Sinh năm 1979 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp tuổi nào?

Người Á Đông quan niệm rằng, vận mệnh & phong thủy là những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến công danh sự nghiệp, cuộc sống, tình duyên,… của mỗi người. Do đó, trong bài viết này, Đời Sống Phong Thủy sẽ giúp người sinh năm 1979 biết chính xác bản thân mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào.

Sinh năm 1979 mệnh gì?

Sinh năm 1979 là mệnh Hỏa, tương sinh tương khắc lần lượt với Kim, Mộc, Thủy và Thổ (Hỏa khắc Kim, Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa và Hỏa sinh Thổ). Nạp âm là hình ảnh Lửa Trên Trời (một loại ánh sáng diệu kì được lan tỏa giữa bầu trời & trái đất rộng lớn, bao la) – Thiên Thượng Hỏa.

Nhờ có “Lửa Trên Trời” mà mọi vật đều có thể sinh sống và phát triển đúng theo tự nhiên. Vì vậy, người mang nạp âm này luôn sống nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, bao dung, hào phóng và sẵn sàng, vui vẻ giúp đỡ những người xung quanh nên nhận lại được không ít sự kính trọng, yêu mến.

Sinh năm 1979 là mệnh Hỏa, nạp âm là hình ảnh Lửa Trên Trời – Thiên Thượng Hoả

Sinh năm 1979 tuổi con gì?

Địa Chi của người sinh năm 1979 là Mùi (thuộc hành Thổ), đồng nghĩa với việc bản thân cầm tinh con dê. Ngoài ra, có Thiên Can là Kỷ (thuộc hành Thổ). Thổ hợp Thổ nên Thiên Can hợp Địa Chi, cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi, thoải mái và gặp được nhiều may mắn, công việc hanh thông và ít gặp trở ngại.

Sinh năm 1979 mang cung gì?

Dựa vào bát trạch, giới tính có thể xác định được sinh năm 1979 mang cung Chấn (thuộc hành Mộc). Đặc điểm nổi bật ở nữ là sáng dạ, ham học hỏi, đầu óc minh mẫn nên thành công thường đến khá nhanh, nhưng lại dễ rơi vào bẫy của các kẻ lừa đảo bởi bản thân bị đồng tiền làm cho mờ mắt.

Về phần nam, có trí tuệ hơn người, thông minh và sáng suốt. Đặc biệt là có nhiều tài năng nên có thể thành đạt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bản thân lại ham mê vật chất, vô tình trở thành “con mồi” béo bỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho người khác lôi kéo và dụ dỗ trong công việc hoặc cuộc sống.

Tính cách người sinh năm 1979

Bản thân giống như mặt trời, sẵn sàng đóng góp sức lực, thời gian, tiền bạc,… cho cộng đồng, xã hội mà không mưu cầu sẽ nhận lời được sự đền đáp. Coi trọng vấn đề minh bạch, thẳng thắn, nhanh nhẹn, nghiêm túc, đầy tham vọng, ham mê quyền lực & địa vị. Hào phóng và rộng lượng đối với bạn bè.

Nếu nhận được những lời đề nghị hỗ trợ hoặc giúp đỡ, thường có xu hướng làm ngay lập tức mà không hề đắn đo hay cần suy nghĩ thêm. Yêu thích màu sắc, nghệ thuật, sự đa dạng. Trong tính cách có sự khẳng khái bộc trực và đôi khi nóng nảy, đối với nam thì có thêm sự độ lượng. Điểm trừ là nhiều lúc rất độc tài.

Sinh năm 1979 (Kỷ Mùi) hợp tuổi nào?

Tuổi hợp – khắc là một yếu tố quan trọng, có thể quyết định đến tình duyên, cuộc sống, công danh sự nghiệp,… của mỗi người. Nếu hợp sẽ thuận lợi, suôn sẻ về nhiều mặt. Nếu không sẽ gặp không ít khó khăn và trở ngại, khiến mối quan hệ bị ảnh hưởng tiêu cực và cả hai thường xuyên cãi vã, xung đột.

 • Xét theo Thiên Can: Hợp với người có Thiên Can là Giáp.
 • Xét theo tam hợp: Mùi, Mão và Hợi là bộ 3 nên song hành trong công việc hoặc có thể cùng nhau hợp tác làm ăn kinh doanh. Đảm bảo sẽ mọi chuyện sẽ hanh thông và đạt được những thành tựu, kết quả tốt đẹp.
 • Xét theo nhị hợp: Mùi nên kết hôn hoặc cộng tác trong công việc, cuộc sống cùng với Ngọ để cả hai được hạnh phúc, thành công, gặp nhiều may mắn.

Cụ thể hơn thì người sinh năm 1979 nên kết hợp kinh doanh, làm ăn buôn bán cùng người sinh năm 1980, 1984, 1950, 1959, 1977, 1961, 1958, 1979 hoặc 1989. Bởi đôi bên sẽ hỗ trợ nhau có được sự nghiệp như ý, làm việc gì cũng hanh thông và thành công, ít xảy ra cãi vã hoặc xung đột trong suốt quá trình hợp tác.

Riêng về việc lập gia đình, nam nên tiến thêm một bước là về chung nhà cùng nữ sinh năm 1987, 1981, 1978, 1973, 1972, 1969, 1964, 1963, 1961 hoặc 1960. Nếu là nữ thì mảnh ghép tuyệt vời và hoàn hảo nhất là nam sinh năm 1995, 1989, 1986, 1980, 1977, 1976, 1971, 1968, 1967 hoặc 1961.

Các cặp đôi khi đến với nhau và lựa chọn cùng chung sống đến cuối đời sẽ được hạnh phúc, bình yên, ấm no và đủ đầy. Trong tính cách, quan điểm,… cũng có nhiều điểm tương đồng nên sẽ hạn chế được tối đa những vấn đề có thể xảy ra trong hôn nhân, giúp vợ chồng gắn bó lâu dài và bền chặt.

Nam 1979 nên về chung nhà cùng nữ sinh năm 1987, 1981, 1978, 1973, 1972, 1969, 1964, 1963, 1961 hoặc 1960

Sinh năm 1979 hợp với màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đến sự thuận lợi, may mắn và tài lộc của mỗi bản mệnh. Do đó, người sinh năng 1979 được khuyên nên sử dụng những đồ vật, trang phục,… có màu sắc tương sinh, tương hợp và không tương khắc để tốt cho công việc, cuộc sống.

Bản thân là mệnh Hỏa nên sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Mộc và Hỏa như xanh lá, tím, hồng, cam và đỏ, bởi Mộc sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa. Ngược lại, không hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy và Thổ như xanh dương, nâu, đen và vàng đất, bởi Thủy khắc Hỏa và Hỏa sinh Thổ.

Sinh năm 1979 hợp với số nào?

Mỗi người khi chào đời đều sẽ có những con số may mắn riêng và người sinh năm 1979 cũng không ngoại lệ. Nếu như những năm sinh khác có sự khác nhau giữa nam và nữ thì trong trường hợp này lại có sự giống nhau tuyệt đối, cả hai đều hợp với số 1, 3, 4 và mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng rất đặc biệt.

Bên cạnh đó, nếu những con số này được ứng dụng đúng cách sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, kích hoạt được tài lộc, công việc hanh thông và suôn sẻ hơn, ít gặp khó khăn và sóng gió, cuộc sống nhờ đó cũng được đủ đầy và sung túc. Ví dụ như làm tài khoản ngân hàng, mua sim điện thoại,….

Hướng xây nhà hợp với người sinh năm 1979

Hướng xây nhà đóng vai trò rất quan trọng, bởi có thể tác động trực tiếp tới vận hạn của gia chủ và các thành viên trong gia đình ở trong tương lai. Cho nên, phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn, nếu am hiểu có thể tự quyết định, nếu không hãy tìm đến chuyên gia và xin lời khuyên.

Thông thường, những hướng tốt đối với người sinh năm 1979 là Đông Nam (Phúc Đức), Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí) và Bắc (Thiên Y). Các hướng xấu cần tránh xa sẽ bao gồm Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh) và Tây Nam (Họa Hại) nếu không muốn về sau phải hối hận.

 • Đông Nam (Phúc Đức): Các thành viên trong gia đình đều có chí lớn và biết rèn luyện để thành tài, có công danh hiển hách. Bên cạnh đó, Phúc – Lộc – Thọ cũng rất tốt.
 • Đông (Phục Vị): Gia đình tương đối giàu đó. Nhưng có một nhược điểm nên cân nhắc là hướng nhà thuần dương, phụ nữ ở trong nhà dễ ốm đau bệnh tật, vợ con tương khắc và dễ xảy ra bất hòa, nhân khẩu không tăng.
 • Nam (Sinh Khí): Cuộc sống phú quý, giàu sang. Phụ nữ hiếu thảo và lương thiện. Con cái giỏi giang và thông minh.
 • Bắc (Thiên Y): Cuộc sống đủ đầy và sung túc, các thành viên trong nhà đều nhân hậu và đáng mến. Con gái, mẹ, bà,… ở trong nhà có sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh.
 • Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Gặp nhiều rủi ro ở trong công việc và cuộc sống, dễ gặp tai họa, thường xuyên bị ốm đau bệnh tật. Ngoài ra, có thể đối mặt với nguy cơ tán gia bại sản.
 • Đông Bắc (Lục Sát): Vướng phải kiện tụng và thị phi, có nhiều tai tiếng không hay và có thể xảy ra tranh chấp với những người bên ngoài.
 • Tây (Tuyệt Mệnh): Gặp những tai ương nguy hiểm có thể làm hại đến tính mạng, nặng nhất là gia đạo sẽ phải “tiễn đưa”.
 • Tây Nam (Họa Hại): Các thành viên trong gia đình có mối quan hệ không tốt và dễ xảy ra xung đột. Tình cảm bạn bè, đồng nghiệp,… ở bên ngoài cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.
huong-nha-hop-voi-tuoi-1979

Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 1979

Vật phẩm hộ mệnh giúp người sinh năm 1979 nhận được những năng lượng tích cực và đẩy lùi được các luồng khí xấu. Đồng thời, kích hoạt được tài lộc, có lợi cho sức khỏe và tinh thần, hỗ trợ công danh sự nghiệp, giúp cuộc sống gặp được thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn.

Để đạt được những điều trên thì điều kiện tiên quyết phải lựa chọn được chất liệu, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với bản mệnh. Một vài gọi ý bạn có thể tham khảo và cân nhắc sử dụng là vòng cổ, tượng linh vật, vòng tay, quả cầu phong thủy,… được làm từ đá ruby, thạch anh hoặc peridot.

 • Đá ruby: Mang màu đỏ đầy rực rỡ và ma mị. Giúp thu hút tài khí, phù trợ sự nghiệp kinh doanh phát triển thành công, công danh thăng tiến và có được quyền lực, địa vị ở trong xã hội.
 • Đá thạch anh: Giúp tăng được sự dũng cảm, tự tin. Hỗ trợ chữa trị chứng mất ngủ hiệu quả. Xua tan mọi phiền muộn, căng thẳng và mệt mỏi, giữ cho tinh thần được thư thái và thoải mái.
 • Đá peridot: Mang màu xanh trong suốt, được xem biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và tượng trưng cho tính cân bằng. Tác dụng chính là giúp cuộc sống không bị chênh vênh và đem lại năng lượng tích cực trong công việc.

Tử vi trọn đời của nam sinh năm 1979

Tình duyên:

 • Sinh tháng 6, 11, 7, 10, 4, 8 âm lịch: Trong chuyện tình cảm gặp nhiều thuận lợi và có không ít bất ngờ, niềm vui. Thường khao khát được cùng với một nửa của mình trải qua các thăng trầm và khó khăn ở trong cuộc sống để có thể xây dựng riêng một gia đình trọn vẹn và hạnh phúc.
 • Sinh tháng 9, 2 và 3 âm lịch: Gặp nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ yêu đương và diễn biến, kết quả thường không được như mong đợi, thậm chí là cả hai có thể đổ vỡ và không thể cùng nắm tay nhau đi hết cuộc đời. Lời khuyên là học cách mở lòng và chịu lắng nghe, quan tâm, chia sẻ với đối phương.
 • Sinh tháng 1, 12, 5 âm lịch: May mắn trong đường tình duyên. Nếu còn đang độc thân sẽ sớm tìm được mảnh ghép hoàn hảo của mình. Nếu đã kết hôn thì vợ chồng đều rất hòa thuận, thủy chung và yêu thương nhau.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp:

 • Gia đạo ấm êm, các thành viên trong nhà hòa thuận và không xảy ra các bất đồng hoặc mâu thuẫn. Bên cạnh đó, bản thân còn cực kì coi trọng gia đình nên dù công việc có bận rộn vẫn sẽ dành ra thời gian lo lắng, quan tâm, chăm sóc vợ con, người thân,….
 • Ở tuổi trung niên, công danh sẽ thăng tiến và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, gặp được nhiều vận may và tài lộc rất dồi dào, nhưng vẫn sẽ có những lúc bản thân rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn hoặc khó khăn phải nhờ bạn bè, gia đình,… giúp đỡ, hỗ trợ.

Lưu ý: Vận mệnh năm 23, 47, 35, 23, 17, 29 tuổi kém may mắn nên cần tránh kết hôn, nếu không thì gia đình rất dễ xảy ra cãi vã và khó gắn bó bền chặt. Năm 29, 43, 33 và 38 tuổi nên cẩn thận trong tất cả các mặt, bao gồm sức khỏe, tình duyên, công danh sự nghiệp, công việc và cuộc sống.

Diễn tiến theo từng năm:

 • 25 – 30 tuổi: Năm 25 tuổi, chuyện tình duyên thuận lợi, sớm tiến tới hôn nhân và cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Năm 26 tuổi, sự nghiệp phát triển và gặp nhiều may mắn, sức khoẻ có thể gặp một số vấn đề nên cần đặc biệt quan tâm, nếu có mắc bệnh nhẹ cũng phải điều trị dứt điểm và không được chủ quan để tránh các biến chứng về sau. Năm 29 và 30 tuổi, cuộc sống vui vẻ, không còn khó khăn nhờ được quý nhân giúp đỡ và hỗ trợ.
 • 31 – 35 tuổi: Nên thận trọng khi làm mọi việc, nếu không sẽ rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt. Khi mắc bệnh, phải chữa trị ngay lập tức. Khi có khó khăn và trở ngại, hãy kiên trì vượt qua để may mắn, thành công mỉm cười.
 • 41 – 45 tuổi: Cuộc sống, công việc dần ổn định, trở nên thuận lợi hơn và gặp được khá nhiều may mắn. Gia đình sẽ đón nhận một hoặc nhiều tin vui trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, trong khoảng thời gian này chỉ cần chăm chỉ làm những việc thiện như giúp đỡ người xung quanh thì sẽ nhận lại được không ít phúc đức cho các con cháu về sau.
 • 46 – 48 tuổi: Thuận lợi trong công việc, có nhiều cơ hội để thăng tiến nên không có điều gì đáng lo ngại. Chuyện tình cảm sẽ gặp một vài trở ngại như vợ chồng mâu thuẫn khiến mối quan hệ của cả hai bị rạn nứt. Lời khuyên là nên nhường nhịn bạn đời, học cách bình tĩnh trong các tình huống, dành thêm thời gian để quan tâm và chăm sóc nửa kia.
 • 48 – 50 tuổi: Thành công ở nhiều lĩnh vực, nhất là việc làm ăn kinh doanh. Tài lộc rất dồi dào nên cuộc sống đủ đầy và sung túc. Nếu muốn đầu tư hoặc triển khai các kế hoạch, dự án lớn thì hãy mạnh dạn thực hiện bởi có khả năng thành công cao và đạt được kết quả khả quan. Bên cạnh đó, nên chú trọng vào việc xây dựng các mối quan hệ ở bên ngoài. Riêng năm 49 tuổi cần hạn chế đi xa do vận mệnh giảm sút, có thể gặp những chuyện không may mắn.
 • 51 – 55 tuổi: Cuộc sống ổn định, không có sóng gió, cũng không có khó khăn nên nếu được hãy dành thêm thời gian cho việc vun đắp và xây dựng tình cảm gia đình. Năm 51 tuổi, sức khoẻ có thể gặp một số vấn đề, chẳng hạn như mắc các bệnh liên quan đến mạch máu hoặc huyết áp.
 • 56 – 60 tuổi: Gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong chuyện tình duyên, vợ chồng hoà thuận và hạnh phúc, con cái thành đạt và ngoan ngoãn. Tuy nhiên, bệnh cũ có thể tái phát nên cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ và phải điều trị kịp thời để không chuyển sang các biến chứng nguy hiểm.
Ở tuổi trung niên, nam sinh năm 1979 có công danh thăng tiến và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ

Tử vi trọn đời của nữ sinh năm 1979

Tình duyên:

 • Sinh tháng 2, 4, 11, 7, 9 âm lịch: Gặp nhiều vấn đề trong hôn nhân, cuộc sống không được thuận lợi như mong muốn, vợ chồng có nhiều bất đồng trong quan điểm và suy nghĩ khiến không khí ở trong nhà không được vui vẻ và luôn trầm lắng. Muốn cải thiện tình hình, bạn nên học cách lắng nghe và thấu hiểu bạn đời, tập kiềm chế tính cách nóng nảy và bình tĩnh hơn khi giải quyết các vấn đề.
 • Sinh tháng 3, 10, 6 âm lịch: Tình duyên không suôn sẻ. Sau khi lập gia đình, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả và trắc trở, vợ chồng không có sự hòa thuận nên nhiều lúc bị mất tinh thần, cảm thấy chán nản. Lời khuyên là cả hai nên tin tưởng lẫn nhau và cùng chia sẻ công việc thì gia đình sẽ hạnh phúc và cải thiện dần theo chiều hướng tốt đẹp.
 • Sinh tháng 1, 8, 5 âm lịch: Cuộc sống hôn nhân rất vui vẻ, êm ấm và hạnh phúc. Bình thường cũng không cần phải lo nghĩ đến bất cứ điều gì, mọi thứ đều rất viên mãn và đúng với ý nguyện.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp:

 • Cuộc sống yên ấm và hạnh phúc. Những thành viên trong nhà gắn bó và đoàn kết với nhau. Khi về già có con cái lo lắng, quan tâm và chăm sóc.
 • Công danh ở mức bình thường, không có sự phát triển mạnh mẽ hoặc vượt bậc.
 • Ở tuổi trung niên, sự nghiệp sẽ phát triển rực rỡ, công việc thì ổn định và đạt được những thành tựu nhất định.

Lưu ý: Không tổ chức cưới hỏi vào năm 27, 39, 18, 21 tuổi nếu muốn về sau có một mái ấm hạnh phúc, trọn vẹn. Thận trọng về lời nói, hành vi, quyết định,… của mình trong công việc và cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh để tránh bị người khác cản trở, lợi dụng vào năm 23, 42, 27, 34 tuổi.

Diễn tiến theo từng năm:

 • 18 – 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có được chuyện tình đẹp nhưng sẽ không thể duy trì được lâu. Năm 20 và 21 tuổi, công việc và sự nghiệp gặp được không ít may mắn, nhưng cần lưu ý không xuất hành đi xa để tránh gặp phải các bất trắc không mong muốn. Năm 24 và 24 tuổi, nếu quyết định lập gia đình sẽ rất tốt, cuộc sống sau khi kết hôn không chỉ có nhiều niềm vui mà còn thu hút được nhiều tài lộc.
 • 26 – 30 tuổi: Công danh, sự nghiệp đang phát triển rất mạnh mẽ. Công việc suôn sẻ, hanh thông, thuận lợi, tiền đồ rộng mở và có nhiều cơ hội để thăng tiến nhờ có quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ. Bên cạnh đó, gặp được nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc. Riêng về cuộc sống gia đình, sẽ có thể gặp một số chuyện buồn và cuối năm 29 tuổi có thể hao tổn tiền tài.
 • 31 – 35 tuổi: Tài lộc đến bất ngờ & không ổn định. Sức khỏe bị suy yếu, không còn được như thời gian trước nên cần chú ý chăm sóc bản thân, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và xây dựng cho mình chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao hợp lí. Ngoài ra, khi xuất hành ra ngoài phải cẩn thận đề phòng các tai nạn xảy ra ngoài ý muốn.
 • 36 – 40 tuổi: Công danh không có sự tiến triển mới. Sự nghiệp bước vào thời kì vững vàng, ổn định. Cuộc sống gia đình xuất hiện nhiều vấn đề, khiến cho tình cảm của những người trong nhà bị ảnh hưởng không tốt, muốn cải thiện phải dành thời gian quan tâm và chăm sóc chồng con.
 • 41 – 47 tuổi: Cuộc sống gia đình hạnh phúc, vui vẻ, tình cảm vợ chồng mặn nồng và tốt đẹp, con cái trưởng thành và giỏi giang, nếu muốn tận dụng để thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên thì có thể cân nhắc đến việc tổ chức một chuyến đi chơi, du lịch cùng nhau. Sự nghiệp và công việc phát triển mạnh mẽ, có các bước tiến vượt bậc. Gặp được nhiều vận may về tài lộc và có được tiền bạc dư dả.
 • 48 – 55 tuổi: Tài lộc dồi dào và có nhiều vận may. Riêng năm 49 tuổi không nên đi xa nhà và phải thật trọng về vấn đề tài chính, tiền bạc.
 • 56 – 60 tuổi: Chỉ cần chú ý đến sức khỏe, nếu không cẩn thận sẽ đễ mắc những bệnh có liên quan đến đường tiêu hóa.

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về người sinh năm 1979 như mệnh gì, cung gì, tuổi con gì, hợp số nào, tử vi trọn đời,…. Từ đó, sẽ lựa chọn được người bạn đời phù hợp, tìm được cộng sự tuyệt vời trong công việc, xây dựng được tổ ấm hạnh phúc và có được cuộc sống sung túc.

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiên Can là gì? Ý nghĩa của 10 Thiên Can cần hiểu rõ

Thiên Can là gì mà lại được nhắc đến khá nhiều trong phong thủy, nhất là khi lựa chọn tuổi để kết hôn và hợp...

Sinh năm 1971 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Tân Hợi hợp tuổi nào?

Mỗi người khi chào đời đều sẽ được định sẵn về tướng số, cung mệnh. Qua đó, phản ánh được cuộc sống, công việc, mối...

Sinh năm 1978 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp tuổi nào?

Mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào,.. khi được xác định chính xác sẽ giúp lí giải được tính cách và dự đoán được...

Tam Hợp Hoá Tam Tai là gì? Hiểu Đúng và Những việc cần làm

Tam hợp hoá tam tai là vấn đề được khá nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Bởi tam hợp vốn dĩ là những...