnh Hỏa nên sẽ hợp với những màu thuộc hành Hỏa và Mộc (Hỏa hợp Hỏa và Mộc sinh Hỏa – theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc). Ví dụ như đỏ, xanh lá, hồng, cam và tím.

Ngược lại, không hợp với các màu thuộc hành Thổ và Thủy như nâu, xanh dương, vàng và đen. Bởi Thủy khắc Hỏa và Hỏa sinh Thổ, nên hạn chế dùng những đồ vật, trang phục,… có các màu này để tránh gặp phải những chuyện không mong muốn.

Sinh năm 1978 hợp với số nào?

Nữ là 2, 5, 8 và 9. Nam là 1, 3 và 4. Nếu những số hợp này được ứng dụng để làm sim phong thủy hoặc mở các tài khoản ngân hàng đúng cách sẽ kích hoạt được tài lộc, làm ăn kinh doanh suôn sẻ và thuận lợi, gặp được nhiều may mắn ở trong cuộc sống.

Hướng xây nhà hợp với người sinh năm 1978

Khi xây nhà, ngoài việc quan tâm đến vị trí mảnh đất, thiết kế kiến trúc, nội thất,… thì phương hướng chính là yếu tố được coi trọng nhất. Bởi có thể quyết định khá nhiều đến cuộc sống, sức khỏe, công việc, mối quan hệ, công danh sự nghiệp,… của các thành viên trong gia đình.

Nam hợp với hướng Đông (Phúc Đức), Đông Nam (Phục Vị), Bắc (Sinh Khí) và Nam (Thiên Y). Không hợp với hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) và Tây Bắc (Họa Hại).

Hướng tốt nhất đối với nữ là Tây Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Phục Vị), Đông Bắc (Sinh Khí) và Tây (Thiên Y). Các hướng xấu bao gồm Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh) và Đông (Họa Hại).

Hướng tốt nhất đối với nữ là Tây Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Phục Vị), Đông Bắc (Sinh Khí) và Tây (Thiên Y)

Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 1978

Vật phẩm hộ mệnh được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi có thể giúp ích cho tinh thần và sức khỏe, phù trợ tốt cho cuộc sống và công danh sự nghiệp, đem đến nhiều may mắn và tài lộc. Nhưng cần phải lựa chọn được kiểu dáng, màu sắc và chất liệu phù hợp.

Theo đó, sinh năm 1978 có thể cân nhắc đến các loại trang sức (vòng cổ, vòng tay, nhẫn,…) hoặc trụ đá phong thủy, tượng linh vật, quả cầu phong thủy,… được làm từ đá peridot, ruby hoặc thạch anh tím. Bởi chứa nhiều năng lượng tích cực từ trời và đất.

 • Đá peridot: Phát sáng được trong bóng tối nên có thể giúp xua tan những u ám ở trong cuộc đời để mọi thứ được thuận lợi, suôn sẻ và khởi sắc hơn. Đồng thời, giúp tâm trí có được sự bình ổn.
 • Đá ruby: Mang đến cho tâm hồn cảm giác thoải mái, thư thái, an nhiên và nhẹ nhàng.
 • Đá thạch anh tím: Giúp thu hút tài lộc, sự thịnh vượng. Song song đó, có thể trấn áp được sự nóng tính đặc trưng của mệnh Hỏa.

Tử vi trọn đời của nữ sinh năm 1978

Tình duyên:

 • Sinh tháng 2, 9, 11, 7, 8, 4 âm lịch: Cuộc sống sau hôn nhân có thể gặp một số chuyện thị phi, làm cho vợ chồng không được thoải mái. Nên thận trọng trong những mối quan hệ bên ngoài xã hội và tránh giao lưu cùng những người không tốt nếu muốn gia đình ấm êm, bình yên, vui vẻ và bền chặt.
 • Sinh tháng 3, 10, 6 âm lịch: Trước khi tìm được hạnh phúc của đời mình sẽ phải trải qua không ít trắc trở và khó khăn. Sau khi kết hôn cũng không tránh khỏi phiền muộn và những phút giây “cơm không lành, canh không ngọt”. Lời khuyên là hãy dành cho đối phương sự tin tưởng rồi bình yên, niềm vui sẽ đến và cải thiện dần được cuộc sống.
 • Sinh tháng 1, 12, 5 âm lịch: Sau khi thành gia lập thất sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, vui vẻ bên cạnh chồng và con.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp: Cuộc sống tốt đẹp, gia đình yên ấm. Công danh không có gì nổi bật. Sự nghiệp thành công, đạt được các kết quả vượt ngoài mong đợi nếu lựa chọn theo con đường kinh doanh hoặc làm ăn buôn bán.

Lưu ý: Không tổ chức cưới hỏi nếu đang ở tuổi 16, 28, 38, 20, 32, 26 hoặc 40, bởi có thể làm cho cuộc sống vợ chồng về sau không được như ý. Năm 22, 34, 29 tuổi sẽ gặp phải những cản trở làm cho cuộc sống trở nên khó khăn và vất vả hơn, nên cần thận trọng trước những quyết định, lựa chọn và hành vi của mình.

Diễn tiến theo từng năm:

 • 17 – 20 tuổi: Được nhiều người theo đuổi, giúp bản thân thoả mãn được lòng hư vinh. Dành cho chuyện tình cảm sự quan tâm khá lớn nên những mối quan hệ gia đình, bạn bè,… bị bỏ bê. Đường học tập phát triển theo chiều hướng tích cực. Dễ mắc sai lầm do tính cách chưa được hoàn thiện, rèn dũa.
 • 21 – 25 tuổi: Sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Cuộc sống có nhiều niềm vui. Tình cảm thuận lợi, có thể tiến tới hôn nhân nếu cả hai đã sẵn sàng.
 • 26 – 30 tuổi: Sự nghiệp phát triển rực rỡ, có các bước tiến nhất định. Gia đình êm ấm, vui vẻ và có thể chào đón được thêm một hoặc nhiều thành viên mới. Thận trọng khi ra các quyết định cho những vấn đề trọng đại và chú ý cẩn thận mỗi khi ra ngoài.
 • 31 – 35 tuổi: Sự nghiệp, công việc không được suôn sẻ và thuận lợi, không nên làm ăn kinh doanh lớn bởi có tỉ lệ thất bại cao, thành công ít, có thể gây hao tài tốn của. Tình cảm, sức khoẻ bị ảnh hưởng tiêu cực và xuất hiện một số vấn đề. Nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, dành thêm thời gian nghỉ ngơi, tập luyện thể dục thể thao và xây dựng chế độ ăn uống khoa học.
 • 36 – 40 tuổi: Tình cảm dần được cải thiện. Thận trọng trong sự nghiệp để không vướng phải những chuyện thị phi. Tài lộc ảm đạm và chưa có dấu hiệu khởi sắc, do chịu ảnh hưởng bởi các năm trước.
 • 41 – 48 tuổi: Xuất hiện nhiều cơ hội tốt ở trong việc làm ăn kinh doanh, chỉ cần biết nắm bắt sẽ kiếm được khá nhiều tiền phục vụ cho cuộc sống. Tài lộc đã quay trở lại. Nhưng tình cảm gia đình lại gặp một số vấn đề, cần tập trung giải quyết để không phải hối hận về sau.
 • 49 – 55 tuổi: Gia đình hoà thuận, hạnh phúc, ấm êm và con cái đã lớn khôn, đạt được nhiều thành tựu. Cuộc sống yên vui và sung túc. Trong công việc, có được vị trí ổn định và vững chắc. Sự nghiệp chưa có tiến triển mới, lời khuyên là nên lui dần về sau để con cháu phụ giúp và bày tỏ lòng hiếu thảo.
 • 56 – 60 tuổi: Tình cảm gia đình rất tốt đẹp. Sức khoẻ xuất hiện một số vấn đề và dễ ốm đau bệnh tật, nên khám tổng quát theo định kì và chăm sóc bản thân nhiều hơn.
Nữ có sự nghiệp thành công, đạt được các kết quả vượt ngoài mong đợi khi theo con đường kinh doanh

Tử vi trọn đời của nam sinh năm 1978

Tình duyên:

 • Sinh tháng 4, 8, 10, 6, 11 và 7 âm lịch: Gặp nhiều khó khăn và trắc trở khi yêu. Bù lại sau khi lập gia đình sẽ thuận lợi, suôn sẻ và may mắn hơn, vợ chồng hoà thuận, hạnh phúc, thuỷ chung và yêu thương nhau.
 • Sinh tháng 2, 9 và 3 âm lịch: Phải trải qua khá nhiều mối tình trước khi tìm được cho mình một mảnh ghép hoàn hảo. Lời khuyên là nếu muốn có mối quan hệ yêu đương lâu dài và có cái kết viên mãn, trọn vẹn thì nên học cách lắng nghe, chia sẻ, nhường nhịn.
 • Sinh tháng 1, 12 và 5 âm lịch: Rất thuận lợi trong đường tình duyên. Nếu đang độc thân sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp có thể đồng hành cùng mình đến suốt cuộc đời. Nếu đã có cặp có đôi thì sẽ yêu nhau say đắm và có được hạnh phúc mà nhiều người ao ước.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp:

 • Cuộc sống gặp được không ít may mắn, xuất phát từ việc bản thân tốt bụng và lượng thiện. Các thành viên trong gia đình hoà thuận, đoàn kết và yêu thương lẫn nhau, mặc dù có lúc sẽ xảy ra mâu thuẫn hoặc bất đồng nhưng điều đó không khiến cho tình cảm giữa mọi người bị ảnh hưởng bởi tất cả đều sẵn sàng tha thứ hoặc bỏ qua lỗi lầm cho nhau.
 • Con đường công danh, sự nghiệp khá thăng trầm, gian khổ và khó khăn hay suôn sẻ và thuận lợi đều đã trải qua ở những giai đoạn khác nhau. Thường nóng vội, không suy nghĩ kĩ càng và hấp tấp khi đưa ra những quyết định trong công việc, phần lớn là chỉ dựa vào trực giác của bản thân nên mắc những sai lầm không đáng. Từ năm 40 tuổi trở đi sẽ ổn định, thành công hơn và có được cho mình một vị trí vững chắc nhờ theo thời gian đã trưởng thành, hoàn thiện hơn.

Lưu ý: Năm 18, 24, 36, 42, 22, 30, 34 tuổi không nên thực hiện những việc quan trọng và tổ chức cưới hỏi, bởi vận mệnh đang kém may mắn. Năm 25, 37 tuổi phải thận trọng khi làm ăn kinh doanh, tuyệt đối không chủ quan với các lỗi phát sinh nhỏ để tránh gặp phải khủng hoảng hoặc khó khăn lớn.

Diễn tiến theo từng năm:

 • 25 – 30 tuổi: Không may mắn trong chuyện tình cảm, dễ gặp chuyện buồn bã và khiến bản thân cảm thấy đau lòng (năm 25 tuổi). Sức khoẻ gặp một số vấn đề, cần chú ý đến nhiều hơn và không chủ quan để không gặp các biến chứng về sau (năm 26 tuổi). Tình duyên suôn sẻ, công việc ổn định và không có biến động, nhưng cần đề phòng để không bị người khác lợi dụng và không bị thất thoát tiền bạc, mất mát tài sản (năm 27 – 30 tuổi).
 • 31 – 35 tuổi: Hạn chế đi xa (năm 31 tuổi). Gia đình hoà thuận, cuộc sống tốt đẹp và công việc ổn định (năm 32 – 33 tuổi). Sự nghiệp phát triển và không ngừng thăng tiến, tài lộc ngày càng dồi dào (năm 34 – 35 tuổi).
 • 36 – 40 tuổi: Cuộc sống và gia đình xuất hiện nhiều niềm vui, đặc biệt là làm gì cũng có thể đạt được kết quả giống như mong đợi. Trong khoảng thời gian này nếu muốn tiến hành các kế hoạch, dự định lớn về công việc thì hãy mạnh dạn triển khai, bởi khả năng thành công rất cao.
 • 41 – 45 tuổi: Tình duyên chưa được như ý muốn. Cuộc sống xảy ra nhiều biến động. Mối quan hệ giữa vợ và chồng có không ít xung đột, cãi vã và mâu thuẫn. Sự nghiệp dần đi vào quỹ đạo và trở nên ổn định hơn. Lời khuyên là nên học cách kiềm chế mỗi khi bản thân nóng giận để không phải hối hận về sau.
 • 46 – 50 tuổi: Tình cảm phong phú, hai vợ chồng yêu thương nhau và rất thuỷ chung, son sắt. Trong cuộc sống và công việc không nên tin tưởng nhiều vào người khác để tránh bị thiệt hại về tiền của hoặc bản thân bị lợi dụng.
 • 51 – 55 tuổi: Sự nghiệp phát triển ổn định và vững mạnh. Tài lộc thì dồi dào và trong cuộc sống, không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Thời điểm này sẽ cực kì thích hợp để nghỉ ngơi lấy lại năng lượng và dành thêm thời gian quan tâm, chăm sóc sức khoẻ.
 • 56 – 60 tuổi: Được hưởng những thành quả lao động do bản thân đã chăm chỉ lao động, mạnh mẽ vượt gian nan và khó khăn vào thời trẻ. Gia đình sum vầy, có nhiều niềm vui và con cháu tề tụ đông vui.

Hi vọng qua những chia sẻ về sinh năm 1978 mệnh gì, hợp số nào, cung gì, tử vi trọn đời, cách lựa chọn hướng xây nhà và vật phẩm hộ mệnh,… trong bài viết của Đời Sống Phong Thủy sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất. Từ đó, có thể làm cơ sở phát huy điểm mạnh, khắc phục dần điểm yếu để bản thân phát triển tốt hơn mỗi ngày.

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngũ hành phong thuỷ
Ngũ Hành là gì? Hiểu rõ quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc

Ngũ hành là gì? Ngoài ngũ hành tương sinh tương khắc còn quy luật nào? Những ứng dụng ngũ hành tiêu biểu trong đời sống?...

Sinh năm 1962 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Nhâm Dần hợp tuổi nào?

Sinh năm 1962 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Nhâm Dần hợp tuổi nào? Khi được giải đáp đầy đủ, chi tiết và chính xác...

Tứ Hành Xung là gì? Các Tuổi Tứ Hành Xung và Cách Hóa Giải

Những nước Á Đông như Việt Nam, Triều Tiên, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc,... dùng 12 Địa Chi để tính thời gian & áp dụng...

Mệnh Kiếm Phong Kim là gì? Tổng quan về Tử vi và Số Mệnh

Mệnh Kiếm Phong Kim là gì? Tổng quan về tử vi và số mệnh? Là một số thắc mắc có liên quan đến phong thủy...