Giới thiệu

Doisongphongthuy.com là một website thuộc lĩnh vực phong thuỷ, với mục tiêu trở thành kênh thông tin phong thuỷ hỗ trợ đời sống tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn có thể giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với những kiến thức về phong thuỷ, tử vi, tướng số, giải mã, xem ngày tốt,… hay thông tin hoạt động các cơ sở kinh doanh, các xếp hạng đánh giá về sản phẩm, dịch vụ,… trên toàn quốc một cách minh bạch, rõ ràng nhất.

Doisongphongthuy.com hình thành như thế nào?

Ban đầu, xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm thông tin kiến thức về phong thuỷ của nhiều người, rồi sau đó là những buổi hội thảo trong và ngoài nước đều đã đưa ra một nhận định chung: “thực trạng ngành phong thuỷ tại Việt Nam hiện tại thiếu thống nhất, thông tin thiếu kiểm duyệt, nhiều đơn vị kinh doanh vì trục lợi mà đã làm xấu hình ảnh của ngành,…”. Đó cũng là trăn trở của biết bao người thầy, người làm nghề có tâm và ngay chính mỗi người dân chúng ta.

Chính vì lẽ đó mà Website doisongphongthuy.com ra đời, với sự uỷ thác của nhiều hiệp hội phong thuỷ, trung tâm phong thuỷ hay các bậc thầy cao niên trong nuớc. Chúng tôi cũng xác định ngay từ đầu, đây là một website trung lập, không kinh doanh và chỉ đưa những thông tin hữu ích nhất, chính xác nhất, minh bạch nhất đến với người đọc. Từ đó, góp phần phát triển ngành phong thuỷ Việt Nam trong sạch hơn.

Tầm nhìn của website doisongphongthuy.com

Tầm nhìn của đội ngũ quản trị, ban lãnh đào là trở thành một kênh thông tin phong thuỷ hỗ trợ đời sống tốt nhất tại Việt Nam. Tại đây mọi người có thể tìm kiếm thông tin kiến thức về phong thuỷ, tử vi, tướng số,… hay các đánh giá xếp hạng về cửa hàng, thầy phong thuỷ, dịch vụ, sản phẩm trên toàn quốc một cách dễ dàng nhất.

Để tầm nhìn sớm đạt thành quả và luôn đi đúng hướng, chúng tôi cũng đã vạch ra 3 sứ mệnh cốt lõi như sau:

  • Với người dùng: sẽ là cầu nối giúp họ dễ dàng có được thông tin mình cần một cách nhanh nhất, chính xác nhất và hoàn hảo nhất. Từ đó, tránh được các vấn đề lừa đảo, trục lợi hoặc tiền mất tật mang. Gián tiếp giúp ngành phong thuỷ trong sạch hơn, giúp người dân có niềm tin hơn với văn hoá tín ngưỡng của cha ông để lại.
  • Với cộng đồng: sẽ luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng công nghệ, kiểm soát, kiểm duyệt thông tin khắc khe và thường niên. Nhằm tạo ra một môi trường phong thuỷ đáng tin cậy, một kênh kết nối giữa người dùng với thông tin dịch vụ được đảm bảo nhất.
  • Với ngành phong thuỷ: là đơn vị đầu tiên và sẽ là đơn vị dẫn đầu cho phong trào “sắp xếp lại trật tự ngành phong thuỷ Việt”. Với phương châm lấy người dùng làm gốc, chúng tôi hi vọng sau website này sẽ có nhiều website tương tự được xây dựng và phát triển. Ở đó không còn những thông tin sai lệch, những thông tin thiếu minh bạch khiến người dùng hoang mang, sợ hãi.

Ngoài việc xây dựng và phát triển các nội dung phong thuỷ trên nền tảng website thì chúng tôi cũng đang phát triển thêm nội dung dạng video trên các nền tảng mạng xã hội khác như facebook, youtube, tiktok,… nhằm đáp ứng đa dạng hoá nhu cầu người dùng và tăng tính trải nghiệm thông tin.

Chịu trách nghiệm với doisongphongthuy.com

Đời Sống Phong Thuỷ minh bạch, rõ ràng và chịu hoàn toàn trách nhiệm với những nội dung xuất bản trên Website này. Thêm vào đó, chúng tôi cũng khuyến khích quý bạn đọc thường xuyên đóng góp và góp ý để kênh ngày càng hoàn thiện cũng như phát triển được lâu dài.

Còn ngay dưới dây là đôi nét về Ban lãnh đạo, đội nghĩ quản trị website:

CEO Lương Ánh 

Ông Lương Ánh sinh ngày 05/09/1991, tốt nghiệp khoa Văn Hoá Học của trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Ông là người có đam mê với văn hoá Á Đông, đặc biệt đối với ngành phong thuỷ phương Đông.

Ngay từ nhỏ ông đã được tiếp xúc với ngành này do có truyền thống gia đình. Khi lớn lên tuy không làm việc trong môi trường phong thuỷ nhưng ông vẫn nhiệt tình trong các hoạt động của tổ chức. Ông là thành viên của Hiệp hội phong thuỷ Thái Bình Dương, Hiệp hội phong thuỷ Châu Á, CLB Phong Thuỷ Việt Nam,….

Cố vấn Phạm Lâm

Chuyên gia phong thuỷ Phạm Lâm sinh ngày 24/8/1963, ông là một trong những bậc thầy về phong thuỷ tại Việt Nam hiện nay. Ngoài làm công tác cố vấn cho kênh thông tin phong thuỷ hỗ trợ đời sống – Đời Sống Phong Thuỷ thì ông cũng là trưởng ban cố vấn tại Trung tâm phong thuỷ Việt Nam.

Nhắc đến ông là nhắc đến một huyền thoại sống của ngành phong thuỷ Việt Nam. Ông đã và đang có rất nhiều nghiêm cứu được ứng dụng rộng rãi trong hoạt đồng đời sống phong thuỷ đời thường. Trong đó, phải kể đến một số đề tài nghiên cứu đã được vinh danh tại các hội thảo ngành phong thuỷ Châu Á như: ứng dụng cơ chế ngũ hành vào chữa bệnh, phong thuỷ địa lý địa huyệt,…

Ông từng là học trò của thầy phong thuỷ Lý Bá Duy người Phúc Kiến, Trung Quốc. Sau này ông cũng tự mình tu tập kiến thức phong thuỷ ở nhiều quốc gia như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Mặc dù thời gian buôn ba ở nước ngoài nhiều nhưng chưa bao giờ ông từng quên cội nguồn. Ông từng trăn trở với nhiều đồng nghiệp rằng “biết đến bao giờ dân mình mới được tiếp xúc với phong thuỷ đúng nghĩa của nó, biết đến bao giờ thầy dởm mới không còn đất diễn”.

Qua đó mới thấy ông là người vừa có tâm, vừa có tầm. Ông nhận lời làm cố vấn chuyên môn cho Đời Sống Phong Thuỷ cũng là một cái duyên hết sức tình cờ. Mà ở đó những trái tim đều có chung những hoài bão, khát vọng chung với ngành phong thuỷ Việt Nam.

CMO Lê Tuấn Sang

Ông Lê Tuấn Sang sinh ngày 11/1/1983, ông từng đi du học và tốt nghiệp ngành CNTT tại Pháp. Hiện tại ông đang công tác tại Việt Nam, dự án website doisongphong.com do ông trực tiếp đảm nhận và phát triển.

Liên Hệ Và Kết Nối Với Đời Sống Phong Thuỷ

Địa chỉ: Toà nhà Lacasta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông

Email: info@doisongphongthuy.com

Kết nối: Facebook | Youtube | Google