Sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Cẩm nang phong thuỷ cần biết

Theo các tài liệu ghi chép lại, ngũ hành được hình thành, phát triển từ các trường phái phong thủy không giống nhau. Mỗi người khi sinh ra đều sẽ có vận mệnh và tướng số riêng biệt. Do đó, chỉ cần lấy ngũ hành làm nền tảng có thể xác định được chính xác sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp tuổi nào?

Sinh năm 1992 mệnh gì?

Trong ngũ hành có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, đại diện cho 5 vận mệnh của người. Khi sinh ra, bạn sẽ mang trong mình một vận mệnh, thuận lợi, bình an hoặc trắc trở, khó khăn trong công việc, cuộc sống đều sẽ bị yếu tố này tác động.

Sinh năm 1992 thuộc vào mệnh Kim. Xét về nạp âm là Kiếm Phong Kim (vàng trong thanh kiếm, được rèn luyện và cường hóa ở trong lửa nên có độ cứng rắn, sắc bén hơn rất nhiều loại kim loại thông thường).

Theo quy luật phong thủy, Hỏa khắc Kim, tức lửa làm cho kim loại bị nung chảy. Tuy nhiên, Kiếm Phong Kim lại là một trường hợp đặc biệt, vàng nằm bên trong kiếm sẽ không thể dùng nếu chưa được rèn qua bởi lửa.

Do đó, người sinh năm 1992, thuộc mệnh Kim và nạp âm Kiếm Phong Kim có tính cách rất quyết đoán và cứng rắn. Họ luôn mong muốn có sự công bằng, thường xuyên giúp đỡ người khác. Nhược điểm là độc đoán, nóng vội, cứng nhắc.

Sinh năm 1992 thuộc vào mệnh Kim, xét về nạp âm là Kiếm Phong Kim (vàng trong thanh kiếm)

Sinh năm 1992 tuổi con gì?

Muốn biết sinh năm 1992 tuổi con gì sẽ dựa trên lí thuyết ngũ hành âm dương. Cụ thể là xem xét 2 yếu tố Thiên Can và Địa Chi. Trong phong thủy, có tất cả là 12 Can và 10 Chi, mỗi người sẽ ứng với một cặp Can – Chi.

Theo đó, sinh năm 1992 sẽ mang Can Nhâm và Chi Thân, hay còn gọi là mang tuổi Nhâm Thân (con khỉ). Nhâm được xếp vào hành Thủy, Thân là hành Kim, Kim tương sinh với Thủy nên người này thường gặp nhiều điều may mắn trong công việc và cuộc sống, lúc bế tắc sẽ được quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào.

Tính cách nam sinh năm 1992

Hình ảnh biểu tượng của nam sinh năm 1992 là vàng sắc bén bên trong mũi kiếm nên luôn cố gắng trở thành người mạnh mẽ, có thể chiến đấu trong mọi tình huống. Rất cần cù, chăm chỉ, luôn nỗ lực để đạt được thành tựu trong đời.

Không ngại gian khổ và khó khăn, xem đó là bàn đạp thể hiện cho sự quyết tâm của bản thân. Cứng rắn, lạnh lùng, ít nói nên đôi khi khiến cho người khác cảm thấy khó gần. Trầm tính, lạnh lùng. Năng lực lãnh đạo, quản lí công việc tốt. Đầu óc thông minh, sắc sảo, nhạy bén.

Tính cách nữ sinh năm 1992

Thuộc mệnh Kim, nạp âm Kiếm Phong Kim và gắn liền với hình ảnh vàng rắn rỏi bên trong thanh kiếm nên nữ sinh năm 1992 khá mạnh mẽ, cá tính. Thích nói thẳng – thật và không thích thảo mai để nịnh người. Đầu óc sắc sảo và nhạy bén.

Thích làm việc độc lập, không thích gò bó, có cái tôi cao. Nhược điểm là sống quá thẳng thắn nên bạn bè có thể có nhiều nhưng thân thiết, xem như tri kỉ thì lại chẳng có mấy ai, gần như chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Sinh năm 1992 cung gì?

Bên cạnh việc biết sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi con gì? Thì xác định được bản thân thuộc cung gì cũng rất quan trọng và phụ thuộc khá nhiều vào giới tính.

 • Nam sinh năm 1992 thuộc cung Cấn và hành Thổ. Đây là người thông minh, luôn đặt niềm tin ở chính mình, có năng lực, hay giúp đỡ người xung quanh và hơi nhạy cảm.
 • Nữ sinh năm 1992 thuốc cung Đoài và hành Kim. Tính cách cứng rắn, sống kín đáo và trầm mặc, vẻ ngoài hơi mềm mỏng, dễ làm quen với mọi người xung quanh nhưng lại khó thân thiết.

Sinh năm 1992 hợp tuổi nào?

Trong phong thủy, các tuổi hợp nhau khi kết hôn, hợp tác làm ăn,… sẽ có cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp,…. Đặc biệt, hòa hợp trong tính cách, ít xảy ra mâu thuẫn hoặc cãi vã làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.

 • Xét theo Can – Chi tương hợp: Nên lựa chọn người có Thiên Can là năm Đinh.
 • Xét theo tam hợp: Thìn, Tý và Thân là bộ 3 rất hoàn hảo để đem đến tài lộc và vượng khí.
 • Xét theo nhị hợp: Lựa chọn tốt nhất của tuổi Thân nên kết hợp là tuổi Tý, rất ăn ý và hòa hợp.

Cụ thể, để hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán nên chọn người sinh năm 2000, 2005, 1984, 1983, 1982, 1974, 1991, 1996, 1992, 1975 và 1964. Bởi sẽ là chất xúc tác có thể giúp người sinh năm 1992 vùng lên một cách mạnh mẽ và cả hai sẽ gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, tài lộc.

Trường hợp muốn kết hôn, lập gia đình thì nam nên chọn nữ sinh năm 1971, 1974, 1975, 1976, 1977, 1980, 1983, 1984, 1985, 1989, 1990, 1992, 1994, 1998, 2001, 2004 và 2012. Nữ nên chọn nam sinh năm 1960, 1964, 1969, 1974, 1975, 1982, 1983, 1984, 1990, 1991, 1992, 1996, 2000, 2001, 2005, 2012 và 2014.

Các tuổi hợp nhau khi kết hôn, hợp tác làm ăn,… sẽ có cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc,…

Sinh năm 1992 hợp màu gì?

Màu sắc cũng là một yếu tố phong thủy được xem xét khá nhiều, bởi quen thuộc và xuất hiện liên tục trong cuộc sống hằng ngày (quần áo, giày dép, túi xách,…). Nếu hợp mệnh/tuổi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, thu hút được nhiều vượng khí,….

Người sinh năm 1992 thuộc hành Kim, Kim hợp Kim bởi nhiều khối kim loại khi gắn kết cùng nhau sẽ ngày càng mạnh mẽ và tăng thêm giá trị; Thổ sinh Kim bởi đất đai che chở, bảo vệ và tạo ra nhiều khoáng chất, kim loại.

Do đó, màu sắc phù hợp nhất phải thuộc hành Kim hoặc Thổ, tương ứng với ánh kim, trắng, xám, nâu và vàng. Những màu sắc còn lại như đỏ, tím, cam, hồng, xanh dương, đen,… là kiêng kỵ và cần tránh, bởi thuộc hành Hỏa và Thủy, Hỏa khắc Kim và Kim sinh Thủy gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho công việc, cuộc sống, chuyện tình cảm, công danh sự nghiệp.

 • Màu trắng: Đại diện của ánh sáng, sự thuần khiết và hoàn hảo. Giúp tạo dựng một nền tảng vững chắc, soi sáng con đường đi đến thành công.
 • Màu vàng: Biểu tượng của may mắn, tượng trưng cho hạnh phúc và nụ cười. Thích hợp với những người có tính cách năng động, tràn đầy năng lực.
 • Màu nâu: Biểu hiện của sự tin cậy, chắc chắn, kiên quyết. Giúp nam, nữ tuổi Nhâm Thân thêm quyết đoán, mạnh mẽ và phát huy được hết sức mạnh để có thể đạt được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống.

Sinh năm 1992 hợp số nào?

Được xác định dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Mỗi con người khi sinh ra sẽ mang một vận mệnh, mỗi vận mệnh sẽ sở hữu các con số may mắn khác nhau, giúp bản thân tạo ra vượng khí trong cuộc sống.

Người sinh năm 1992 (Nhâm Thân) thuộc mệnh Kim, Kim hợp Kim và Thổ sinh Kim nên các số may mắn sẽ thuộc vào hành Thổ và hành Kim, tương ứng với 0, 2, 5, 8 (hành Thổ) và 6, 7 (hành Kim). Ngược lại, các số có thể mang đến xui rủi sẽ thuộc hành Hỏa và hành Thủy.

Khi mua sim điện thoại, chọn nhà ở hoặc biển số xe, bạn nên ưu tiên có chứa các con số may mắn. Bởi công việc sẽ suôn sẻ, ít gặp khó khăn và trở ngại, công danh sự nghiệp nhanh thăng tiến, gia đình hạnh phúc và bình an.

Các số may mắn sẽ thuộc vào hành Thổ và hành Kim, tương ứng với 0, 2, 5, 8 (hành Thổ) và 6, 7 (hành Kim)

Hướng xây nhà phù hợp cho người sinh năm 1992

“An cư, lập nghiệp” là lời dạy từ xa xưa của ông bà, được lưu truyền qua nhiều thế kỉ và đến này hôm nay vẫn còn giữ nguyên giá trị. Bởi trong cuộc sống, cần có một nền móng chắc chắn, vững vàng thì mới có thể hoàn toàn yên tâm tập trung gây dựng sự nghiệp.

Khi xây nhà, người Việt Nam rất coi trọng yếu tố phong thủy, nhất là về phương hướng luôn được đặc biệt lưu tâm. Ngoài ra, không ít người cũng ứng dụng để đặt giường ngủ, bàn làm việc,… giúp tăng vượng khí, gia đình thuận hòa và bình an.

Để xác định hướng xây nhà phù hợp cho người sinh năm 1992 sẽ cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Giữa nam và nữ cũng sẽ có sự khác nhau nên cần lưu ý xem xét cẩn thận, tránh những quyết định sai lầm.

Là nam, nên ưu tiên hướng Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y) và Tây (Phúc Đức). Là nữ, có thể chọn hướng Tây (Phục Vị), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y) và Đông Bắc (Phúc Đức). Bởi mang đến luồng sinh khí tốt cho ngôi nhà, giúp gia chủ có sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn, tài lộc.

 • Đông Bắc (Phục Vị): Có quý nhân phù trợ giúp công việc phất lên và thăng tiến cao.
 • Tây Bắc (Thiên Y): Được trời phật che chở và phù hộ nên gặp dữ hóa lành, ít sinh bệnh.
 • Tây Nam (Sinh Khí): Con cái thông minh, ngoan ngoãn, hiếu thảo. Công danh sự nghiệp và cuộc sống đều thuận lợi, suôn sẻ. Phúc lộc vẹn toàn. Tiền bạc đủ đầy nên không lo đói khổ.
 • Tây (Phúc Đức): Gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng và nhận được nhiều tài lộc. Trong nhà thuận hòa và mọi việc trước sau đều ổn định.
 • Tây (Phục Vị): Được giúp đỡ và che chở trong công việc. Nếu kinh doanh buôn bán sẽ sớm gặp thời. Con cái đều dễ nuôi, vâng lời và ít đau ốm.
 • Tây Bắc (Sinh Khí): Đem đến vận khí tốt, gia đình yên ổn và có nhiều sức khỏe, làm ăn thuận lợi.
 • Tây Nam (Thiên Y): Quý nhân phù trợ, thường được giúp đỡ, chiếm được nhiều tình cảm từ người xung quanh, tai qua nạn khỏi.
 • Đông Bắc (Phúc Đức): Nhận được phúc đức của trời ban, được nhiều người quý mến và giúp đỡ, nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung.

Tránh những hướng còn lại nếu không muốn tiền bạc thất thoát, gia đạo lục đục, ốm đau bệnh tật, công việc gặp nhiều trục trặc và trở ngại,…. Nam là Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Nam (Họa Hại) và Bắc (Ngũ Quỷ). Nữ là Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Bắc (Họa Hại) và Nam (Ngũ Quỷ).

Dự đoán vận mệnh người sinh năm 1992

Vận mệnh nữ sinh năm 1992

Cuộc đời trải qua khá nhiều thăng trầm, gặp nhiều đau buồn và lao đao ở thời kì tiền vận & trung vận, bù lại gia tộc & công việc làm ăn kinh doanh may mắn, thuận lợi. Lúc này, chỉ cần cố gắng và nỗ lực vượt qua các trở ngại thì mọi thức sẽ tốt đẹp hơn ở thời kì trung vận.

Tuổi thọ trung bình là 65. Nếu ăn ở không tốt và gian ác, tuổi thọ sẽ giảm. Ngược lại, tích nhiều phúc đức, ăn ở hiền lành sẽ tăng đáng kể.

Tình duyên chia làm 3 trường hợp:

 • Sinh vào tháng 1, 7 âm lịch: Có 3 lần thay đổi những vấn đề liên quan đến tình duyên, hạnh phúc.
 • Sinh vào tháng 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: Được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.
 • Sinh vào tháng 2, 5, 9, 10, 11 âm lịch: Có 2 lần thay đổi các vấn đề về tình duyên, hạnh phúc.

Diễn biến cuộc đời chia làm 8 giai đoạn chính:

 • 18 – 22 tuổi: Có mối tình đẹp nhưng dễ tan vỡ. Nếu đến với nhau vào tháng 6 – 8 của năm 19 tuổi thì tương lai sẽ có thể thành vợ chồng. Mùa đông của năm 20 tuổi, tài lộc đến, sáng tỏ hơn về con đường công danh và sự nghiệp. Năm 22 tuổi, có thể chịu đau khổ về chuyện tình cảm.
 • 23 – 30 tuổi: Gia đình hạnh phúc, tình cảm tốt đẹp, tài lộc dồi dào nếu kết hôn, gây dựng sự nghiệp.
 • 31 – 35 tuổi: Đề phòng ốm đau bệnh tật bất ngờ, nặng nề vào năm 31 – 32 tuổi và tai bạn vào khoảng giữa năm 33 tuổi. Năm 34 tuổi hao tài, kỵ đi xa. Tháng 4 – 6 của năm 35 tuổi có thể gặp một cú số khá lớn về tình cảm, bù lại có hoạnh tài tương đối lớn vào khoảng cuối năm.
 • 35 – 40 tuổi: Phát triển mạnh về công danh sự nghiệp, tài lộc ở năm 35 và 37 tuổi. Tháng 8 và 10 của năm 36 tuổi không nên đi xa, đề phòng mất của, công việc không thuận lợi. Tháng 8 của năm 38 tuổi, gặp nhiều điều tốt đẹp trong tình cảm và về tài lộc. Tháng 6 và 9 của năm 39 tuổi, đề phòng hạn. Năm 40 tuổi, phát triển mạnh về tài lộc, sự nghiệp nhưng không nên giao dịch tiền bạc, đi xa vào khoảng tháng 10.
 • 41 – 45 tuổi: Tình cảm, tài lộc đạt mức trung bình ở năm 41 tuổi. Tốt hơn vào tháng 2 và 6 của năm 42 tuổi. Gặp nhiều điều tốt đẹp vào giữa năm 43 tuổi, nhưng cần đề phòng vấn đề tiền bạc. Năm 44 tuổi, tài lộc, công việc làm ăn và tình cảm không phát triển, kiêng kỵ vào tháng 10. Năm 45 tuổi, gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, tháng 8 và 10 có thể có hoạnh tài.
 • 46 – 50 tuổi: Công việc làm ăn có thể gặp bất lợi vào tháng 1 và 6 của năm 46 tuổi. Gặp chuyện buồn vào tháng 2 của năm 47 tuổi. Tháng 1, 6 và 10 của năm 48 tuổi, làm ăn phát đạt và thu được nhiều lợi lộc. Năm 49 tuổi, gặp nhiều điều tốt đẹp nhưng cần cẩn trọng tiền bạc.
 • 51 – 55 tuổi: Gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp ở năm 51 tuổi. Không nên làm ăn lớn hoặc đi xa vào năm 52 tuổi. Năm 53 nên tập trung thời gian để lo cho gia đình. Năm 54 tuổi, phát triển mạnh về mặt tình cảm, tài lộc và gia đình yên vui, gặp nhiều may mắn.
 • 56 – 60 tuổi: Gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn vào năm 56 và 57 tuổi, nhưng cần đề phòng các vấn đề liên quan đến tiền bạc và bổn mạng có thể sút kém. Năm 58 và 59 tuổi, tài lộc sa sút, bổn mạng giữ vững. Năm 60 tuổi tạm ổn, nhưng cần kiêng kỵ tháng 10.
Cuộc đời nữ sinh năm 1992 trải qua khá nhiều thăng trầm ở thời kì tiền vận và trung vận, từ 60 cuộc sống an nhàn và ổn hơn

Vận mệnh nam sinh năm 1992

Từ nhỏ đã có ước mơ và hoài bão, tinh thần tự lập khá cao. Ở giai đoạn trưởng thành, chăm chỉ, nỗ lực và cần cù làm việc để xây dựng cho mình sự nghiệp vững chất. Vật chất và tiền bạc không phải là tất cả đối với bản thân, song vẫn luôn nỗ lực, phấn đấu, cống hiến và lựa chọn sống có ích.

Nếu lập nghiệp, trong thời gian đầu sẽ gặp không ít trở ngại, thử thách và khó khăn, nhưng nhờ ý chí quyết tâm, lòng kiên trì đã chứng minh được năng lực của chính mình. Đến khoảng năm 30 tuổi trở về sau, công việc có triển vọng mới và ngày càng có nhiều cơ hội tốt.

Cuộc sống sung túc, tiền tài tốt đẹp nhưng phải biết điểm dừng & tự thỏa mãn, tiền càng nhiều sẽ có thể khiến cuộc đời càng dễ gặp phải sóng to. Năm 40 tuổi, có thể có được sự nghiệp vững chắc.

Sống thật thà, tốt bụng, ngay thẳng. Luôn đồng cảm và sẵn sàng giúp đỡ những người bất hạnh. Có thể nói, “Ở hiền gặp lành” rất đúng trong trường hợp này, được trời phú cho tinh thần, sức khỏe, thể chất tốt và ít ốm đau, bệnh tật, muộn phiền, mệt mỏi.

Tập trung phát triển sự nghiệp khi còn trẻ nên tình duyên có thể sẽ đến muộn. Bản chất cũng ít rung động trước các mối quan hệ lần đầu gặp gỡ và tình cảm chỉ phát triển nếu cả hai gắn bó lâu dài, cùng nhau trải qua những thăng trầm ở trong cuộc sống.

Diễn biến cuộc đời chia làm 5 giai đoạn chính:

 • 25 – 30 tuổi: Không tốt vào tháng 1, 2 và 3 của năm 25 tuổi, tháng 8 và 9 có nhiều bước tiến trong công việc làm ăn. Tài lộc, tình cảm có triển vọng tốt đẹp vào tháng 8 và 9 của năm 26 tuổi. Năm 27 tuổi, có cơ hội xây dựng cuộc sống gia đình yên vui, giàu sang và hạnh phúc. Năm 28 tuổi, sống an nhàn và sung sướng về tinh thần, vật chất.
 • 31 – 35 tuổi: Công việc làm ăn phấn chấn, làm 1 được 10, vượng phát tài lộc ở năm 31 tuổi, chú ý tháng 8 có thể hao tài chút ít. Năm 32 và 33 tuổi, tài lộc điều hòa, không hao tài tốn của, không thất bại trong công việc. Năm 33 và 34 tuổi, công việc làm ăn & tiền bạc chỉ dừng ở mức bình thường.
 • 36 – 40 tuổi: Thuận lợi và thành công trong công việc làm ăn ở năm 36 tuổi. Năm 37 và 38 tuổi, cuộc sống ở mức trung bình, không vươn xa được. Năm 39 và 40 tuổi, tài lộc vượng phát, con cái gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp.
 • 41 – 45 tuổi: Bình thường vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi, có thể suy yếu. Năm 43 tuổi, phát triển bình thường trở lại. Năm 44 tuổi, có thể gặp chuyện buồn phiền ở trong gia đạo.
 • 46 – 50 tuổi: Gặp nhiều may mắn, thu được kết quả tốt đẹp liên quan đến tài lộc, con cháu sum vầy, không có biến động.

Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 1992

Trong phong thủy, vật phẩm hộ mệnh giúp người sinh năm 1992 tạo ra được nhiều vượng khí và năng lượng tích cực. Đồng thời, hạn chế được tối đa những rủi ro và phiền toái. Khi lựa chọn, nên chú ý đến màu sắc, hình dáng và chất liệu.

Đá hổ phách, thạch anh lưu linh màu trắng, mắt hổ vàng và thạch anh tóc vàng là những vật phẩm tốt cho sức khỏe, gia đạo, công việc, tinh thần,… bạn nền sở hữu. Có thể làm thành trang sức để mang theo bên người hoặc chế tác thành quả cầu, trụ đá,… để đặt trong nhà.

 • Đá hổ phách: Có thể dùng làm nguyên liệu trong điều trị bệnh liên quan đến mật và gan. Ngoài ra, có tác dụng nâng cao tinh thần trở nên sảng khoái, thoải mái, nhẹ nhàng.
 • Đá thạch anh lưu linh màu trắng: Tốt cho sức khỏe, mang đến năng lượng tích cực, xua tan được mọi mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống.
 • Đá mắt hổ vàng: Tượng trưng cho quyền lực và sự hùng mạnh, đem đến tiền tài và giàu có, giúp con đường sự nghiệp thuận lợi và gặp nhiều may mắn.
 • Đá thạch anh tóc vàng: Đại diện cho sự ấm áp của ánh nắng mặt trời, đem đến hạnh phúc và sự thịnh thượng, giúp tinh thần & sức khỏe được dồi dào.

Thông qua bài viết, Đời Sống Phong Thủy đã phần nào giải đáp được đầy đủ và chi tiết những thắc mắc liên quan đến người sinh năm 1992 như thuộc mệnh gì, tuổi con gì, hợp tuổi nào,…. Hi vọng sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và ứng dụng được trong thực tế.

5/5 - (3 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sinh năm 1998 là mệnh gì? Hợp màu gì? Xung khắc tuổi thế nào?

Phong thủy gắn liền đối với đời sống con người, ngoài việc lí giải những vấn đề liên quan đến Thiên Can và Địa Chi...

Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi Con gì? Hợp màu gì? Xung khắc cần biết

Phong thủy lí giải nhiều sự vật sự việc trong cuộc sống, giúp nhiều người hiểu hơn về tính cách của bản thân và có...

Sinh năm 1978 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp tuổi nào?

Mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào,.. khi được xác định chính xác sẽ giúp lí giải được tính cách và dự đoán được...

Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm nào? Hợp tuổi và mệnh nào?

Mệnh Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm nào? Tính cách, sự nghiệp và tình duyên ra sao? Hợp mệnh gì, tuổi gì, màu nào?...