Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng Chi Tiết, Chính Xác


Theo tử vi, cuộc đời tuổi Canh tuất thường phải chịu nhiều vất vả trong thời thơ ấu. Song càng lớn thì càng gặp nhiều thành công về công danh, sự nghiệp. Tử vi trọn đời tuổi Canh tuất nữ mạng tiết lộ chi tiết những bí mật về công danh, gia đạo, tình duyên, sức khỏe, vận hạn, diễn biến cuộc đời… 

Thông tin chung về Tuổi Canh Tuất nữ mạng

Theo 12 con giáp, Tuất là linh vật thứ 11, đứng trước tuổi Dậu (gà) và sau tuổi Hợi (lợn). Canh Tuất là sự kết hợp thứ 47 theo hệ thống đánh số can chi, được kết hợp từ thiên can Canh (Kim dương) và địa chi Tuất (chó). 

Một số thông tin chung về tuổi Canh Tuất nữ mạng:

 • Tuổi Canh Tuất: được sinh vào các năm 1910, 1970, 2030,…
 • Cung: Khảm. Mệnh ngũ hành: Kim, Thoa xuyến kim (tức vàng trang sức)
 • Ngũ hành tương sinh: Thổ, Thuỷ
 • Ngũ hành tương khắc: Mộc, Hoả
 • Canh Tuất hợp tuổi: Dần và Ngọ 
 • Tứ hành xung tuổi Canh Tuất: Thìn, Sửu và Mùi
thong tin chung tuoi canh tuat
Canh Tuất là sự kết hợp thứ 47 theo hệ thống đánh số can chi, được kết hợp từ thiên can Canh và địa chi Tuất

Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất nữ mạng

Bởi tuổi Canh Tuất nữ mạng có thiên can là Canh ( hành Kim) và địa chỉ Tuất ( hành Thổ). Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim tức Địa chi sinh Thiên can nên cuộc sống nhiều điều tốt đẹp, thường được quý nhân phù trợ. 

Tử vi trọn đời tuổi Canh nữ mạng sẽ giải đáp tất cả những vấn đề mà quý bạn quan tâm nhất: Gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình cảm, tuổi kỵ hợp,… 

Khái quát cuộc đời tuổi Canh Tuất nữ mạng

Nhìn chung, cuộc đời tuổi Canh Tuất nữ mạng phải trải qua nhiều sóng gió nhưng có số hưởng phúc về già. 

Từ lúc sinh ra cho tới khi lớn lên thường phải chịu nhiều vất vả, khổ cực. Dù có bôn ba xa nhà kiếm sống cũng chẳng lợi lộc gì. Thuở còn nhỏ mang nhiều bệnh tật ốm đau, khiến cha mẹ nuôi dưỡng nhiều phen lo âu. 

Canh tuất nữ mạng thuộc cung Khảm, Xương con chó, tướng tinh con Cáo. Trời sinh tính tình khảng khái, trượng nghĩa, thấy điều bất công liền đứng ra giải quyết. Nếu không phải lộc của mình, nhất quyết không bao giờ nhận. 

Chính bởi nét tính cách này khiến họ nhận được sự yêu quý và tin cậy từ đồng nghiệp và cấp trên. Canh Tuất nữ mạng mang mệnh Thoa Xuyến Kim là người vô cùng lịch sự. Họ luôn toát lên vẻ quý phái, nổi trội hơn người, dễ dàng thu hút ánh nhìn từ người xung quanh. 

Sở hữu nhiều điểm may mắn nên quý cô Canh Tuất đôi khi còn hơi kiêu ngạo. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong họ lại sống khá nội tâm, ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Người này thường có khả năng thiên bẩm về nghệ thuật, nếu làm trong lĩnh vực này hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành quả “bất ngờ”.

Canh Tuất nữ mạng có Lộc cách nên rất có duyên với tiền bạc. Lại có Địa chi sinh Thiên can nên công danh sự nghiệp, tình duyên đều thuận lợi. Nhưng tuyệt đối cũng đừng vì thế mà để bản thân ỷ lại, không biết cố gắng. Nếu biết nắm bắt các cơ hội đang có, bản mệnh dễ dàng đạt được thành tựu to lớn. 

Tuy nhiên, trong thời tiền vận và trung vận gặp vài chuyện bê bối. Cuộc sống từ trung vận trở đi mới bắt đầu cải thiện lên nhiều, làm ăn buôn bán khá. Ba mươi tuổi sẽ có sự nghiệp, vận trình tài lộc cũng hanh thông từ đó. 

Đối với người tâm đức, thiện lành thì sự nghiệp về sau càng sáng lạn, tiền bạc đủ đầy. Bản thân còn biết cách tiết kiệm nên gia đạo hạnh phúc, nhà cửa rộng rãi, khang trang. 

Tuổi Canh Tuất nữ mạng có số hưởng phúc lộc nhờ con cháu. Cuộc sống về già “vô lo vô nghĩ”, an nhàn, hạnh phúc bên người thân. 

Theo tử vi, nữ Canh Tuất thường có sức khỏe khá tốt nên có số hưởng thọ từ 80 đến 92 tuổi. Tuy nhiên, trong cuộc đời gia chủ làm nhiều điều phúc đức, ăn ở hiền lành sẽ được tăng thêm kỷ. Ngược lại, nếu làm nhiều điều ác tự khắc giảm kỷ. 

Tình duyên của Canh Tuất nữ mạng

Trong chuyện tình cảm, Canh tuất nữ mạng là người khá nghiêm túc và tỉ mỉ. Dù được nhiều người theo đuổi nhưng nếu không tìm được “nửa kia” phù hợp thì nhất quyết không chịu yêu ai. 

Căn cứ theo tháng sinh, chuyện tình duyên của tuổi Canh Tuất nữ mạng được chia thành ba giai đoạn như sau:

Nếu được quý bạn sinh vào tháng 1 âm lịch thì đường tình duyên không được may mắn. Để có được một hạnh phúc vẹn tròn thì bản thân phải trải qua ba lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm. 

Nếu bạn được sinh vào các tháng này thì được dự đoán nhân duyên đến muộn. Gia chủ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong chuyện tình cảm mới tìm được người tâm đầu ý hợp. Đó là những quý cô Canh Tuất được sinh vào tháng 2, 6, 10, 5, 9 và tháng 11 âm lịch. Sau khi đã thành gia lập thất sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng êm đềm, mãn nguyện.

Những người được sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch sẽ có đường nhân duyên toàn vẹn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ một lần thay đổi nào, một vợ một chồng bên nhau hạnh phúc tới cuối đời. 

Hon nhan tuoi canh tuat nu mang
Những người được sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch sẽ có đường nhân duyên toàn vẹn nhất

Gia đạo, công danh của Canh Tuất nữ mạng

Công danh của Canh Tuất nữ mạng thời tiền vận chỉ dừng lại ở mức độ bình thường, không có gì nổi bật. Do bản tính trời sinh chăm chỉ, cần cù nhưng lại điểm yếu là không có nhiều tham vọng. Họ chỉ mong ước có một cuộc sống sung túc, an nhàn như bao người nên công danh cũng khó lòng phát triển vượt bậc. 

Con đường sự nghiệp gặp khá nhiều chông gai và trắc trở, dao động bất thường. Tới thời trung vận trở lên nhờ có nhiều vận may mà có thêm hy vọng phát triển lên cao. Nếu biết cố gắng, phấn đấu hết mình thì đến năm 40 tuổi sự nghiệp vô cùng rộng mở, hanh thông. 

Canh Tuất nữ mạng tuổi này đã có những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp đầy gian truân. Bắt đầu gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường đã theo đuổi, tiền bạc đủ đầy, cuộc sống sung túc. 

Về phần gia đạo đã có những lúc gặp nhiều trở ngại, khó khăn và cãi vã liên miên. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những thử thách nhỏ để trở thành những kỷ niệm vui vẻ sau này khi nhắc lại. 

Nói tóm lại, gia đạo của nữ Canh Tuất có nhiều điều hay đẹp. Gia đình thuận hoà, dù phải trải qua nhiều sóng gió vẫn luôn gắn kết bên nhau. Vợ chồng luôn dành cho nhau những sự tôn trọng, đồng cam cộng khổ cùng nhau vượt qua tất cả. 

Những tuổi hợp làm ăn với Canh Tuất nữ mạng

Việc chọn đúng người cộng sự để hợp tác làm ăn kinh doanh có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp, tài lộc và danh tiếng của mỗi người. Khi chọn tuổi để hùn hạp làm ăn, Canh Tuất nữ mạng nên chọn những người hợp với tuổi, cung mệnh… để vừa có thể hỗ trợ, lại có thể kiềm chế được những nhược điểm của nhau.

Theo tử vi, ba con giáp dưới đây sẽ giúp Canh Tuất nữ mạng thu hút tài chính nếu được chọn để hợp tác kinh doanh: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi. Bên cạnh đó, những người tuổi Quý Hợi cũng là sự lựa chọn phù hợp. Bởi cả hai đều khá hợp nhau, ít tính toán so đo thiệt hơn. 

Nếu kết hợp được với các tuổi này thì không những công việc, sự nghiệp phát triển nhanh chóng mà còn chẳng sợ thất bại. Củng cố mối quan hệ thêm tốt đẹp, không xảy ra những tranh cãi vô cớ khiến cho công việc đình trệ

Lựa chọn vợ chồng cho Canh Tuất nữ mạng

Tuổi Canh Tuất nếu là nữ mạng là người biết giữ chữ tín, rất trung thực với chồng con. Họ luôn tìm cách để cuộc sống gia đình êm ấm, tuyệt đối không bao giờ có chuyện “đứng núi này trông núi nọ”. Khi xem tuổi lựa chọn vợ chồng cho những người tuổi này, ta sẽ thấy rằng:

Canh Tuất nữ mạng nếu nên duyên với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi sẽ có một cuộc hôn nhân mỹ mãn. Bởi nam mạng tuổi này tạo nên sự kết hợp hoàn hảo với gia chủ về cả đường tài lộc lẫn tình duyên. 

Khi kết hôn với nam Canh Tuất, Bính Thìn thì bạn sẽ nhận được được những vận may về tiền bạc mang tới. Cuộc sống hôn nhân sau này vô cùng thuận lợi, quyền quý cao sang, được nhiều người kính trọng. Còn nếu nên duyên với hai tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi cuộc sống gia đình an nhàn, hạnh phúc, con cháu đuề huề. 

Nữ Canh Tuất nên duyên với các tuổi này thì sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Đường tiền tài không thấy lợi, tiền bạc kiếm ra không dư giả do những tuổi này gặp đại kỵ về đường tài lộc với Canh Tuất nữ mạng. Bù lại, tình cảm vợ chồng lại vô cùng nồng ấm, gia đạo thuận hoà. Đó chính là các tuổi nam mạng: Ất Mão và Kỷ Dậu.

Canh Tuất nữ mạng không nên thành gia lập thất với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ. Nguyên nhân bởi những nam nhân này không hợp với gia chủ về cả hai đường tình duyên lẫn tài lộc. 

Do đó, hôn nhân không mấy êm đềm, vợ chồng thường xuyên khắc khẩu, cãi vã quanh năm. Cuộc sống gia đình thường phải trải qua cảnh bần hàn, khốn khó do tiền bạc làm ra không mấy dư giả. 

Bên cạnh việc xem tuổi để dựng vợ gả chồng, nữ Canh Tuất còn phải lưu ý thêm các năm tuổi hạn để cuộc sống thêm bình yên, hạnh phúc. Theo đó, gia chủ không nên kết hôn khi bước vào các tuổi: 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi. 

Đây là những năm xung khắc với bản mệnh với nữ Canh Tuất, nếu cố tình lấy nhau dễ dẫn tới cảnh gia đình xa cách triền miên. Thậm chí còn có thể dẫn tới những ảnh hưởng về tính mạng của vợ chồng và con cái. 

Ngoài ra, những nữ mạng sinh vào những tháng này thì nhân duyên thường trắc trở,  có số đa phu. Đó là những người được sinh vào các tháng 10, 11 và 12  Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với Canh Tuất nữ mạng

Nhắc tới đại kỵ là nhắc tới những điều gia chủ cần tránh xa, không nên kết hợp trong bất cứ việc gì để tránh những điều không hay xảy đến. Những tuổi đại kỵ đối với nữ Canh Tuất có: Quý Sửu, Ất Sửu, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Thân, Canh Thân, và Nhâm Dần. 

Dù là chọn kết hôn hay hợp tác hùn hạp làm ăn cũng nên cẩn trọng bởi những tuổi trên đều không tốt cho vận mệnh của bạn. Trong làm ăn gặp tuổi đại kỵ dễ dẫn tới những thất bại đáng tiếc, làm ăn thua lỗ, lụi bại. Còn nếu kết hôn thì khó có một cuộc sống hạnh phúc, trái lại con vướng phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng. 

tuoi dai ky canh tuat nu mang
Làm ăn gặp tuổi đại kỵ dễ dẫn tới những thất bại đáng tiếc, làm ăn thua lỗ, lụi bại

Tuy nhiên, nếu gia chủ đã lỡ kết hôn hay cộng tác làm ăn với tuổi đại kỵ thì xin cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể tìm cách giảm bớt xung khắc đi phần nào bằng cách tối giản hoá mọi thủ tục. Không nên tổ chức cưới hỏi, đưa rước linh đình mà chỉ nên âm thầm dọn về mà ở với nhau. 

Do đó, người con gái cũng chỉ đành chịu thiệt thòi một chút, không nên quá đòi hỏi, may ra còn sống yên ổn với nhau tới cuối đời. Còn trong chuyện làm ăn kinh doanh đại kỵ với các giao dịch liên quan tới tiền bạc. Đầu năm làm lễ cúng Dâng sao giải hạn cho đúng ngày đúng tháng sẽ giảm bớt được xung kỵ và tai ương. 

Những năm khó khăn nhất với Canh Tuất nữ mạng 

Cuộc đời Canh Tuất nữ mạng thường phải trải qua nhiều vất vả, trắc trở trong thời kỳ tiền vận và trung vận. Mãi đến thời kỳ hậu vận mới thực sự được an nhàn, thảnh thơi. Đây là những năm khó khăn nhất đối với nữ Canh Tuất, dù có vận số tốt hay “quý nhân” giúp đỡ cũng khó thoát khỏi. 

Đó khi Canh Tuất nữ mạng bước sang các tuổi 24, 28, 30 và tuổi 34. Đây là những năm đại hạn cần đề phòng những chuyện bất trắc có thể xảy ra, làm ăn thua lỗ, ốm đau bệnh tật bao vây.

Vào những năm trên, gia chủ chỉ nên an phận thủ thường, không nên góp vốn làm ăn lớn bởi dễ dẫn tới tán gia bại sản. Với những kế hoạch hay dự định lớn, tốt nhất nên chờ một thời cơ khác thích hợp hơn. Đây chính là cách để quý bạn hạn chế tối đa những rủi ro liên quan về tài chính.

Bên cạnh đó, gia chủ nữ Canh Tuất cũng không nên quá áp lực mà khiến tinh thần không được thoải mái. Hãy bố trí kế hoạch ăn uống khoa học và rèn luyện thể dục để cơ thể luôn được khỏe mạnh, không ốm đau. 

Hướng tốt xấu với Canh Tuất nữ mạng 

Việc xem hướng nhà theo tuổi là một việc vô cùng quan trọng với bất kỳ ai đang có ý định xây nhà dựng cửa. Một hướng nhà hợp với tuổi sẽ mang tới nhiều may mắn về tài lộc, công việc thuận lợi, gia đạo thuận hoà, sự nghiệp phát triển rực rỡ…

Ngược lại, một hướng nhà xấu sẽ mang tới những tai hoạ bất ngờ tới gia chủ và các thành viên trong gia đình. Theo các chuyên gia phong thuỷ, Canh Tuất nữ mạng hợp nhất là hướng Bắc (Thiên Y); Nam (Sinh Khí); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên).

 • Hướng Bắc (Thiên Y): được “bề trên” che chở và nhận phúc lộc trời ban. Xây nhà hướng này giúp nữ Canh Tuất cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, gia chủ thường được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống phú quý, con cháu thuận hoà.
 • Hướng Nam (Sinh Khí): Biểu trưng cho tài lộc vẹn toàn, thăng quan tiến chức. Đây là hướng nếu gia chủ muốn công việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống giàu sang và thịnh vượng. 
 • Hướng Đông (Phục Vị): Hướng tới sự tích cực, đem đến cho gia chủ một tinh thần mạnh mẽ để vượt qua mọi sóng gió. Bản thân luôn gặp nhiều điều hay đẹp trong thi cử, bản thân ngày càng tiến bộ. 
 • Hướng Đông Nam (Diên niên): Hướng tốt chủ về đường con cái, củng cố các mối quan hệ gia đình và tình yêu thêm bền chặt. Sự nghiệp phát triển rất thịnh, sức khoẻ dồi dào, tuổi thọ cũng được tăng thêm.

Những hướng xấu nữ Canh Tuất cần tránh là Tây Bắc (Ngũ quỷ), Đông Bắc (Lục sát), Tây (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Họa hại).

 • Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Chủ của hao tài tốn của, công việc làm ăn sa sút. Thường gặp những chuyện thị phi, kiện cáo cũng là hoạ từ miệng gây ra. Xây nhà hướng này con trai lớn của gia đình thường gặp những vấn đề liên quan tới sức khoẻ, bệnh tật ốm đau.
 • Đông Bắc (Lục Sát): dễ gặp rắc rối khiến tình cảm gia đình gặp nhiều xáo trộn, con cái hay bị tổn thương. Tài lộc không có, công việc không mấy suôn sẻ, đứng trước nguy cơ bị phá sản.
 • Tây (Tuyệt Mệnh): Cuộc sống gặp nhiều sóng gió, trắc trở khiến tâm tư luôn buồn phiền. Nữ Canh Tuất xây nhà hướng này thân thể thường xuyên ốm đau, bệnh tật khiến công việc thường xuyên bị trĩ hoãn.
 • Tây Nam (Họa Hại): Biểu trưng cho những điều thị phi, gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ của nữ Canh Tuất trong gia đình và xã hội. Việc làm ăn không mấy thuận lợi, người phụ nữ trong gia đình dễ bị tổn thương. 

Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần lưu ý tránh xây dựng nhà cửa khi phạm phải các tuổi kỵ như: Tam Tai,  Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc.

Nữ Canh Tuất sẽ có những ngày giờ xuất hành phù hợp trước khi làm việc lớn hay đi xa. Theo tử vi, Canh Tuất nữ mạng nên khởi hành vào ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn thì đại cát đại lợi, vạn sự tốt lành. Dẫu là việc làm ăn hay giao thương liên quan tới tiền bạc cũng chẳng sợ thất bại, sớm gặt hái được thành quả mỹ mãn. 

Những màu sắc kỵ, hợp với Canh Tuất nữ mạng 

Màu sắc là một yếu tố chiếm vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm – dương theo ngũ hành của mỗi người. 

Người ta thường sử dụng các màu sắc tương sinh tương hợp với bản thân khi lựa chọn: quần áo, giày dép, phụ kiện, màu sơn tường,… Với mục đích thu hút nhiều trường năng lượng tích cực, mang tới sự may mắn và thịnh vượng cho bản mệnh. Vậy đâu là màu sắc tương sinh, tương hợp của Canh Tuất nữ mạng? 

Tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim, nạp âm Thoa Xuyến Kim, tức vàng trang sức. Do đó, nữ Canh Tuất sẽ tương hợp với các màu thuộc hành Kim như: màu trắng, màu xám có ánh kim, màu bạc,… 

Hay là những màu sắc tương sinh thuộc hành Thuỷ như: xanh dương, đen. Bởi lẽ Thuỷ có tác dụng gột rửa và mài dũa khiến Thoa Xuyến Kim ngày càng trở nên đẹp đẽ, sáng bóng và quý giá hơn.

Mặt khác, những màu sắc quý bạn nên tránh xa là màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (Kim khắc Mộc). Bởi nó khiến cho nạp âm này bị vùi lấp, che mờ khiến giá trị của nó giảm đi. Tuy nhiên, gia chủ cũng không nên vì thế mà sử dụng quá nhiều màu sắc tương sinh, tương hợp. Hãy phối hợp xen kẽ những màu sắc sẽ khiến tổng thể hài hoà hơn nhiều. 

Mau sac ky hop
nữ Canh Tuất sẽ tương hợp với các màu thuộc hành Kim như: màu trắng, màu xám có ánh kim, màu bạc,…

Vật hộ mệnh Phong thuỷ cho Canh Tuất nữ mạng

Ngày nay, các vật phẩm phong thuỷ ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi. Mỗi một người, một bản mệnh sẽ những những vật phẩm phong thuỷ phù hợp riêng để chiêu tài dẫn lộc về cho gia chủ. Không chỉ vậy, chúng còn mang tới những trường sinh khí tốt lành khiến tinh thần gia chủ luôn được bình an, thoải mái. 

Như đã nói, Canh Tuất nữ mạng mang mệnh Kim nên rất hợp với các đồ vật phong thuỷ được chế tác từ kim loại có màu: Trắng, bạc, vàng, nâu để có thể cải thiện vận khí cho bản thân. 

Dưới đây số vật phẩm phong thuỷ mà quý bạn có thể tham khảo: 

 • Quả cầu phong thuỷ: Thu hút những trường năng lượng thuần khiết từ đất trời bên mình. Mang tới những vận may về tài lộc, nhân duyên và những điều tốt đẹp về công danh, sự nghiệp tới gia chủ. 
 • Tượng Phật bản mệnh: Nữ gia chủ Canh tuất nên đeo tượng Phật A Di Đà vì bản mệnh được Ngài hộ mệnh. Có Đức phật dẫn lối chỉ đường, hiển linh che chở giải trừ những vận hạn. Cuộc sống vì thế mà cũng được đi lên theo hướng tích cực, thân tâm thoát khỏi những muộn phiền.
 • Tỳ hưu phong thuỷ: Theo phong thuỷ, Tỳ hưu mang tới những ý nghĩa lớn trong việc xua đuổi tà khí, mang tới tài lộc và bình an cho gia chủ. Nữ Canh Tuất đeo trang sức Tỳ Hưu là một sự lựa chọn khôn khéo để chiêu tài dẫn lộc cho bản thân. 

Canh Tuất nữ mạng hợp với những con số nào?

Bạn có biết rằng: Một con số hợp mệnh được tính dựa trên cung mệnh và giới tính của mỗi người? Vậy đâu là những số hợp mệnh khiến Canh Tuất nữ mạng như “cá gặp nước” bội thu tiền bạc cả đời?

Nữ tuổi Canh Tuất mang hành Kim, nên sử dụng những con số thuộc ngũ hành Thổ (do Thổ sinh Kim) và sở hữu trường năng lượng âm. Từ đó, ta có thể thấy số 2, 8 chính là những con số hợp với bản mệnh.

Đây sẽ là những con số bổ trợ tốt nhất dành cho bạn, thúc đẩy sự phấn đấu, vươn lên. Gia chủ có thể ứng dụng nó trong những trường hợp: chọn số sim phong thuỷ, tạo số tài khoản ngân hàng, chọn số ngẫu nhiên,…. sẽ tạo nên những cơ duyên may mắn, sự nghiệp hanh thông, vạn sự như ý. 

Tử vi Tuổi Canh Tuất nữ mạng diễn biến từng năm

Diễn biến trong từng năm cuộc đời của Canh Tuất nữ mạng sẽ diễn ra thế nào? Có nhiều vận hạn, biến cố xảy ra hay không? Với những luận đoán dưới đây, quý bạn có thể tham khảo để có thể hạn chế tối đa những điều không may xảy đến trong cuộc sống. 

Từ năm 20 tuổi cho đến 25 tuổi

Đây là giai đoạn cuộc sống có phần nồng nhiệt, mạnh mẽ của tuổi trẻ, nhưng cũng đầy biến động trong cuộc sống. 

Tuổi 20 bắt đầu với nhiều muộn phiền trong cuộc sống. Tuy nhiên, nữ Canh Tuất cần thận trọng trước khi làm bất cứ việc gì. Đặc biệt, luôn giữ một tinh thần sáng suốt cùng sự bản lĩnh để không sa phải những cám dỗ đầu đời. 

Sang tuổi 21 và 22 tuy có chút chuyển biến tích cực nhưng cũng không quá thuận lợi. Nếu gia chủ còn đang đi học thì cẩn trọng trong việc thi tuyển. Chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn, sẽ có nhiều chuyện buồn lo về sau. 

dien bien cuoc doi canh tuat nu mang
Nếu gia chủ còn đang đi học thì cẩn trọng trong việc thi tuyển

Nữ Canh Tuất thời điểm này không nên quá bi quan mà hãy vững tâm vượt qua. Mọi chuyện sẽ bắt đầu khởi sắc khi bước vào tuổi 23 và 24. Hai năm này đón nhiều tin vui và nhiều điều hay đẹp về cả chuyện tình duyên lẫn tài lộc. 

Năm 25 tuổi, công việc làm ăn gặp gỡ nhiều cơ hội may mắn, hứa hẹn đem tới một nguồn lợi lớn. 

Từ năm 26 tuổi cho đến 30 tuổi

Bước qua giai đoạn tuổi 20-25 với nhiều thăng trầm, thời gian tới chính là khoảng thời gian may mắn liên tiếp “gõ cửa”. Tất cả mọi chuyện từ công việc đến tình cảm đều có những bước tiến vượt bậc. Gia chủ cần nắm bắt thời cơ tuyệt vời này để tạo đà bước đà vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Tuổi 26 và 27 tuy đường tài lộc không được thịnh nhưng bù lại công danh ngày càng lên cao. Gia chủ Canh Tuất nữ đón nhận nhiều sự kính trọng đến từ bạn bè, đồng nghiệp từ những người xung quanh. Tuổi 28 và 29 không có gì đáng lo nhưng cần chú ý về một số hạn kỵ. 

Thời gian này gia chủ hạn chế đi làm ăn xa hay những hoạt động giao thương liên quan tới tiền bạc. Không cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại dẫn tới làm ăn thua lỗ. Bước sang tuổi 30 làm ăn khá tốt, tiền bạc dư giả. 

Từ năm 31 cho đến năm 35 tuổi

Khoảng thời gian cuộc sống của Canh Tuất nữ mạng đã bắt đầu bước vào giai đoạn ổn định. Công việc làm ăn hay sự nghiệp đều có phần phát đạt rõ ràng, sức khỏe thể chất khá vững. Do đó, những năm này lo tăng trưởng sự nghiệp và củng cố vấn đề tình cảm là thích hợp nhất. 

Tuổi 32 và 33 lưu ý bệnh tật đau ốm hay có thể gặp một số chuyện phiền lòng. Gia chủ không đi xa hay xuất hành vào những ngày kỵ tuổi bởi điềm hung sẽ kéo tới. Không cẩn thận sẽ mang tới những tai nạn đáng tiếc, thậm chí mang tới những thiệt hại về người. 

Theo tử vi, tuổi 34 và 35 của nữ Canh Tuất được đánh giá khá tốt. Nếu biết nhanh chóng nắm bắt những cơ hội kinh doanh sẽ mang tới tiền bạc rủng rỉnh, phát đạt. 

Từ năm 36 tuổi cho tới năm 40 tuổi

Giai đoạn có nhiều điều hay đẹp trong chuyện tình cảm nhưng sự nghiệp có dấu hiệu chững lại. Canh Tuất nữ mạng bắt đầu tuổi 36 khá thuận lợi, nhiều tin vui về tiền bạc đem tới. Tuy nhiên, một vài biến động lớn sẽ đến vào năm tuổi 37 và 38, cần hết sức cẩn trọng.

Thời gian này nếu có dự định đầu tư hay kế hoạch kinh doanh nào đó thì nên dời sang một thời điểm khác thích hợp hơn. Không nên quá tham vọng bởi dễ dẫn tới sự thoát thoát nghiêm trọng trong tài chính. 

Bổn mạng cũng có dấu hiệu suy yếu, nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu lạ nên lập tức đi thăm khám ngay, tránh để lại hậu quả khôn lường. Khoảng thời gian sóng gió này cũng là lúc để gia chủ dành thêm thời gian quan tâm tới gia đình. 

Nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi tuổi 39 và 40 sẽ tươi sáng hơn nhiều. Vận trình tài lộc phát triển mạnh mẽ, có hoạnh tài bất ngờ. 

Từ năm 41 cho đến năm 45 tuổi

Khoảng thời gian không mấy tốt đẹp đối với gia chủ nữ Canh Tuất. Nhất là vào năm 42 và 43 tuổi, nhiều chuyện xảy đến khiến gia đạo lục đục, xuất hiện khoảng cách giữa các thành viên. Quý bạn cần lưu ý hơn trong việc tăng cường tình cảm, bồi dưỡng hạnh phúc nếu không muốn gia đình tan vỡ.

Tuổi 44 và 45 vẫn không có nhiều tiến triển nhưng cũng cũng xảy ra biến cố gì nghiêm trọng. Vận trình tài lộc suy yếu, không  gặp được những vận may về tài bạc. Công việc làm ăn không mấy thuận lợi nhưng bù lại sẽ có vận may về con cái. 

dien bien cuoc doi canh tuat nu mang
Năm 42-43 tuổi, nhiều chuyện xảy đến khiến gia đạo lục đục, xuất hiện khoảng cách giữa các thành viên

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

Sau những thăng trầm, sóng gió xảy đến trong thời trung vận, đây được coi là giai đoạn khá yên bình của nữ Canh Tuất. Tuy nhiên, bổn mạng bắt đầu đã có dấu hiệu suy yếu của những căn bệnh tuổi già. 

Năm 46 tuổi, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bước sang tuổi 47 và 48 gặt hái được những thành công vang dội về đường công danh. Cuộc sống giàu sang, phú quý, không cần lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc. Gia đạo yên ấm, trên dưới thuận hoà.

Tuy nhiên Canh Tuất nữ mạng cần lưu ý một số hạn kỵ khi bước vào tuổi 49 và 50. Đề phòng những thanh toán hay giao dịch liên quan tới tiền bạc nếu không muốn cơ ngơi gây dựng bấy lâu nay “tan thành mây khói”. 

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

Trong giai đoạn này nữ Canh tuất sẽ gặp những cơ hội “trời cho” liên quan tới tài vận. Đây sẽ là thời cơ thích hợp để tiến hành những kế hoạch hay dự định đã được vạch ra từ trước. Một số giao dịch liên quan tới tiền bạc sẽ mang tới những cơ may bất ngờ. Tài lộc vững vàng gia đạo nhờ thế mà cũng thịnh vượng và bình yên hơn hẳn. 

Đứng trước mỗi một cơ hội đầu tư, Canh Tuất nữ mạng cần cẩn trọng xem xét đối tác của mình. Không làm ăn với những người không hợp tuổi và cũng đừng quá tin một ai để giao phó tiền bạc. Bằng không tiền bạc sẽ hao hụt, làm ăn lụi bại. 

Bên cạnh đó, gia chủ cần lưu tâm tới sức khỏe của mình bằng một độ ăn uống và sinh hoạt điều độ. Học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, kết hợp với thể dục thể thao để “cứu lại” bổn mạng đang ngày càng suy yếu.

Từ năm 55 tuổi cho đến năm 60 tuổi

Trong giai đoạn này có vẻ không được may mắn đối với Canh Tuất nữ mạng về cả tài lộc lẫn sức khỏe. Vận trình tài vận không mấy suôn sẻ, cần chú ý hơn trong các vấn đề quản lý tiền bạc. 

Tuổi 56 bắt đầu với nhiều điều hanh thông trong cả đường tài lộc lẫn tình cảm. Bước sang tuổi 57, con cháu có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Cuộc đời nữ Canh Tuất từ nhỏ đã phải trải qua nhiều cực khổ, đến nay mới an nhàn, hạnh phúc cho tới hết cuộc đời. 

Tuổi 58 và 59, bổn mạng đã có phần suy yếu rõ rệt, cần đề phòng đau ốm, bệnh tật kéo đến. Gia chủ cũng đến tuổi về hưu, đừng quá tham công tiếc việc mà rước họa vào thân. Nên giao lại công việc, sự nghiệp để lui về hưởng phúc lộc cùng con cháu. Bước sang tuổi 60 đầy yên tĩnh, tình cảm tài lộc dồi dào.

Khi xem tử vi trọn đời Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng chi tiết chính xác, chúng ta đã nắm được phần nào huyền cơ cuộc sống. Giúp bạn có thêm góc nhìn về tổng quan cuộc đời, tình duyên, gia đạo, tuổi đại kỵ…. Đây sẽ là những thông tin tham khảo giúp nữ Canh Tuất có thể giải trừ những vận hạn trong tương lai. 

5/5 - (3 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu Nữ Mạng Chi tiết, Chính xác

Tuổi Kỷ Dậu nhìn chung là những người vốn sinh ra đã thông minh, tài lộc đủ dùng. Tuy nhiên, người tuổi này về Hậu...

Tử vi Trọn Đời Tuổi Ất Tỵ Nam Mạng Chi tiết, Chuẩn Nhất

Theo luận giải tử vi trọn đời, nam tuổi Ất Tỵ cuộc đời sẽ có nhiều may mắn, cuộc sống đủ đầy nhưng hay bị...

Tử vi Trọn Đời Tuổi Bính Ngọ Nữ Mạng Chi tiết, Chính xác

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng 1966 về cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tình duyên và gia đạo. Nhìn...

Tử vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân Nữ Mạng Chi tiết, Chính xác

Nói đến các bộ môn huyền học không thể bỏ qua Tử vi, nó giúp chúng ta có những đánh giá, luận đoán liên quan...