Sinh năm 1961 mệnh gì? Hợp tuổi gì, Màu gì, Hướng nào?

Sinh năm 1961 mệnh gì? Hợp tuổi gì, màu gì, hướng nào? Là thắc mắc của không ít người. Để giải đáp, sẽ cần dựa vào nhiều lí thuyết phong thủy như quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, bát quái, Thiên Can – Địa Chi.

Sinh năm 1961 mệnh gì?

Sinh năm 1961 là mệnh Thổ. Nạp âm là Bích Thượng Thổ, nghĩa là đất ở trên tường thành, giúp ngăn chặn lũ lụt và những bước tiến công của giặc ngoại xâm muốn cướp nước, che mưa che nắng và ngăn ngừa thú dữ hoặc trộm cướp, bảo vệ tốt cuộc sống của con người.

Để trở thành tường thành, đất (bùn nhuyễn mềm) cần phải có kèo cột phên để tựa vào, nếu thiếu sẽ không thể thành hình và không có sự vững chắc. Do đó, người mang nạp âm này muốn xây dựng công danh sự nghiệp thành công và đạt được những thành tựu nổi bật sẽ phải dựa vào người khác, không thể tự bản thân thực hiện.

Ở trong một tổ chức, bạn có thể đảm nhận được vị trí quản lí. Nhưng để trở thành lãnh đạo thì không nên, bởi có thể gặp phải những thất bại đau đớn, ảnh hưởng đến cả bản thân và tập thể.

Sinh năm 1961 là mệnh Thổ, nạp âm là Bích Thượng Thổ, nghĩa là đất ở trên tường thành

Thực tế, vẫn có một số loại đất có chất dính mạnh, khi được phơi ở dưới nắng sẽ trở nên vô cùng cứng cáp, không cần đến cột kèo mà vẫn đứng vững vàng. Vì vậy, chỉ cần được tôi luyện, kiên trì vượt qua mọi thử thách và gian truân trong cuộc sống thì sẽ sẽ đạt được những kết quả ngoài mong đợi.

Trong tư duy và quan điểm nhìn nhận, công việc,… có sự cân bằng và ổn định. Đặc biệt là làm việc gì cũng sẽ nỗ lực tuân thủ theo các nguyên tắc mà bản thân hoặc tổ chức đã đặt ra mà hoàn toàn không cảm thấy khó chịu, ngược lại còn rất tự giác, vui vẻ bởi cho rằng điều này sẽ giúp tránh được việc mắc sai lầm khiến mình cảm thấy hối hận, ăn năn.

Xét về phong thủy, cụ thể là dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc sẽ có Hỏa sinh Thổ (vạn vật sau khi bị đốt cháy sẽ trở thành tro bụi và về với đất mẹ); Thổ sinh Kim (bên trong đất chứa nhiều kim loại, khoáng vật); Thổ khắc Thủy (đất ngăn chặn dòng chảy của nước); Mộc khắc Thổ (cây sinh trưởng và phát triển trên đất, hút đi các chất dinh dưỡng khiến cho đất khô cằn, bạc màu).

Sinh năm 1961 cung gì? Tuổi con gì?

Nếu như một số năm sinh khác có nam và nữ khác nhau về cung thì trong trường hợp sinh năm 1961 lại đi ngược lại. Tức là cả hai giới tính đều là cung Chấn, hành Mộc và thuộc Đông Tứ Mệnh.

Bên cạnh đó, có Thiên Can là Tân, Địa Chi là Sửu nên sẽ mang tuổi Tân Sửu, cầm tinh con trâu. Xét về Thiên Can, lần lượt tương hình với Đinh và Ất, tương sinh với Bính. Xét về Địa Chi, tương hợp với Sửu, Dậu và Tỵ; tứ hành xung với Tuất, Mùi, Thìn và Sửu.

Trong các con giáp thì trâu là loài vật luôn được đánh giá cao về sự chịu khó, cần cù, và chăm chỉ. Trước mọi khó khăn, trở ngại đều nỗ lực và cố gắng vượt qua. Do đó, việc hình thành nên tính cách của bạn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, chẳng hạn như bản thân có khả năng chịu đựng tốt, sống chân thành, biết hi sinh vì mọi người xung quanh, mộc mạc, sống tình cảm, làm việc chăm chỉ.

Sinh năm 1961 có tính cách như thế nào?

Bạn là tuýp người truyền thống và khá bảo thủ, thích sự gọn gàng và ngăn nắp. Khi làm việc, luôn chăm chỉ, cần cù chịu khó và mong muốn đạt được hiệu quả khả quan. Đặc biệt, rất trách nhiệm và tận tụy với những nhiệm vụ, công việc được giao.

Khi bản thân tập trung vào một việc gì đó sẽ không bị người khác làm phiền và không chịu sự tác động từ những nhân tố xung quanh. Ngoài ra, có rất nhiều hoài bão lớn đang ấp ủ, chắc chắn trong tương lai sẽ thực hiện hoặc theo đuổi đến cùng.

Đầu óc rất thực tế nên trong mọi vấn đề, đều lựa chọn nhìn thẳng, không trốn tránh và không mơ mộng. Trước khi đưa ra các quyết định, đều sẽ suy nghĩ rất cẩn thận và kĩ càng để hạn chế tối đa các sai lầm có thể mắc trong công việc và cuộc sống.

Khi đối mặt với các thử thách, khó khăn và trở ngại, bạn sẽ không trốn tránh mà mãnh mẽ mẽ vượt qua, bởi bản tính rất vững vàng và kiên trì. Đồng thời, trong tính cách có sự trầm ổn và nhiều ưu điểm nổi bật khác nên được bạn bè, đồng nghiệp, người thân,… tin tưởng, yêu thương, quý mến.

Trong chuyện tình cảm, rất chung thủy nên khi yêu một ai đó sẽ tin tưởng một cách tuyệt đối và không thay lòng đổi dạ. Vì vậy, nếu người nào may mắn có được một nửa sinh năm 1961 nên biết trân trọng và xa hơn nữa, có thể cân nhắc đến việc về chung nhà cùng xây dựng tổ ấm.

Sinh năm 1961 hợp màu gì?

Bản mệnh là Thổ nên sẽ hợp với những màu thuộc hành Hỏa và Thổ (đỏ, cam, nâu, vàng, hồng và tím), bởi Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ. Song song đó, không hợp với các màu thuộc hành Kim và Mộc (Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ), ví dụ như ánh kim, xám, xanh lá, trắng và ghi.

Dựa vào quy luật tương hợp, tương sinh và tương khắc trên, bạn có thể ứng dụng để chọn trang phục, đồ vật,.. dùng trong nhà hoặc diện lên cơ thể. Nếu đúng cách sẽ giúp cải vận, kích hoạt được may mắn và tài lộc, phù trợ công việc và cuộc sống suôn sẻ và hanh thông. Nếu không có thể làm cho tiền bạc bị thất thoát, tinh thần không được thoải mái, làm việc gì cũng trục trặc và khó thành công.

Bản mệnh là Thổ nên sẽ hợp với những màu thuộc hành Hỏa và Thổ (đỏ, cam, nâu, vàng, hồng và tím)

Sinh năm 1961 hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp – khắc được rất nhiều người quan tâm, trong đó có nam và nữ sinh năm 1961. Tuổi hợp có thể giúp cuộc sống “nở hoa”, công việc thuận lợi và suôn sẻ, sự nghiệp phát triển rực rỡ, công danh rộng mở, gia đình hạnh phúc và ấm êm. Ngược lại, gặp phải nhiều trở ngại và sóng gió, ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của bản thân.

Cụ thể, bạn nên kết hợp làm ăn kinh doanh cùng người sinh năm 1956 (Bính Thân), 1961 (Tân Sửu), 1965 (Ất Tỵ), 1971 (Tân Hợi), 1957 (Đinh Dậu), 1963 (Quý Mão), 1969 (Kỷ Dậu), 1960 (Canh Tý) hoặc 1962 (Nhâm Dần). Bởi đôi bên có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển, gặt hái được nhiều thành công và có được chỗ đứng vững chắc trên thương trường.

Nếu muốn lập gia đình, nữ nên ưu tiên nam sinh năm 1946 (Bính Tuất), 1963 (Quý Mão), 1960 (Canh Tý), 1964 (Giáp Thìn) hoặc 1961 (Tân Sửu). Về phần nam, sự lựa chọn hoàn hảo nhất là nữ sinh năm 1961 (Tân Sửu), 1976 (Bính Thìn), 1962 (Nhâm Dần), 1977 (Đinh Tỵ) hoặc 1971 (Tân Hợi). Cả hai có thể lắng nghe, thấu hiểu cho nhau và chung tay xây dựng tổ ấm bền chặt, vui vẻ.

Trường hợp không hợp tuổi nhưng vẫn muốn bên cạnh người thương đến trọn đời thì có thể tìm đến chuyên gia phong thủy để xin lời khuyên. Thông thường, sẽ được tư vấn và hướng dẫn thực hiện các nghi thức cơ bản để cầu bình an, thuận lợi và may mắn.

Sinh năm 1961 hợp số gì?

Nam và nữ đều hợp với số 1, 3 và 4. Những số này nếu được ứng dụng trong làm sim phong thủy hoặc mở những tài khoản ngân hàng sẽ đem lại rất nhiều may mắn, kích hoạt được tài lộc và giúp cho công việc, cuộc sống ngày càng suôn sẻ, tốt đẹp.

Hướng xây nhà hợp với người sinh năm 1961

Khi xây nhà, những điều được quan tâm nhất là vị trí mảnh đất, phương hướng, nội thất, thiết kế tổng thể,…. Trong đó, phương hướng đóng vai trò rất quan trọng, có thể tác động tốt hoặc xấu đến sức khỏe, công danh sự nghiệp, tài lộc, gia đạo, công việc,….

Theo các chuyên gia phong thủy thì người sinh năm 1961 sẽ hợp với hướng Đông Nam (Phúc Đức), Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí) và Bắc (Thiên Y). Không hợp với hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh) và Tây Nam (Họa Hại).

 • Đông Nam (Phúc Đức): Tiền bạc có đều đặn, cuộc sống ổn định. Nếu gặp sóng gió, khó khăn cũng dễ dàng, thuận lợi vượt qua.
 • Đông (Phục Vị): Cuộc sống an nhàn và bình yên. Khi đối mặt với các trở ngại và thử thách đều sẽ được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ.
 • Nam (Sinh Khí): Cả đời thuận lợi và suôn sẻ. Phúc lộc tràn đầy và dồi dào. Công danh sự nghiệp phát triển rực rỡ và viên mãn.
 • Bắc (Thiên Y): Cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc và trọn vẹn. Đặc biệt là được trời phật che chở, có thể bình an vượt qua mọi sóng gió.
 • Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Dễ vướng thị phi và kiện tụng. Công việc làm ăn kinh doanh sa sút. Trong nhà, con trai trưởng thường xuyên bị ốm đau bệnh tật.
 • Đông Bắc (Lục Sát): Tài lộc không có, cuộc sống khó khăn và vất vả. Trong gia đình, con trai út và con gái dễ bị đau ốm hoặc tổn thương.
 • Tây (Tuyệt Mệnh): Chuyện làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, phải đối mặt với nguy cơ tán gia bại sản. Ngoài ra, con trai cả còn bị đoản thọ nên rất không tốt.
 • Tây Nam (Họa Hại): Không thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn buôn bán. Nhân đinh ít và người mẹ ở trong gia đình rất dễ bị tổn thương.

Đối với những hướng tốt, bạn còn có thể lựa chọn đặt giường ngủ, bàn làm việc,… để đón nhận năng lượng tích cực và tránh được những luồng khí xấu. Giúp công việc thuận lợi và hanh thông, ít gặp trở ngại và sóng gió, ngủ ngon giấc và không mộng mị,….

Bên cạnh đó, thời điểm xây nhà cũng rất quan trọng. Tốt nhất, nên chọn khởi công vào năm 2027 (Đinh Mùi), 2030 (Canh Tuất), 2037 (Đinh Tỵ), 2046 (Bính Dần), 2054 (Giáp Tuất), 2028 (Mậu Thân), 2036 (Bính Thìn), 2039 (Kỷ Mùi) hoặc 2048 (Mậu Thìn) để mọi việc hanh thông và thuận lợi.

Tránh những năm phạm vào Tam Tai, Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Chẳng hạn như năm Tý, Sửu và Hợi hoặc 2022, 2031, 2040, 2051, 2060, 2024, 2031, 2042, 2053, 2026, 2033, 2044, 2056, 2029, 2035, 2047, 2058, 2038, 2049, 2023, 2025, 2032, 2034, 2041, 2043, 2050, 2052 và 2059.

Người sinh năm 1961 sẽ hợp với hướng Đông Nam (Phúc Đức), Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí) và Bắc (Thiên Y)

Tử vi trọn đời của nữ sinh năm 1961

Tình duyên:

 • Sinh tháng 1, 5, 12, 2, 8, 10 âm lịch: Phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi mới có thể tìm được định mệnh của đời mình.
 • Sinh tháng 4, 9 âm lịch: Có tối thiểu là 3 thần thay đổi trước khi có được mảnh ghép hoàn hảo với bản thân và có thể cùng nhau chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc.
 • Sinh tháng 3, 11, 6, 7 âm lich: Tình duyên suôn sẻ và thuận lợi, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào và có thể dễ dàng tìm được một nửa phù hợp đồng hành trong cuộc sống.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp:

 • Ở giai đoạn tiền vận, gia đạo yên vui và êm ấm, công danh thuận lợi và rộng mở.
 • Bước sang giai đoạn trung vận, hòa khí trong gia đình vẫn tốt, mọi người trong nhà vui vẻ và hòa thuận với nhau. Công danh không còn được như giai đoạn tiền vận. Sự nghiệp vẹn toàn, gặp nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào nên cuộc sống nhờ đó cũng đủ đầy và sung túc.

Lưu ý: Không tổ chức cưới hỏi vào năm 18, 30, 42, 20, 38, 26, 32 tuổi. Năm 4, 26, 31 tuổi gặp khá nhiều khó khăn và thử thách nên cần phải thận trọng trong mọi việc, bởi dễ ốm đau liên miên, tiền của hao hụt,….

Diễn tiến theo từng năm:

 • 20 – 25 tuổi: Thiếu thốn tình cảm. Tình duyên nếu có cũng sẽ gặp nhiều chuyện đau buồn và phiền muộn.
 • 26 – 30 tuổi: Gặp vận may về tài vận và tình cảm. Cuộc sống ngày càng đủ đầy và khấm khá hơn. Nếu muốn đầu tư kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn trong khoảng thời gian này thì hoàn toàn có thể triển khai và thực hiện, bởi khả năng thành công cao và sẽ đạt được những kết quả vượt ngoài mong đợi.
 • 31 – 35 tuổi: Không thuận lợi, suôn sẻ trong công việc. Năm 32 và 33 tuổi sẽ gặp hạn nhẹ, cần cẩn thận bị hao tài tốn của, tốt nhất là không đi du lịch xa hoặc làm ăn kinh doanh lớn. Năm 34 và 35 tuổi, tài vận và việc làm ăn đều được dự đoán là có lộc, có thể cân nhắc mở rộng quy mô, triển khai các dự án khủng,… để thu về những thành tựu nổi bật.
 • 36 – 40 tuổi: Gia đạo ấm êm và vui vẻ, công việc phát triển và dừng lại ở mức khá vào năm 36 tuổi. Năm 37 và 38 tuổi, công danh sự nghiệp gặp được nhiều cơ hội tốt đẹp và thuận lợi; tài lộc dồi dào. Năm 39 và 40 tuổi, chuyện tình cảm suôn sẻ và về mặt tiền bạc rất phát đạt.
 • 41 – 45 tuổi: Cuộc sống no đủ, sung túc, có được nhiều niềm vui. Tuy nhiên, để tránh các hao tổn không mong muốn thì nên hạn chế mở rộng quy mô kinh doanh và cẩn thận khi hợp tác làm ăn buôn bán.
 • 46 – 50 tuổi: Tiền bạc dư dả. Sự nghiệp phát triển, có nhiều cơ hội mới. Công việc suôn sẻ và hanh thông. Nhìn chung thì đây là thời điểm lí tưởng để mở rộng kinh doanh, đầu tư thực hiện các dự án – kế hoạch lớn,… bởi có thể thu về những kết quả vượt ngoài mong đợi. Riêng năm 47 tuổi, cần chú ý cần thận trong tất cả các việc để tránh những tai họa vào tháng 2.
 • 51 – 55 tuổi: Mọi việc ổn định, bình thường và không có các biến cố lớn ở năm 51 tuổi. Trong công việc, nên thận trọng để không hao tài tốn của hoặc ảnh hưởng không tốt đến gia đình. Trong thời gian này, sức khỏe cũng bắt đầu giảm sút và có thể mắc một số bệnh tuổi già nên cần quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn.
 • 56 – 60 tuổi: Chuyện tình cảm, gia đạo, tài vận, công việc đều bình ổn. Do đó, có thể lưu tâm hơn về sức khỏe và tập trung thời gian cho gia đình.
Ở giai đoạn tiền vận, gia đạo của nữ sinh năm 1961 yên vui và êm ấm

Tử vi trọn đời của nam sinh năm 1961

Tình duyên:

 • Sinh tháng 1, 5, 10, 2, 3 âm lịch: Phải trải qua ít nhất 2 mối tình mới có thể tìm được người bầu bạn, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống đến cuối cuộc đời.
 • Sinh tháng 4, 8, 12, 9 âm lịch: Muốn tìm được hạnh phúc thật sự cho mình thì bạn phải có tối thiểu là 3 lần thay đổi ở trong chuyện tình cảm.
 • Sinh tháng 6, 11, 7 âm lịch: Thuận lợi, viên mãn trong đường tình duyên, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào và vợ chồng sống rất vui vẻ, hòa thuận, hạnh phúc.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp:

 • Giai đoạn tiền vận & trung vận, gia đạo bình yên, ấm êm và hòa thuận. Đến thời hậu vận, bắt đầu xảy ra nhiều vấn đề rối ren.
 • Công đanh đạt được đến đỉnh cao. Sự nghiệp cũng nhờ đó mà trở nên bền vững và tốt đẹp hơn. Tài lộc dồi dào và cuộc sống ngày càng dư dả, ấm no và sung túc.

Lưu ý: Không nên kết hôn ở tuổi 18, 36, 54, 24, 48, 30, 42 tuổi để không gặp những phiền muộn, trắc trở và vất vả trong cuộc sống vợ chồng. Đồng thời, tránh thực hiện các dự án lớn, đầu tư kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác khi ở tuổi 18, 33, 24, 28 bởi rất dễ thất bại hoặc tiền bạc, của cải trong nhà không tránh khỏi hao hụt.

Diễn tiến theo từng năm:

 • 20 – 25 tuổi: Tình cảm, công danh đều vượng phát vào năm 20 tuổi. Năm 21 tuổi, tài vận và cuộc đời dừng ở mức khá. Đến năm 22 tuổi, không nên đi du lịch hoặc xuất hành đi xa vào tháng 3, 6, 4 âm lịch. Năm 23 tuổi, không nên làm những chuyện trọng đại. Năm 24 tuổi, tình cảm không tốt, nhưng bù lại công việc có được những thành quả vượt ngoài mong đợi. Năm 25 tuổi sẽ nhận được các kết quả bất ngờ khi đi làm ăn buôn bán ở những nơi không gần nhà.
 • 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có không ít triển vọng tốt đẹp ở trong tất cả các chuyện. Năm 27 tuổi, sẽ có tài vận phát đạt, nhưng vào tháng 4 và 6 cần tránh xuất hành đi du lịch hoặc làm ăn buôn bán xa để không rước họa vào thân. Năm 28 và 29 tuổi, mắc hạn nhẹ vào một số tháng nên cần cẩn trọng. Năm 30 tuổi, cuộc sống, công việc, địa vị, quyền lực có thể sẽ chạm được đến đỉnh cao.
 • 31 – 35 tuổi: Gặp được nhiều chuyện tốt đẹp vào năm 31 tuổi. Năm 32 và 33 tuổi, cuộc sống yên bình, không có sóng gió. Năm 34 tuổi, tài vận & công danh đều đi lên. Năm 35 tuổi, thường xuyên ốm đau bệnh tật, sức khỏe dần giảm sút nên cần chú ý đến vấn đề chăm sóc bản thân và dành thêm thời gian nghỉ ngơi; cuộc sống gặp phải một số khó khăn và trở ngại.
 • 36 – 40 tuổi: Công việc, cuộc sống,… đều suôn sẻ và thuận lợi nhờ được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ (năm 36 tuổi). Năm 37 và 38 tuổi, như ý trong mọi chuyện. Năm 39 tuổi, gặp hạn vào tháng 3 và 6 nên có thể gặp tai họa hoặc tiền bạc bị hao tổn. Năm 40 tuổi, phải chịu những tác động từ năm trước nên không hợp tác làm ăn kinh doanh để tránh thua lỗ và dành ra nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc gia đình.
 • 41 – 45 tuổi: Sự nghiệp thuận lợi, gặp được nhiều cơ hội tốt để phát triển (năm 41 tuổi). Năm 42 tuổi, chuyện tình cảm & gia đạo đều được như ý nguyện. Năm 43 tuổi, có thể cân nhắc đến việc đầu tư kinh doanh hoặc đi làm ăn xa, bởi khả năng thành cao và kết quả đạt được rất tuyệt vời. Năm 44 tuổi, ổn định trong mọi việc và không có các biến cố lớn. Năm 45 tuổi, hanh thông và suôn sẻ trong công việc.
 • 46 – 50 tuổi: Mọi chuyện ổn định, tốt đẹp (năm 46 tuổi). Năm 47 và 48 tuổi sẽ gặp hạn về tiền bạc và sức khỏe vào một số tháng. Năm 49 và 50 tuổi, tài vận lên cao, cuộc sống thịnh vượng.
 • 51 – 55 tuổi: Gặp nhiều điều tốt đẹp vào năm 51 tuổi. Năm 52 tuổi, chú ý chăm sóc và giữ gìn sức khỏe. Năm 53 tuổi, mọi việc bình thường, không có biến động. Năm 54 tuổi, có những chuyển biến khả quan và con cái thành công, đạt được địa vị như mong đợi. Năm 55 tuổi, sức khỏe suy yếu và gặp một số vấn đề; gia đình hòa thuận, yên ấm và hạnh phúc.
 • 56 – 60 tuổi: Sức khỏe giảm sút, chuyện tình cảm không may mắn. Ngoài ra, thời gian này cũng thường xuyên gặp những chuyện không tốt nên tránh xuất hành đi du lịch hoặc làm ăn kinh doanh xa.

Hi vọng qua bài viết của Đời Sống Phong Thủy, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về người sinh năm 1961, không chỉ dừng lại ở mệnh gì, tuổi con gì, hợp số nào,… mà còn biết cách chọn hướng hợp xây nhà hay nắm được tử vi trọn đời. Từ đó, có được những quyết định và lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống, các mối quan hệ và công việc.

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mệnh Đại Lâm Mộc là gì? Hợp mệnh nào? Tình Duyên, Sự Nghiệp ra sao?

Đại Lâm Mộc được hiểu theo tử vi là bản mệnh của 1 người. Thông qua đó, phản ánh tính cách, tình duyên và công...

Sinh năm 1989 mệnh gì? Tuổi Con gì? Hợp mệnh gì, màu gì?

Mỗi người khi sinh ra đều mang trong mình một vận mệnh, tướng số. Nếu nắm rõ sẽ có cuộc sống bình an và sung...

Tứ Hành Xung là gì? Các Tuổi Tứ Hành Xung và Cách Hóa Giải

Những nước Á Đông như Việt Nam, Triều Tiên, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc,... dùng 12 Địa Chi để tính thời gian & áp dụng...

tính cách nữ sinh năm 1991
Sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Các vấn đề phong thuỷ cần biết

Lí thuyết ngũ hành luôn xoay quanh các mối quan hệ của Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ với những đặc trưng riêng. Nắm được...