Xem tướng phụ nữ ngoại tình, lăng nhăng trong tình yêu, hôn nhân

Xem tướng phụ nữ ngoại tình, lăng nhăng là một cách để lựa chọn được người yêu, bạn đời phù hợp cùng chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống và xây dựng gia đình hạnh phúc, trọn vẹn. Ngoài ra, còn giúp bản thân tránh được việc phải gặp những tình huống không mong muốn.

20+ tướng phụ nữ ngoại tình, lăng nhăng không nên yêu đương, kết hôn

Phụ nữ ngoại tình, lăng nhăng có thể xuất phát từ nhiều lí do khác nhau. Chẳng hạn như không được chồng quan tâm, yêu thương và chăm sóc; nhu cầu về tình dục cao nhưng bạn đời không đáp ứng được; được người khác giới lo lắng, an ủi khi cảm thấy bế tắc trong cuộc sống,….

Nhưng nếu những điều trên điều không có thì nguyên nhân chỉ có thể là bản chất. Trường hợp này, bạn có thể dễ dàng nhận ra thông qua những đặc điểm trên gương mặt, hành động, dáng người,… của đối phương. Cụ thể như sau:

Tai nhỏ và vành tai không dày

Một trong những cách xem tướng nhận biết được phụ nữ ngoại tình, lăng nhăng phổ biến nhất là nhìn vào bộ phận tai của họ. Nếu có kích thước nhỏ và phần vành không dày thì tốt nhất là không nên yêu đương hoặc tiến tới kết hôn.

Nếu có thêm phần tóc mai mỏng thì dương khí sẽ thiếu hụt, làm cho mặt mũi trở nên xanh xao, có khả năng ngoại tình cao. Bản tính còn đa sầu đa cảm và dễ rung động, khi gặp và phải lòng một người khác giới khác họ dễ quên mắt bản thân là hoa đã có chủ.

Liếm môi, sờ môi hoặc cắn môi khi trò chuyện, giao tiếp

Nếu nhìn thấy một người phụ nữ có thói quen liếm môi, sờ môi hoặc cắn môi khi trò chuyện, giao tiếp thì khả năng cao họ rất thích ngoại tình. Bởi đây là những hành động thường có ở người gian dâm và muốn dùng chúng làm vũ khí quyến rũ đàn ông.

tướng phụ nữ ngoại tình lăng nhăng
Cắn môi gợi tình là hành động thường có ở những phụ nữ gian dâm và muốn dùng chúng làm vũ khí quyến rũ đàn ông

Nhân trung dài sâu và xương cằm gồ lên cao

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nhân trung dài sâu và xương cằm gồ lên cao sẽ rất ham mê xác thịt. Họ thường quan tâm đến những vấn đề liên quan tới chuyện tình dục và có thể vụng trộm, lăng nhăng cùng với những người đàn ông khác để có thể thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Ngồi vắt chéo chân, tay đan vào nhau và dùng để bó gối, rung gối nhiều

Ngồi vắt chéo chân, tay đan vào nhau và dùng để bó gối, rung gối nhiều là những đặc điểm thường thấy nhất ở phụ nữ dễ dãi trong chuyện tình cảm. Họ có thể ngoại tình với số lần tối thiểu là 3 nên trong tình yêu, hôn nhân rất khó để chung thủy.

Da mỏng, trắng hồng và có tàn nhang

Phụ nữ sở hữu làn da mỏng, trắng hồng dễ khiến đàn ông nhớ thương. Trong nhân tướng học, họ thuộc dạng người đa tình và đào hoa, đặc biệt yêu thích cái đẹp nên luôn có hứng thú với những điều mới mẻ ở trong cuộc sống.

Nếu có thêm tàn nhang, tổng thể gương mặt sẽ nhìn khá háo sắc và có khả năng ngoại tình rất cao. Do đó, khi chọn người yêu hoặc vợ, bạn nên tìm hiểu thật kĩ tính cách của đối phương để tránh gặp những tình huống không mong muốn.

Đi uốn éo, hay nhún nhảy và ngoảnh lại nhìn

Nếu tinh ý quan sát, bạn có thể nhận ra rằng tướng phụ nữ ngoại tình thường có những đặc điểm như đi uốn éo, hay nhún nhảy và ngoảnh lại nhìn. Họ cực kì đam mê dục vọng, thích vật chất, không chung thủy và đam mê quyến rũ những người khác giới.

Lông mày nhỏ hẹp, dài cong qua mắt, rậm rạp

Căn cứ vào lông mày, bạn cũng có thể đoán được tướng phụ nữ ngoại tình, lăng nhăng trong tình yêu, hôn nhân hay không. Nếu nhỏ hẹp, dài công qua mắt, rậm rạp sẽ có ham muốn về tình dục rất cao và dễ có bạn tình ở bên ngoài.

Thân ngắn và chân dài

Thân ngắn và chân dài giúp cơ thể trở nên gọi tình hơn, thu hút được nhiều người khác giới và được cánh mày râu không ngừng săn đón, theo đuổi. Họ có khả năng ngoại tình, lăng nhăng cao bởi trong chuyện tình cảm không được may mắn.

Cổ dài, eo nhỏ và mỏng, miệng chúm chím

Phụ nữ có cổ dài và miệng chúm chím có nhu cầu về sinh lí rất cao, nhất là ở người ăn nói khéo léo và tài giỏi. Mỗi lời phát ra đều cực kì duyên dáng, ngọt ngào và quyến rũ, khiến đàn ông mê mệt và chỉ muốn lập tức “tiến thêm bước nữa”.

Họ còn cực kì giỏi trong chuyện giường chiếu. Nếu có thêm vòng eo nhỏ và mỏng thì trên 90% là thích quyến rũ những người đàn ông đã có chủ, tự biến mình trở thành “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc của bản thân và người khác.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ có cổ dài và miệng chúm chím có nhu cầu về sinh lí rất cao, nhất là ở người ăn nói khéo léo và tài giỏi

Nhân trung xuất hiện tia đỏ

Nhân tướng học giải thích phụ nữ có nhân trung xuất hiện tia đỏ là người dễ thay đổi, không chung thủy trong tình yêu và hôn nhân. Họ không muốn gắn bó bền chặt với một người cụ thể và bản thân rất dễ rung động với những người khác giới.

Do đó, có xu hướng và khả năng ngoại tình cực kì cao. Mặc dù không đúng hoàn toàn nhưng phần đông đều như vậy, nếu quyết định xác lập mối quan hệ với họ bạn phải luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với hiện thực trong mọi trường hợp.

Mắt liếc ngang dọc và hay đong đưa

Mắt chính là cửa sổ của tâm hồn. Thông qua mắt, có thể phần nào dự đoán được tính cách của một người. Nếu phụ nữ có mắt liếc ngang dọc và hay đong đưa sẽ không chung thủy, sắt son trong tình yêu hoặc cuộc sống hôn nhân.

Họ thích những điều mới mẻ nên có xu hướng tìm người đàn ông khác để chinh phục, bầu bạn dù bản thân đã có một nửa của riêng mình. Cho nên bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi bước thêm bước nữa hoặc xác lập mối quan hệ mang tính chất ràng buộc.

Cung phu thê có các dấu hiệu bất thường

Cung phu thê của phụ nữ nếu sáng, nhô hẳn lên trên và nảy nở quá mức sẽ là người có nhu cầu cao về tình dục. Khi chồng hoặc người yêu không thể đáp ứng được sẽ có xu hướng đi tìm một người đàn ông khác ở bên ngoài để bản thân được thỏa mãn.

Ngược lại, nếu quá thấp hoặc hõm sẽ biểu thị bản thân mang tính dâm dục ngầm, thường ngoại tình để không cảm thấy “thiếu thốn”. Ngoài ra, nếu hai vợ chồng không hòa hợp trong hôn nhân, họ cũng có thể sẽ tìm bờ vai khác để tâm sự, bầu bạn và phát sinh quan hệ.

Mắt có nhiều lòng trắng

Phụ nữ sở hữu đôi mắt có nhiều lòng trắng thường là người không muốn yêu mãi một người, cũng không muốn ngồi im ở một chỗ. Nếu gặp được người mà bản thân cảm thấy có hứng thú và tình cảm sẽ sẵn sàng lựa chọn ngoại tình.

Mặt khác, có thể sẽ dùng sự quyến rũ của mình đi mồi chài những người đàn ông xung quanh để tất cả phải yêu thương, chiều chuộng và ở bên cạnh mình. Họ còn có tâm địa không tốt và lòng dạ rất dễ thay đổi, tốt nhất là nên tránh xa không yêu đương hoặc kết hôn.

tướng phụ nữ ngoại tình lăng nhăng
Phụ nữ sở hữu đôi mắt có nhiều lòng trắng khi gặp người cho bản thân được cảm giác hứng thú sẽ sẵn sàng ngoại tình

Khuôn mặt nhọn và làn da săn chắc

Nếu người yêu của bạn có khuôn mặt nhọn và làn da săn chắc thì hãy cẩn thận trong mối quan hệ, bởi đây là những đặc điểm tiêu biểu của tướng phụ nữ ngoại tình. Họ có xu hướng lăng nhang, không chung thủy và hay mồi chài đàn ông.

Ngoài ra, còn đam mê dục vọng và có bản tính gian xảo. Bất cứ khi nào bạn cũng có thể bị “cắm sừng”, nhưng nếu vẫn sẵn sàng chấp nhận khi điều này xảy ra thì có thể nói hai người sinh ra là dành cho nhau, khó có chuyện gì chia cắt được.

Mắt ướt

Mắt ướt (bên trong có nhiều nước đọng) là đặc điểm dễ phát hiện nhất ở phụ nữ lăng nhăng, ngoại tình. Họ thường có nhu cầu cao về tình dục, dâm đãng, phóng túng và sóng buông thả. Sau khi xác lập quan hệ yêu đương hoặc kết hôn vẫn có thể ngã vào vòng tay của người khác.

Mắt có đuôi

Phụ nữ sở hữu đôi mắt có đuôi thường rất lăng nhăng và hay đứng núi này nhưng trông núi nọ. Họ có tính cách cởi mở và dễ gần, thích giao tiếp, làm quen và kết bạn với nhiều người để cuộc sống trở nên thú vị hơn, nhưng cũng rất dễ ngoại tình nên cần đề phòng.

Cung điền trạch có nốt ruồi

Cung điền trạch là vị trí nằm giữa lông mày & mắt, hay còn được gọi là mí trên. Nếu tại đây có nốt ruồi thì có thể dự đoán đây là những người phụ nữ đào hoa, làm cho người khác giới khi gặp gỡ cảm thấy bị thu hút và nhớ nhung. Tuy nhiên, bản thân rất dễ thay đổi.

Lệ đường xuất hiện gân màu xanh xám/hồng hoặc có lằn xếp

Nếu người yêu hoặc vợ của bạn có lệ đường xuất hiện gân màu xanh xám/hồng hoặc có lằn xếp thì có thể đoán được chắc trên 90% là họ có khuynh hướng thích ân ái vụng trộm. Đồng thời, có ham muốn mạnh mẽ về tình dục.

Họ thường không hài lòng về các mối quan hệ đã và đang có ở thời điểm hiện tại. Thay vào đó, bản thân lại muốn tìm kiếm và chinh phục các điều mới lạ. Cho nên, không ngạc nhiên khi họ lăng nhăng và ngoại tình, chỉ là biểu hiện ra bên ngoài sớm hay muộn.

Vành tai xuất hiện nốt ruồi

Phụ nữ có vành tai xuất hiện nốt ruồi thường rất lăng nhăng. Họ thay người yêu giống như thay áo, sống bạc tình bạc nghĩa, trong mọi chuyện thường không để tâm đến việc đối phương đang phải chịu đựng nhiều đau khổ và tổn thương.

Khi gặp đàn ông giàu có, đẹp trai họ sẽ dễ bị xiêu lòng. Sau khi nghe được lời ngon ngọt hoặc có cánh sẽ sẵn sàng hiến dâng mọi thứ đang có của mình nên việc ngoài tình trước sau cũng sẽ xảy đến nếu bản thân đang trong một mối quan hệ ràng buộc.

Nốt ruồi nằm ở giữa nhân trung

Nốt ruồi nằm ở nhân trung có thể thấy nhiều nhất ở phụ nữ có tướng ngoại tình, lăng nhăng. Họ ham mê sắc dục nên nếu chồng hoặc người yêu không đáp ứng, thỏa mãn được sẽ có xu hướng tìm kiếm một vòng tay khác. Cho nên dễ tan vỡ, phải trải qua nhiều lần đò.

tướng phụ nữ ngoại tình lăng nhăng
Giữa nhân trung của phụ nữ nếu xuất hiện nốt ruồi thì khả năng cao là người ham mê sắc dục và dễ ngoại tình, lăng nhăng

Môi dày và cong

Tướng phụ nữ được đánh giá là dễ ngoại tình, lăng nhăng thường có đặc điểm đặc trưng trên gương mặt là môi dày và cong. Họ ăn nói khéo léo, khiến người khác giới cảm thấy bị cuốn hút; thích được nhiều đàn ông theo đuổi, yêu thương và chiều chuộng.

Đối với họ, chồng không phải là đối tượng duy nhất mà mình có thể trao gửi tấm thân, thậm chí bị coi là bức bình phong ở trong cuộc sống tự do và phóng túng với những mối quan hệ ở ngoài luồng của bản thân. Bên cạnh đó, còn không thật thà và không chân thành.

Khóe mắt trái xuất hiện nốt ruồi

Nếu khóe mắt trái xuất hiện nốt ruồi thì trên 90% đều là phụ nữ đa tình, phóng túng và có dục vọng cao. Vận số rất đào hoa nhưng chuyện tình yêu, hôn nhân lại lận đận và không được suôn sẻ, thuận lợi. Đa số đều để bản thân rơi vào những cuộc tình tay ba.

Bọng mắt to và thâm đen

Phụ nữ có bọng mắt to và thâm đen thường có ham muốn tình dục rất cao, dễ ngã vào lòng của người đàn ông khác không phải người yêu hoặc chồng dù đó chỉ là lần đầu tiên mà cả hai gặp gỡ. Thích cuộc sống thoải mái và tự do trong chuyện chăn gối.

Khi bạn không đáp ứng được, họ có xu hướng ngoại tình và phản bội. Thậm chí là lúc đã thoả mãn, vui vẻ vẫn có thể sẽ tơ tưởng đến người khác nhằm tìm kiếm cảm giác mới mẻ ở trong chuyện ấy, giúp bản thân được thăng hoa mà vẫn thú vị, kích thích.

Bài viết của Đời Sống Phong Thủy chia sẻ tất cả các tướng phụ nữ ngoại tình, lăng nhăng thường gặp nhất, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng phụ thuộc 100% và chỉ nên xem đây là tài liệu tham khảo, thực tế vẫn có trường hợp sở hữu một hoặc nhiều đặc điểm vừa được đề cập nhưng vẫn thủy chung và sắt son.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tướng mặt đàn ông đểu lăng nhăng
Những tướng mặt đàn ông đểu, lăng nhăng phụ nữ nên tránh xa

Thuật nhân tướng học của phương Đông cho rằng, các đặc điểm đặc trưng trên gương mặt có thể dự đoán được tính cách, số...

Tướng phụ nữ mắt sâu lông mày rậm nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, mắt và lông mày thuộc ngũ quan, có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của một người. Đặc biệt, tướng...

tướng mặt người lãnh đạo
Xem tướng mặt người lãnh đạo: 12 đặc điểm dễ nhận dạng

Tướng mặt có thể báo hiệu được những vấn đề liên quan đến vận mệnh, sức khỏe, danh vọng và tiền tài, trong đó có...

tướng mặt của kẻ tiểu nhân gian xảo
5 Tướng mặt của kẻ tiểu nhân gian xảo không nên kết giao

Dựa theo nhân tướng học thì những tướng mặt được đề cập ở trong bài viết là của kẻ tiểu nhân gian xảo, có lòng...