Xem tướng mặt người lãnh đạo: 12 đặc điểm dễ nhận dạng

Tướng mặt có thể báo hiệu được những vấn đề liên quan đến vận mệnh, sức khỏe, danh vọng và tiền tài, trong đó có cả việc dự đoán được một người có khả năng trở thành lãnh đạo hay không. Cụ thể, cần quan sát cung quan lộc, mũi, nhân trung, mắt, đường pháp lệnh, gò má, xương mày,… mới đưa ra được kết luận chính xác.

12 đặc điểm trên mặt chứng minh một người có tướng lãnh đạo

Xương mày nhô cao; cung quan lộc rộng và cao; mũi có hình túi mật treo; đường pháp lệnh rõ ràng và sâu; đôi mắt có thần và đồng tử thẳng, đen; nhân trung mở rộng, sâu và thẳng; gò má cao và đầy đặn; ấn đường rộng rãi và cao sáng;… là những đặc điểm nổi bật nhất. Bạn có thể dễ dàng nhận dạng thông qua việc quan sát bằng mắt thường.

Xương mày nhô cao

Trong nhân tướng học, xương mày (khu vực lông mày mọc lên) thể hiện được học thức, chí tiến thủ, năng lực. Nếu nhô cao thì người này có tham vọng lớn, làm việc có trách nhiệm, có nhiều cơ hội để thăng tiến lên làm quản lí hoặc lãnh đạo, công danh rộng mở và sự nghiệp phát triển ngày càng rực rỡ.

tướng mặt người lãnh đạo
Người có xương mày nhô cao có tham vọng lớn, làm việc có trách nhiệm, có nhiều cơ hội để thăng tiến lên làm quản lí/lãnh đạo

Cung quan lộc rộng và cao

Quan sát cung quan lộc (phần trục giữa trán, nối từ đường chân tóc ở trên đỉnh đầu tới trước lông mày) của một người có thể biết được tương lai sự nghiệp, quá trình thăng tiến, loại công việc có thể đảm nhận, vai trò chuyên môn có thể điều hành,…. Nếu rộng và cao thì trên 90% sẽ trở thành người lãnh đạo.

Mũi có hình túi mật treo

Người sở hữu đặc điểm mũi có túi mật treo ở trên mặt là người có chí tiến thủ, thông minh lí trí và luôn suy nghĩ những vấn đề xảy ra xung quanh một cách logic. Họ cũng nỗ lực hết mình cho công danh và sự nghiệp nên thành công chắc chắn sẽ đến và có thể trở thành một lãnh đạo tài giỏi, được nhiều người yêu thương và quý mến.

Đường pháp lệnh rõ ràng và sâu

Đường pháp lệnh (đường chạy từ 2 bên cánh mũi xuống đến cằm) biểu thị khí thế, uy lực của một người. Đồng thời, tượng trưng cho uy quyền, pháp chế, mệnh lệnh. Người có tướng mặt làm lãnh đạo thường có đường này rõ ràng và sâu, không chạy thẳng vào bên trong miệng và khi mím môi sẽ không bị đứt quãng.

Đôi mắt có thần và đồng tử thẳng, đen

Người sở hữu đôi mắt có thần và đồng tử thẳng, đen sống lương thiện, công bằng, chính trực, quang minh lỗi lạc và phải trái rõ ràng. Ngoài ra, còn có sức khỏe và trí tuệ tốt, biết dùng đức phục nhân, phân biệt được đúng sai và không nghe những lời gièm pha từ kẻ tiểu nhân. Nếu trở thành lãnh đạo sẽ được cấp dưới yêu mến, nể phục.

Nhân trung mở rộng, sâu và thẳng

Nhân trung (rãnh nhỏ ở dưới đầu mũi nối dài tới môi trên) mở rộng, không có nếp nhăn, thẳng, không vòng vèo, không nhô, không lệch, không có sẹo, sâu, không có nốt ruồi đen là đặc điểm tiêu biểu của tướng mặt người lãnh đạo. Trường hợp hẹp ở ngay phần mũi nhưng lại rộng tại phần tiếp giáp với môi sẽ tay trắng lập nghiệp.

Gò má cao và đầy đặn

Gò má tượng trưng cho ý chí, uy quyền và khả năng quyết tâm của một người. Đồng thời, quyết định đến việc hình thành tính cách và chi phối tới vận số trong suốt cuộc đời. Thông thường, người có tướng mặt có đặc điểm là gò má cao và đầy đặn sẽ có tỉ lệ trở thành lãnh đạo rất cao, chỉ cần biết nắm bắt tốt cơ hội.

Ấn đường rộng rãi và cao sáng

Trong nhân tướng học, khi tướng mặt của một người có ấn đường rộng rãi và cao sáng thì sẽ có khả năng cao trở thành lãnh đạo. Cụ thể, có thể đảm nhận được những vị trí lớn ở trong doanh nghiệp/cơ quan và nhận được nhiều bổng lộc, có cuộc sống đủ đầy và nắm được quyền hành trong tay.

tướng mặt người lãnh đạo
Người có ấn đường rộng rãi và cao sáng có thể đảm nhận được những vị trí lớn ở trong doanh nghiệp, tổ chức hoặc cơ quan

Phục tê vuốt thẳng lên trên đỉnh đầu

Trường hợp này đúng với đàn ông hơn là phụ nữ. Tức là khi có phục tê (sống xương ở trán) vuốt thẳng lên trên chân tóc ở trên đỉnh đầu sẽ được xem là có tướng mặt đại quý. Tương lai có cuộc sống vương quyền và giàu sang, có thể trở thành đứng đầu trong các tổ chức và được người dưới quyền tin tưởng, nể phục.

Tai áp sát đầu và phần vành không bị vểnh ra bên ngoài

Tai áp sát đầu và phần vành không bị vểnh ra bên ngoài, kết hợp thêm phần sụn ở thành tai) cứng chắc và rõ ràng, da sáng và không bị sạm màu là những đặc điểm chứng minh một người có thể tạo được cho mình sự nghiệp lớn. Họ không bị những quan niệm truyền thống bó buộc và luôn dũng cảm đột phá.

Bên cạnh đó, còn có bản tính lương thiện và thông minh. Khi làm việc, chịu lắng nghe những người xung quanh nên khi trở thành lãnh đạo sẽ được nhân viên dưới quyền tin tưởng và quý trọng, tạo bước đệm vững chắc để tiến lên những vị trí cao hơn và đạt được các thành tựu nổi bật.

Miệng cân đối và phần khóe kéo dài, môi hồng nhuận, cân xứng và có đường nét rõ ràng

Người có miệng cân đối và phần khóe kéo dài, môi hồng nhuận, cân xứng và có đường nét rõ ràng thường rất vui vẻ, lạc quan, cởi mở, yêu đời. Họ làm việc gì cũng đều hoàn thành rất tốt, có tài ăn nói, biết cách đối nhân xử thế và hiểu lẽ phải. Hiện tại hoặc tương lai đang/sẽ làm một lãnh đạo tốt.

Cung nô bộc đầy và rộng

Cung nô bộc (nằm ngay hai bên cầm) tượng trưng cho vận mạng vào năm 70 tuổi và có liên quan đến nhân viên và người trợ thủ giúp đỡ, hỗ trợ cho người đứng đầu ở trong tổ chức. Nếu đầy và rộng, sáng và mượt, không có nếp nhăn và không sạm màu thì trên 90% sẽ trở thành lãnh đạo.

Ngược lại, mỏng, không căng bóng, nhăn thì cần cẩn thận, bởi thuộc hạ và cấp dưới sẽ không nghe lời và không trung thành. Nếu không đề phòng có thể rơi vào những tình huống không mong muốn, ảnh hưởng tiêu cực đến đường công danh sự nghiệp và bị “lật đổ” bởi những người không ngờ.

tướng mặt người lãnh đạo
Người có cung nô bộc đầy và rộng, sáng và mượt, không có nếp nhăn và không sạm màu thì trên 90% sẽ trở thành lãnh đạo

Bài viết tổng hợp một số đặc điểm cơ bản, dễ nhận diện ở người có tướng mặt lãnh đạo. Họ đang hoặc sắp tới sẽ trở thành cấp trên tuyệt vời, giỏi giang và kiệt xuất, được cấp dưới tin tưởng, nể phục, ngưỡng mộ và quý mến. Người không có các đặc điểm trên cũng đừng lo lắng, hãy không ngừng trao dồi kĩ năng và kiến thức, chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn ông cằm chẻ nói lên điều gì? Tướng này giàu hay nghèo

Dựa theo nhân tướng học, mỗi một đặc điểm trên khuôn mặt có thể phần nào dự đoán được vận mệnh, tính cách, sự nghiệp,......

tướng mặt của kẻ tiểu nhân gian xảo
5 Tướng mặt của kẻ tiểu nhân gian xảo không nên kết giao

Dựa theo nhân tướng học thì những tướng mặt được đề cập ở trong bài viết là của kẻ tiểu nhân gian xảo, có lòng...

tướng phu thê
Tướng Phu Thê là gì? Cách xem mặt tướng phu thê chuẩn nhất

Tướng phu thê được nhắc đến khá nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là đối với các đôi yêu nhau hoặc những cặp vợ chồng...

Tướng người mắt sâu lông mày rậm: Luận giải tính cách, sự nghiệp

Chúng ta không chỉ dự đoán được vận mệnh, tính cách, sự nghiệp thông qua tử vi, mà còn có thể luận đoán thông qua...