Những tướng mặt đàn ông đểu, lăng nhăng phụ nữ nên tránh xa


Thuật nhân tướng học của phương Đông cho rằng, các đặc điểm đặc trưng trên gương mặt có thể dự đoán được tính cách, số phận,… của mỗi người. Trong đó, muốn biết được đàn ông đểu, lăng nhăng để tránh xa thì chỉ cần tinh tế quan sát tướng mặt sẽ có được câu trả lời chính xác.

10 tướng mặt đàn ông đểu, lăng nhăng không nên kết giao

Hình dáng, thần thái hay khí sắc của gương mặt có thể giải đáp được những bí ẩn đằng sau một con người. Cụ thể, thông qua đó, bạn có thể biết được một người đàn ông chung thủy hay đểu cáng lăng nhăng; tốt bụng hay xấu tính, tương lai giàu sang hay nghèo hèn; cuộc sống về sau sung túc hay vất vả.

Một người đàn ông được cho là trăng hoa, không nên tin tưởng gửi gắm cuộc đời hay sở hữu gian môn có nếp nhăn dạng thẳng đứng, mắt ướt, xương mắt ngay khu vực lông mày nhô cao và nhạt màu, mắt liếc xéo, óng mũi thẳng tắp với phần đầu nhọn/diều hâu nhòm mồm, cơ mặt khi cười không động đậy,….

Gian môn có nếp nhăn dạng thẳng đứng

Gia môn (cung phu thê) nếu có nếp nhăn dạng thẳng đứng là người không chung thủy, bạn cần tuyệt đối tránh xa. Sau khi kết hôn, họ vẫn sẽ không thể từ bỏ thói trăng hoa nên việc có bồ nhí ở bên ngoài là chuyện tất yếu, sớm muộn cũng sẽ xảy ra.

Mắt ướt

Tướng mặt đàn ông đểu, lăng nhăng thường có đặc điểm là có đôi mắt ướt – có nước đọng lại bên trong. Họ rất đa tình và cùng một lúc có thể yêu nhiều cô gái khác nhau.

tướng mặt đàn ông đểu lăng nhăng
Đàn ông có đôi mắt ướt thường rất đa tình và cùng một lúc có thể yêu nhiều cô gái khác nhau

Xương mắt ngay khu vực lông mày nhô cao và lông mày nhạt màu

Xương mắt ngay khu vực lông mày nhô cao tạo cho người đàn ông sự nam tính. Tuy nhiên, song song với đó là sự thiếu quyết đoán. Nếu có thêm lông mày nhạt, không đậm màu thì có thể xác định đây là kẻ đểu cáng, bạc tình chính hiệu.

Họ sống ích kỉ và không quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của những người xung quanh. Khi làm bất cứ việc gì cũng đều xuất phát từ những mưu cầu cá nhân. Trong chuyện tình cảm, hay đòi hỏi vô cớ, khi chia tay luôn không đưa được ra lí do rõ ràng, thường xuyên nổi nóng vô lí.

Sau khi đường ai nấy đi, nếu anh ta muốn tái hợp thì bạn hãy mạnh dạn nói không. Bởi cơ bản là chỉ vì muốn tiếp tục lợi dụng, sau khi đạt được mục đích sẽ không ngần ngại mà vứt áo ra đi, không quay đầu.

Mắt liếc xéo

Mắt liếc xéo (không nhìn thẳng, chủ yếu nhìn xuống và nhìn ngang, phần lòng đen ở bên trong chuyển động một cách liên tục) là đặc điểm điển hình của đàn ông đểu. Khi đang đi cùng bạn, chỉ cần bắt gặp một người con gái xinh đẹp đi ngang sẽ lập tức liếc nhìn.

Trong cuộc sống vợ chồng, họ có xu hướng sẽ chán cơm thèm phở. Bản tính thích chinh phục những cái mới nên ở hiện tại hoặc trong tương lai đều có khả năng ngoại tình cao.

Sóng mũi thẳng tắp với phần đầu nhọn/diều hâu nhòm mồm

Muốn biết đàn ông có đểu cáng, lăng nhăng hay không chỉ cần quan sát tướng mặt. Nếu có sóng mũi thẳng tắp với phần đầu nhọn/diều hâu nhòm mồm thì chắc chắn bạn đã chọn nhầm một nửa.

Họ tuy khéo miệng và hay nói lời ngon ngọt nhưng bản chất lại không thật lòng và không chung thủy trong tình yêu. Ngoài ra, còn hay chèo kéo để được chu cấp tiền bạc vật chất và khi tìm được đối tượng khác tốt hơn sẽ lập tức nói ra lời chia tay.

Cơ mặt khi cười không động đậy

Thông thường, khi cười cả mắt, tai, miệng, các cơ mặt,… đều sẽ chuyển động ít hoặc nhiều. Nhưng với đàn ông đểu thì điều này lại ít khi xảy ra, lúc nào cũng có vẻ ngoài “lạnh te” dù đang cười nói và diễn rất sâu.

Họ rất xảo quyệt và không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Trong tình cảm luôn biết cách ngọt nhạt khiến các cô gái say mê, nhưng một khi chia tay sẽ lập tức lộ ra mặt tiểu nhân và sẵn sàng làm những chuyện khiến bạn phải muối mặt.

Do đó, nếu đã lỡ phải lòng thì trong quá trình yêu đương, không nên chụp ảnh nude hay quay clip nóng để lưu giữ lại kỉ niệm. Bởi khi chẳng may đường ai nấy đi thì đây có thể là nguyên nhân gây ra cho bạn sự đau khổ và phiền muộn trong suốt thời gian dài.

Mặt không có râu

Râu biểu hiện cho tính dương, đàn ông không có râu sẽ thiếu mất tính dương, làm cho cơ thể không hài hòa về mặt âm dương. Khiến cho tâm can không ổn định và lòng dạ không được thiện lương.

Nếu kết giao hoặc có mối quan hệ yêu đương cùng họ phải hết sức cẩn thận và có sự đề phòng để tránh gặp phải những việc không mong muốn. Ví dụ như trở thành “nạn nhân” trong các cuộc trao đổi lấy sự nghiệp hay bắt bạn phải ăn nằm cùng cấp trên để anh ta đạt được mục đích.

tướng mặt đàn ông đểu lăng nhăng
Đàn ông không có râu có lòng dạ không được thiện lương, dễ biến bạn gái trở thành món hàng để trao đổi lấy sự nghiệp

Lông mày ngắn, mỏng

Đàn ông có lông mày ngắn, mỏng thường không được mạnh mẽ, tốt bụng, thủy chung và ga lăng. Nghĩa là hoàn toàn ngược lại, ví dụ như hay căng thẳng với người yêu về những vấn đề liên quan đến tiền bạc, khi chia tay sẽ xem đối phương như chưa bao giờ tồn tại.

Ngoài ra, trong tất cả các mối quan hệ, rất bạc tình bạc nghĩa và xấu tính. Nhìn thấy những người xung quanh gặp khó khăn, hoạn nạn sẽ lựa chọn không giúp đỡ, đôi lúc còn cho thêm dầu vào lửa để mọi chuyện trở nên rối ren khó giải quyết.

Mắt có nhiều tròng trắng

Tướng mặt đàn ông với cặp mắt có nhiều tròng trắng là người có dã tâm nhiều và lớn, trong mọi việc đều không từ thủ đoạn để đạt được mục tích. Khi bị người khác đánh giá thấp sẽ tìm bằng được cách để trả thù bởi không muốn bị ai coi thường.

Trong tình yêu, chỉ đến với những người có tài chính vững chắc hoặc gia thế lớn để cậy nhờ, tốt cho tương lai. Khi đang trong mối quan hệ tình cảm sẽ rất ngọt ngào, chăm sóc ân cần nhưng một khi đã chia tay sẽ quay trở lại âm thầm để trả thù.

Nhắm mắt mỗi khi nói chuyện

Mỗi khi cười nói hoặc trò chuyện vui vẻ, trên tướng mặt của đàn ông đểu sẽ có đặc điểm là thường xuyên nhắm mắt. Điều này cho thấy họ là người rất hay nói dối, cực kì gian trá, đem các lời nói ngọt ngào của mình đi lừa không ít cô gái nhẹ dạ cả tin.

Trong một mối quan hệ yêu đương sẽ sẵn sàng vứt bỏ đi người thương khi cảm nhận đối phương không mang đến lợi ích cho mình. Nói một cách dễ hiểu hơn thì họ chỉ muốn tiền bạc từ bạn, đến khi hết giá trị sẽ không lưu luyến mà rời đi.

Bài viết của Đời Sống Phong Thủy mang tính chất tham khảo, mặc dù phần trăm đúng là rất cao nhưng cũng không nên vội phán xét một người đàn ông đểu, lăng nhăng, đa tình chỉ qua tướng mặt. Thay vào đó, hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu và quan sát để tránh làm tổn thương mình và đối phương.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tướng mặt người lãnh đạo
Xem tướng mặt người lãnh đạo: 12 đặc điểm dễ nhận dạng

Tướng mặt có thể báo hiệu được những vấn đề liên quan đến vận mệnh, sức khỏe, danh vọng và tiền tài, trong đó có...

Tướng phụ nữ mắt sâu lông mày rậm nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, mắt và lông mày thuộc ngũ quan, có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của một người. Đặc biệt, tướng...

Nhận Diện Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Phú Quý Qua 20 Đặc Điểm

Chúng ta có thể dự đoán vận mệnh, tính cách, công danh tài lộc của một con người thông qua quan sát những nhận diện...

tướng mặt của kẻ tiểu nhân gian xảo
5 Tướng mặt của kẻ tiểu nhân gian xảo không nên kết giao

Dựa theo nhân tướng học thì những tướng mặt được đề cập ở trong bài viết là của kẻ tiểu nhân gian xảo, có lòng...