5 Tướng mặt của kẻ tiểu nhân gian xảo không nên kết giao

Dựa theo nhân tướng học thì những tướng mặt được đề cập ở trong bài viết là của kẻ tiểu nhân gian xảo, có lòng dạ rất khó đoán. Nếu trong công việc và cuộc sống bắt buộc phải kết giao cùng, bạn nên thận trọng và có sự đề phòng để không bị hãm hại, lợi dụng.

5 tướng mặt của kẻ tiểu nhân gian xảo được khuyên tránh xa

Tâm tính, phẩm chất của con người được biểu hiện thông qua các nét đặc trưng ở trên gương mặt (đuôi lông mày, mắt, sóng mũi, đầu mũi, xương cằm, xương gò má, nhân trung, ấn đường,…). Chỉ cần nhìn qua, có thể biết được ai hiền lành và tốt bụng, kẻ nào độc ác và nham hiểm.

Dưới đây là những tướng mặt được khuyên tránh xa:

Mắt lác hoặc phần đuôi lông mày có sự lộn xộn

Mắt lác hay ánh nhìn chứa đựng sự thâm hiểm là đặc điểm đặc trưng nhất của người gian xảo và không đáng tin cậy. Những chuyện đời tư của bạn sau khi tâm sự bất cứ lúc nào cũng có thể được đem ra làm công cụ mang đến lợi ích cho họ. Trong công việc hoặc các dự án hợp tác làm ăn chung, bản thân cũng sẽ dễ trở thành nạn nhân cho các cuộc đấu đá và tranh giành quyền lợi.

Phần đuôi lông mày có sự lộn xộn và không theo một trật tự nhất định là người có tính cách kì quái, thiếu lí trí, dễ bị kích động và thường làm việc theo cảm tính. Song song đó, còn khó tụ tài, tiền bạc đến rồi sẽ đi, không thể tích lũy tài sản dự phòng cho tương lai.

tướng mặt của kẻ tiểu nhân gian xảo
Khi kết giao cùng người mắt lác, sẽ rất dễ trở thành nạn nhân cho các cuộc đấu đá và tranh giành quyền lợi

Mắt tam bạch hoặc tứ bạch

Mắt tam bạch (mắt ba tròng – tròng đen rất ít, chủ yếu là tròng trắng) thường thấy ở người có trực giác nhạy bén và mang dã tâm lớn. Khi làm việc sẽ quyết định dựa vào lợi ích về kinh tế, khi cần sẽ nịnh nọt và khi hết giá trị lợi dụng sẽ lập tức trở mặt. Lúc nào cũng muốn bản thân phải hơn người khác nên trong cuộc sống, rất khó để kết giao bằng hữu.

Mắt tứ bạch mang đến cho người đối diện cảm giác sợ hãi, không muốn tiếp xúc. Họ có đầu óc cực kì linh hoạt nhưng trong công việc và cuộc sống rất xảo quyệt và không từ thủ đoạn, kể cả hãm hại người khác để đạt được mục đích của mình. Vì vậy, cần tránh xa tuyệt đối – không trở thành bạn bè, không hợp tác làm ăn kinh doanh chung.

Sóng mũi nghiêng quẹo hoặc đầu mũi quặp xuống

Tướng mặt của kẻ tiểu nhân gian xảo thường có sóng mũi nghiêng quẹo hoặc đầu mũi quặp xuống. Họ tính toán rất chi li, hành sự hung tợn, mang đầy dã tâm, luôn coi mình là trên hết và sống không có tình người.

Nếu kết giao cùng họ, bạn sẽ luôn trong tình trạng nươm nướp lo sợ, không biết bản thân khi nào sẽ trở thành “con mồi”. Tốt nhất là nên tránh xa, không nên làm bạn hoặc hợp tác làm ăn buôn bán, kinh doanh, đầu tư.

tướng mặt của kẻ tiểu nhân gian xảo
Người có đầu mũi quặp xuống tính toán rất chi li, hành sự hung tợn, mang đầy dã tâm

Xương cằm hoặc xương gò má gồ lên một cách rõ rệt

Muốn biết đối phương có phải kẻ tiểu nhân gian xảo hay không thì chỉ cần chú ý quan sát tướng mặt, kết quả có thể đúng trên 90%. Theo đó, những người có xương cằm hoặc xương gò má gồ lên một cách rõ rệt sẽ có tính cách đa nghi và suy nghĩ, lòng dạ thâm sâu khó đoán.

Ngoài ra, họ còn có nhiều mưu mô, hay tính toán và ham chức quyền. Trong hầu hết trường hợp đều sẽ không từ tất cả các thủ đoạn để đạt được mục đích, không quan tâm người khác bị nguy hiểm, tổn thương hay gặp phải những điều xui rủi, không tốt.

Nhân trung ngắn hoặc ấn đường khít hẹp

Nhân trung ngắn là người thiếu sự độc lập và thích dựa dẫm khi làm việc. Bên cạnh đó, họ không có sự tinh tế và khéo léo trong giao tiếp, cũng như trong mọi chuyện đều rất dễ kích động và khi bị xúi giục thì phần trăm nghe theo là rất cao.

Ấn đường (bộ vị ở giữa 2 đầu của lông mày, tiếp giáp trực tiếp với phần chán) khít hẹp là đặc điểm tiêu biểu của người hay nghi kị, không có chính kiến, khó tính, sống tính toán chi li, quan điểm và tầm nhìn hạn hẹp. Không phù hợp để có thể cùng nhau làm việc nhóm.

Nếu nhân trung ngắn có thêm ấn đường khít hẹp sẽ có lòng dạ rất hẹp hòi và không muốn thua kém bất kì ai. Khi nhìn thấy người khác thành công hơn mình, sẽ lập tức đố kị, ghanh ghét, ngấm ngầm phá hoại.

tướng mặt của kẻ tiểu nhân gian xảo
Ấn đường khít hẹp là đặc điểm tiêu biểu của người hay nghi kị, không có chính kiến, khó tính, sống tính toán chi li

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý người có phần đuôi lông mày xếch hoặc cụp; mắt tam giác; hốc mắt lõm sâu; sóng mũi gầy và không thịt; miệng méo;…. Trước khi kết giao nên tìm hiểu thật kĩ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy đến, giúp cuộc sống luôn được an nhiên và bình yên.

Thông tin trong bài viết của Đời Sống Phong Thủy chỉ mang tính chất tham khảo, bởi trong thực tế vẫn có những trường hợp tướng mặt là của kẻ tiểu nhân gian gian xảo nhưng lại là người thân thiện, tốt tính và dễ gần. Bên cạnh đó, muốn đánh giá được một người còn phải thông qua nhiều yếu tố khác như cách họ đối nhân xử thế, những việc họ làm,… mới có thể đưa ra được kết luận chính xác nhất.

Đánh giá post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Diện Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Phú Quý Qua 20 Đặc Điểm

Chúng ta có thể dự đoán vận mệnh, tính cách, công danh tài lộc của một con người thông qua quan sát những nhận diện...

tướng phu thê
Tướng Phu Thê là gì? Cách xem mặt tướng phu thê chuẩn nhất

Tướng phu thê được nhắc đến khá nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là đối với các đôi yêu nhau hoặc những cặp vợ chồng...

tướng mặt người lãnh đạo
Xem tướng mặt người lãnh đạo: 12 đặc điểm dễ nhận dạng

Tướng mặt có thể báo hiệu được những vấn đề liên quan đến vận mệnh, sức khỏe, danh vọng và tiền tài, trong đó có...

Tướng phụ nữ mắt sâu lông mày rậm nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, mắt và lông mày thuộc ngũ quan, có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của một người. Đặc biệt, tướng...