Sinh năm 1970 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Canh Tuất hợp tuổi nào?

Sinh năm 1970 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Canh Tuất hợp tuổi nào? Sẽ được giải đáp dựa trên lí thuyết ngũ hành. Giúp mỗi người sau khi nắm rõ sẽ định hướng cuộc sống và công việc tốt hơn, khi gặp trở ngại và khó khăn cũng sẽ thuận lợi và an toàn vượt qua.

Sinh năm 1970 mệnh gì?

Trong phong thủy, khi chào đời mỗi người sẽ mang trong mình một bản mệnh riêng. Chẳng hạn như sinh năm 1970 là mệnh Kim, nạp âm là Thoa Xuyến Kim, nghĩa là vàng trang sức (kim loại được tôi luyện và rèn dũa hợp lí để tạo ra những món đồ quý giá và tinh xảo).

Xét theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim bởi kim loại được sinh ra từ bên trong lòng đất. Hỏa khắc Kim bởi lửa làm cho kim loại bị nóng chảy và không còn giữ nguyên tính chất ban đầu.

Nhưng trong trường hợp này lại là ngoại lệ. Bởi vàng trang sức cần có lửa mới có thể tôi luyện và rèn dũa, giúp kim loại từ hình dáng nguyên sơ trở thành các hình dạng khác nhau, có giá trị hơn và có thể tô đẹp cho đời cho người.

Điều này đồng nghĩa với việc Thoa Xuyến Kim được hoàn hảo hơn khi gặp Hỏa. Nếu gặp phải khó khăn, trở ngại hoặc thử thách chỉ cần tìm cách giải quyết phù hợp thì mọi chuyện đều sẽ suôn sẻ, thuận lợi và hanh thông.

Sinh năm 1970 là mệnh Kim, nạp âm là Thoa Xuyến Kim, nghĩa là vàng trang sức

Sinh năm 1970 tuổi con gì?

Dựa vào Thiên Can, Địa Chi có thể xác định được chính xác người sinh năm 1970 cầm tinh con chó. Bởi có Thiên Can là Canh (thuộc hành Kim) và Địa Chi là Tuất (thuộc hành Thổ). Thổ sinh Kim, Địa Chi sinh Thiên Can, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và luôn có quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ.

Nhưng tuyệt đối đừng vì điều này mà để bản thân ỷ lại và không biết phấn đấu. Chỉ cần biết tận dụng các cơ hội đang có được, bạn sẽ gặt hái được các thành công và thành tựu to lớn. Ngược lại, nếu không biết nắm bắt thời cơ sẽ đối mặt với muôn vàn khó khăn và thử thách.

Sinh năm 1970 cung gì?

Căn cứ theo quy luật về âm dương ngũ hành có thể tìm được lời giải đáp cho câu hỏi sinh năm 1970 cung gì. Cụ thể, sẽ xem xét dựa trên khái niệm Bát Trạch cùng yếu tố giới tính, bởi giữa nam và nữ có sự khác nhau.

Nhưng trong trường hợp này thì đều cùng là cung Chấn và thuộc hành Kim. Nam có sự khí khái và cá tính mạnh mẽ; trong cuộc sống, rất hòa đồng, can đảm và kiên quyết; điểm trừ là ham mê vật chất, làm cho bản thân trong không ít trường hợp đã bị lừa gạt.

Nữ tự tin, cởi mở, thích sự tự do. Đặc biệt là có các tài năng mang tính chất bẩm sinh và giỏi giao tiếp, ăn nói rất khéo léo. Do đó, dễ dàng thành công và được nhiều người yêu thương, quý mến, dành nhiều tình cảm tốt đẹp.

Tính cách nam, nữ sinh năm 1970

Ảnh hưởng bởi nạp âm Thoa Xuyến Kim nên nam thường đơn giản, dễ gần, bộc trực và mạnh mẽ. Thêm vào đó, mang trong mình là Địa Chi Tuất nên rất ngay thẳng và chính trực, luôn ưu tiên bảo vệ và đứng về lẽ phải.

Việc đứng về lẽ phải là điều nên làm nhưng nếu không cẩn thận sẽ trở thành cố chấp và cực đoan. Bởi bản thân trong tất cả các trường hợp đều sẽ rất cẩn thận và có sự cảnh giác cao độ đối với những người xung quanh.

Đường công danh sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe đều tốt nhờ Địa Chi sinh Thiên Can. Ở hiện tại và trong tương lai, nếu biết nắm bắt các cơ hội thì sẽ có những bước tiến vượt bậc, gặt hái được nhiều thành công và cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Tính cách trời sinh có thể giúp họ tránh được tối đa các âm mưu được tính toán bởi kẻ xấu. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là điểm yếu, có thể khiến sự nghiệp bị cản trở phát triển. Nhưng nếu khôn khéo ở trong những mối quan hệ, điều phối tâm lí hiệu quả,… thì sẽ thuận lợi và suôn sẻ vượt qua.

Nữ chịu sự tác động từ hình ảnh vàng trang sức nên mang trong mình một tính cách đầy mạnh mẽ. Đồng thời, được hưởng lộc cách nên rất có duyên đối với tiền bạc. Nếu lựa chọn kinh doanh sẽ cực kì dễ phát tài và hậu vận về sau là giàu sang và thịnh vượng.

Tương tự như nam, Địa Chi và Thiên Can tương sinh nên sẽ được quý nhân hỗ trợ, trong cuộc sống và công việc gặp nhiều may mắn và đạt được thành công vinh hiển. Ngoài ra, rất rộng lượng, có tài, giỏi quán xuyến, không thích so đo.

Bản thân còn giỏi tiết kiệm, gia đình hạnh phúc, nhà cửa rộng lớn và khang trang. Nhược điểm là thiếu mất sự nhẫn nại và kiên trì, nhiều lúc vô tư khiến mọi người mất lòng, có thói quen là đứng núi này nhưng trông núi nọ.

Sinh năm 1970 hợp tuổi gì?

Tuổi xung hợp hay xung khắc thường được tìm hiểu với mục đích là làm tiền đề lí giải các khúc mắc mỗi khi muốn kết hợp những năm tuổi khác nhau với nhau. Đồng thời, tránh được tối đa những chuyện không mong muốn xảy ra.

Cụ thể hơn thì hai hoặc nhiều người hợp tuổi sẽ có những điểm tương đồng trong tính cách, quan điểm,…. Khi hợp tác làm ăn kinh doanh sẽ hạn chế được các tranh cãi và mâu thuẫn không đáng có, dễ dàng đồng cảm & thấu hiểu lẫn nhau, giúp công việc thêm thuận lợi và hanh thông.

Trong tình yêu, mối quan hệ được dung hòa, giúp cả hai tránh được các hiểu lầm và xích mích. Từ đó, có thể yên tâm bên cạnh nhau, cùng xây đắp hạnh phúc và xa hơn nữa là tiến tới hôn nhân êm ấm, bền chặt, gắn bó lâu dài.

 • Xét theo Thiên Can – Địa Chi: Người sinh năm 1970 hợp với người có Thiên Can là Ất.
 • Xét theo tam hợp: Sự kết hợp của Ngọ, Tuất và Dần có thể mang đến thành công cho công việc và cuộc sống.
 • Xét theo nhị hợp: Không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn người có Địa Chi là Tuất kết hợp cùng người có Địa Chi là Mão.

Điều này đồng nghĩa với việc nên hợp tác kinh doanh hoặc làm ăn buôn bán cùng người sinh năm 1944, 1967, 1976, 1977, 1998, 1953, 1952 và 1968. Đảm bảo sẽ “thuận buồm xuôi gió”, hiệu suất công việc tăng cao và đạt được hiệu quả tốt, hiếm khi bị trì trệ hoặc ảnh hưởng xấu.

Trường hợp muốn lập gia đình, nam nên ưu tiên nữ sinh năm 1960, 1963, 1969, 1972, 1978, 1982 hoặc 1990; nữ nên chọn nam sinh năm 1962, 1967, 1968, 1976, 1977, 1986 hoặc 1998. Nếu hai người đang yêu nhau nhưng không hợp tuổi mã vẫn muốn kết hôn thì nên thực hiện những nghi thức cầu chúc bình an.

Nam sinh năm 1970 nên ưu tiên kết hôn cùng nữ sinh năm 1960, 1963, 1969, 1972, 1978, 1982 hoặc 1990

Sinh năm 1970 hợp với màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố được quan tâm nhất ở trong phong thủy. Thường được ứng dụng khi lựa chọn đồ dùng hằng ngày, vật phẩm hộ mệnh,…. Bởi trong quan niệm của người xưa, nếu phù hợp sẽ có cuộc sống suôn sẻ, may mắn và an lành.

Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim hợp Kim, Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc Mộc. Người sinh năm 1970 nên chọn những màu sắc thuộc hành Kim và Thổ như trắng, ánh kim, bạc, xám, nâu và vàng.

 • Màu trắng, ánh kim, bạc và xám: Đem đến may mắn, sự thuận lợi và sức khỏe tốt.
 • Màu nâu và vàng: Mang lại năng lượng huyền bí, giúp người mệnh Kim được tiếp thêm sức mạnh và được che chở, bảo vệ.

Đồng thời, tránh các màu thuộc hành Thủy và Hỏa như xanh dương, đen, hồng, tím, cam và đỏ. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. Trong một số trường hợp còn tác động “tiêu cực” đến công việc, cuộc sống,….

Sinh năm 1970 hợp với số nào?

Tương tự như những năm sinh khác, người sinh năm 1970 cũng có các con số may mắn cho riêng mình. Đó là 1, 3 và 4. Nếu chúng xuất hiện nhiều trong số nhà, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng,… sẽ gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành.

Hướng xây nhà hợp với người sinh năm 1970

Hướng xây nhà rất quan trọng, bởi quyết định không nhỏ đến cuộc sống, sức khỏe, con cái, công danh sự nghiệp,… của người sinh năm 1970. Nếu hợp sẽ được bình an, hạnh phúc, điềm xấu hóa lành, một đời sung túc, hóa giải được mọi tai ương.

Căn cứ vào những yếu tố sinh và khắc ở trong ngũ hành thì sẽ hợp với hướng Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị) và Nam (Sinh Khí). Không hợp với hướng Tây (Tuyệt Mạng), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Họa Hại) và Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

 • Đông Nam (Diên Niên): Phúc, lộc và thọ đều tốt. Công danh cực kì phát. Các thành viên trong nhà đều biết cách rèn luyện để thành tài và có ý chí rất lớn nên công danh sẽ hiển hách, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của đất nước.
 • Bắc (Thiên Y): Thời gian đầu có cuộc sống phú quý và giàu có, người trong nhà sống nhân hậu. Điểm trừ là thuần dương nên phái nữ thường có cơ thể dễ bị suy yếu và mắc bệnh tật.
 • Đông (Phục Vị): Cuộc sống khá đủ đầy và giàu có. Tuy nhiên, cần lưu ý vợ con sẽ tương khắc, phụ nữ rất dễ sinh bệnh, có không ít bất hòa ở trong gia đình và nhân khẩu về sau không tăng.
 • Nam (Sinh Khí): Phụ nữ lương thiện và sống hiếu thảo. Phát phúc nhanh chóng, cuộc sống phú quý, sung túc và giàu có. Con cái thông minh và giỏi giang.
 • Tây (Tuyệt Mạng): Con trai cả trong nhà dễ bị đoản thọ. Không giàu có, kinh doanh gặp nhiều khó khăn, gia sản suy bại và gặp nhiều chuyện không may.
 • Đông Bắc (Lục Sát): Tài lộc không có, con cái hay bị tổn thương, làm ăn khó khăn và con trai út dễ bị ốm đau bệnh tật.
 • Tây Nam (Họa Hại): Làm ăn không được thuận lợi. Bà hoặc mẹ ở trong gia đình dễ bị tổn thương. Ít nhân đinh.
 • Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Thường xuyên gặp chuyện kiện cáo hoặc thị thi. Làm ăn kinh doanh sa sút. Con trai trưởng của gia đình gặp nhiều vấn đề sức khỏe, dễ bị bệnh tật và hay gặp rắc rối.

Bạn cũng có thể ứng dụng cách chọn hướng này để đặt bàn làm việc, giường ngủ,… để giúp thuận lợi trong công việc, ngủ ngon giấc hơn và ít mộng mị. Ngoài ra, còn nhận được nhiều lợi ích khác về mặt phong thủy.

Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 1970

Vật phẩm hộ mệnh như trang sức hoặc đồ trang trí ở trong nhà, mang theo bên ngoài, đặt trên bàn làm việc có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, tinh thần, tài lộc,…. Nhưng phải phù hợp với bản mệnh nên khi mua, cần lưu ý về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc.

Sinh năm 1970 là mệnh Kim, có thể chọn quả cầu phong thủy, vòng tay, trụ đá phong thủy, thiềm thừ, tỳ hưu, vòng cổ, nhẫn,… được làm bằng đá hổ phách, thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng hoặc mắt hổ vàng nâu. Cụ thể như sau:

 • Đá hổ phách: Mang đến cho người sở hữu một sức khỏe tốt, cải thiện được tình trạng cơ thể bị suy nhược và trở nên khỏe mạnh hơn.
 • Đá thạch anh trắng: Chứa nhiều năng lượng tích cực từ trời và đất, giúp đầu óc được thư thái và thoải mái. Đặc biệt là bảo vệ người mệnh Kim được bình an.
 • Đá thạch anh tóc vàng: Tượng trưng cho quyền lực nên rất có lợi cho đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra, mang tiền tài, vượng khí đến ngày càng nhiều.
 • Đá mắt hổ vàng nâu: Tượng trưng cho sự dũng cảm và mang lại nhiều năng lượng tích cực. Nên dùng để cầu thuận lợi và bình an trên con đường công danh sự nghiệp và trong công việc.
Đá hổ phách mang đến cho người sinh năm 1970 một sức khỏe tốt, cải thiện được tình trạng cơ thể bị suy nhược

Tử vi trọn đời của nữ sinh năm 1970

Từ khi sinh ra đến khi trưởng thành gặp khá nhiều vất vả và khó khăn ở trong cuộc sống. Nhưng khi về già lại được cải thiện, gặp vận may về mặt con cái và sống an nhàn, vui vẻ, hạnh phúc bên người thân trong gia đình. Tuổi thọ trung bình khoảng 80 – 92.

Về tình duyên, được chia thành 3 nhóm:

 • Sinh vào tháng, 3, 7, 12, 4, 8 âm lịch: Có nhân duyên tốt, đường hôn nhân thuận lợi, sau khi lập gia đình vợ chồng sẽ đồng lòng để cùng nhau phát triển sự nghiệp.
 • Sinh vào tháng 1 âm lịch: Không gặp nhiều may mắn về nhân duyên, để có được một hạnh phúc trọn vẹn thì trước đó bản thân phải trải qua không ít sóng gió.
 • Sinh vào tháng 2, 6, 10, 5, 9, 11 âm lịch: Được dự đoán là nhân duyên đến muộn, sau khi thành gia lập thất sẽ được hưởng một cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Về gia đạo: Vừa có nhiều niềm vui, tiếng cười và kỉ niệm đẹp, vừa có cãi vã và trở ngại cần cả hai nhường nhịn, đồng cam cộng khổ với nhau để vượt qua. Nhưng nhìn chung là ổn định, vợ/chồng có sự tôn trọng dành cho đối phương, cuộc sống thuận hòa và bền chặt.

Về công danh: Cần cù, chịu khó, không có tham vọng, chăm chỉ. Mong ước có một cuộc sống đủ đầy, sung túc, an nhàn nên công danh chỉ phát triển đến mức độ trung bình, không có động lực để cải thiện hoặc tăng thêm nữa.

Về sự nghiệp: Nhiều trông gai, lên xuống không ổn định. Chỉ khi đến năm 40 tuổi mới có các bước tiến trong công việc, có thể đạt được thành công và gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường đã và đang theo đuổi.

Lời khuyên là không nên kết hôn vào năm 16, 26, 36, 40, 22, 28, 38 tuổi, bởi xung khắc đối với bản mệnh. Đồng thời, lưu ý về công việc làm ăn buôn bán, sức khỏe bản thân và khi ra đường cần đặc biệt cẩn thận để tránh các tai nạn ngoài ý muốn vào năm 24, 30, 28, 34 tuổi.

Diễn biến tử vi theo từng năm:

 • 20 – 25 tuổi: Có nhiều biến động ở trong cuộc sống nên cần thận trọng trước khi bắt tay vào thực hiện một việc gì đó và luôn cố gắng giữ cho tinh thần được sáng suốt để tránh mắc phải các sai lầm khó sửa.
 • 26 – 30 tuổi: Vận may đến nhiều, tình cảm và công việc có các bước phát triển tốt nên cần biết nắm bắt thời cơ để tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc.
 • 31 – 35 tuổi: Cuộc sống ổn định, thích hợp để phát triển sự nghiệp, củng cố tình cảm. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý cẩn thận mỗi khi ra ngoài để không gặp các tai nạn đáng tiếc.
 • 36 – 40 tuổi: Tình cảm phát triển tốt, sự nghiệp & công việc đi xuống nên cần suy nghĩ thật kĩ trước khi kinh doanh hoặc đầu tư để tránh thất thoát tiền bạc.
 • 41 – 45 tuổi: Tình cảm bắt đầu xuất hiện vấn đề nên phải chú ý bồi dưỡng và tăng cường hạnh phúc gia đình. Riêng công việc, không có sự phát triển vượt bậc, bù lại là có vận may về đường con cái.
 • 46 – 50 tuổi: Cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, tốt đẹp. Tài lộc phát triển và danh vọng lên cao. Sức khỏe không còn được như ban đầu, xuất hiện các dấu hiệu của những bệnh liên quan đến tuổi già.
 • 51 – 55 tuổi: Tài lộc và tiền bạc tốt, gia đình hòa thuận và vui vẻ, con cái tài giỏi và thành đạt. Bên cạnh đó, phải chú ý quan tâm đến sức khỏe của bản thân.
 • 56 – 60 tuổi: Gặp hạn về mặt tài chính nên cần chú ý khi quản lí tiền bạc. Tốt nhất là nên giao lại sự nghiệp và công việc cho các con các cháu khi đã bước vào độ tuổi về hưu để có thể an nhàn tận hưởng cuộc sống.
Nữ 1970 sinh vào tháng, 3, 7, 12, 4, 8 âm lịch: Có nhân duyên tốt, đường hôn nhân thuận lợi, sau khi lập gia đình vợ chồng sẽ đồng lòng để cùng nhau phát triển sự nghiệp

Tử vi trọn đời của nam sinh năm 1970

Khi còn nhỏ gặp khá nhiều khó khăn, đến lúc trưởng thành cuộc sống mới được ổn định và an nhàn. Đường công và sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Về già sẽ được hưởng phước lộc do trời cho nhờ bản thân luôn sống tốt bụng và lương thiện. Tuổi thọ trung bình là 75 đến 90 tuổi.

Về tình duyên, cũng được chia làm 3 nhóm:

 • Sinh tháng 1, 10, 12, 2 và 11 âm lịch: Thuận lợi về mặt tình duyên, nhưng trước đó sẽ phải trải qua từ 1 đến 2 lần thay đổi mới có thể tìm được một nửa phù hợp.
 • Sinh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch: Phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi mới gặp được ý trung nhân của đời mình.
 • Sinh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch: Gặp nhiều may mắn về tình duyên, được hưởng một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn và hạnh phúc.

Về gia đạo, công danh và sự nghiệp: Gia đình êm ấm, văn minh và hòa thuận. Đặc biệt là có rất nhiều truyền thống tốt đẹp. Từ nhỏ đã sắc sảo và thông minh, học vấn cao rộng và có sự am hiểu trong các lĩnh vực khác nhau. Đến lúc trưởng thành có thêm cơ hội để phát triển, khẳng định bản thân.

Lời khuyên là phải biết kiên trì và không ngừng cố gắng, nỗ lực để có sự nghiệp ổn định và vững chắc. Giúp cuộc sống được đầy đủ tiện nghi và không lo thiếu thốn, lúc về già sẽ được sống vui vẻ, hạnh phúc và an nhàn.

Không nên ăn hỏi hoặc tổ chức đám cưới vào năm 20, 32, 44, 26, 38, 50 tuổi bởi không được may mắn. Đồng thời, muốn làm ăn suôn sẻ, phát triển và thuận lợi cần ưu tiên xuất hành vào tháng chẵn, ngày lẻ và giờ lẻ.

Diễn biến tử vi theo từng năm:

 • 20 – 25 tuổi: Tình cảm có nhiều biến động, hay buồn phiền và lo âu bởi vì tình duyên không được đúng mong đợi vào năm 20 tuổi. Đến năm 21 và 22 tuổi, mọi chuyện thuận lợi hơn và gặp được một nửa phù hợp, công việc cũng có những bước phát triển mới và ngày càng đi lên. Vào năm 23 và 24 tuổi, nhận được tài lộc từ tổ tiên để lại và sự nghiệp thêm ổn định, vững mạnh.
 • 26 – 30 tuổi: Gặp ít may mắn nên cần cẩn thận khi đầu tư, nhất là trong các lĩnh vực bản thân chưa thật sự chắc chắn và am hiểu. Nếu không sẽ dễ bị thua lỗ, khiến tiền bạc thất thoát.
 • 31 – 35 tuổi: Tình duyên thuận lợi và gia đình hạnh phúc, ấm êm, hòa thuận vào năm 31 tuổi, riêng công việc phải biết nhường nhịn mới được suôn sẻ. Năm 32 và 33 tuổi, sức khỏe có một chút vấn đề, mặc dù không nguy hiểm nhưng tuyệt đối không được chủ quan và không được coi thường. Năm 34 và 35 tuổi, khó khăn đã hết nên cực kì thích hợp để mở rộng quy mô kinh doanh, làm ăn buôn bán.
 • 36 – 40 tuổi: Cuộc sống không có các biến động xấu. Gia đình hạnh phúc, vui vẻ và êm ấm. Công việc phát triển một cách ổn định.
 • 41 – 45 tuổi: Tài lộc và vận mệnh tương đối tốt nên có thể tập trung xây dựng các mối quan hệ liên quan đến hợp tác kinh doanh, làm ăn buôn bán vào năm 41 tuổi. Năm 42 và 43 tuổi, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và không nên đi đường xa khi không cần thiết. Năm 44 tuổi, làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận lợi, công việc phát triển như ý.
 • 46 – 50 tuổi: Trong công việc nên tập trung và chú trọng hơn để không bị sa sút. Đồng thời, đề phòng kẻ xấu hãm hại làm bản thân bị ảnh hưởng tiêu cực.
 • 51 – 56 tuổi: Sự nghiệp vững chắc và cuộc sống ổn định nhờ đã vượt qua hết các gian khổ và khó khăn ở thời trẻ. Gia đình hòa thuận và êm ấm, vợ chồng hạnh phúc và thủy chung son sắt, con cái giỏi giang và thành đạt.
 • 57 – 60 tuổi: Sung sướng và an nhàn ở trong cuộc sống, gia đình đông vui và con cháu sum vầy. Nhưng cần chú ý về mặt sức khỏe, nếu có bệnh phải điều trị tận gốc để phòng tránh các biến chứng về sau.

Bài viết tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến người sinh năm 1970 như mệnh gì, cung gì, tuổi con gì, hợp số nào, hướng xây nhà hợp, vật phẩm hộ mệnh, tử vi trọn đời,…. Hi vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ có những lựa chọn và quyết định đúng đắn, chính xác hơn trong công việc, tình cảm và cuộc sống.

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sinh năm 1961 mệnh gì? Hợp tuổi gì, Màu gì, Hướng nào?

Sinh năm 1961 mệnh gì? Hợp tuổi gì, màu gì, hướng nào? Là thắc mắc của không ít người. Để giải đáp, sẽ cần dựa...

Ngũ hành phong thuỷ
Ngũ Hành là gì? Hiểu rõ quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc

Ngũ hành là gì? Ngoài ngũ hành tương sinh tương khắc còn quy luật nào? Những ứng dụng ngũ hành tiêu biểu trong đời sống?...

Sinh Năm 1964 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Tuổi Giáp Thìn Hợp Tuổi Gì?

Dựa vào phong thủy, có thể xác định được sinh năm 1964 mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào,.... Từ đó, rõ hơn về...

Sinh năm 1977 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Đinh Tỵ hợp tuổi gì?

Sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi gì,... khi được giải đáp chính xác sẽ có thể dùng làm cơ sở giải...