Sinh năm 1998 là mệnh gì? Hợp màu gì? Xung khắc tuổi thế nào?

Phong thủy gắn liền đối với đời sống con người, ngoài việc lí giải những vấn đề liên quan đến Thiên Can và Địa Chi thì còn ứng dụng trong lựa chọn hướng xây nhà, tuổi kết hôn, làm ăn kinh doanh,…. Cụ thể, trong bài viết này, sẽ lấy phong thủy làm nền tảng để trả lời những câu hỏi về sinh năm 1998 như là mệnh gì, hợp màu gì, xung khắc tuổi thế nào.

Sinh năm 1998 là mệnh gì?

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc có thể dễ dàng xác định được sinh năm 1998 mệnh gì. Trong phong thủy thì ngũ hành sẽ là những thành tố tạo ra vật chất Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, mỗi người khi chào đời đều sẽ mang một trong những mệnh này.

Theo đó, sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, có nạp âm là Thành Đầu Thổ (đất thành trì, có khả năng phát triển & bảo vệ những vùng đất đai khác nhau). Người thuộc mệnh này đa số đều có tính cách vững vàng và kiên định trước tất cả mọi chuyện.

Đồng thời, có nguyên tắc và lập trường trong cả công việc & cuộc sống nên được người xung quanh tin tưởng. Nhược điểm cố chấp, bảo thủ, thiếu sự linh hoạt. Nếu khắc phục được sẽ gặt hái được nhiều thành công và xây dựng được không ít mối quan hệ tốt đẹp.

Sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, có nạp âm là Thành Đầu Thổ (đất thành trì)

Sinh năm 1998 tuổi con gì?

Để xác định đúng cần dựa vào hai yếu tố chính có liên quan tới vận mệnh là Thiên Can, Địa Chi. Người sinh năm 1998 có Thiên Can là Mậu và Địa Chi là Dần nên mang tuổi Mậu Dần, cầm tinh con hổ.

Lí giải sâu hơn một chút, Mậu trong Thiên Can thuộc hành Thổ và Dần trong Địa Chi thuộc hành Mộc. Đối chiếu với quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc khắc Thổ do cây cối khi mọc trên đất sẽ hút hết tất cả chất dinh dưỡng làm cho đất trở nên khô cằn.

Do đó, người sinh năm 1998 thường gặp trở ngại, khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống. Nhưng nếu biết nỗ lực và cố gắng phấn đấu thì sẽ thuận lợi vượt qua, gặt hái được thêm thành công và trở nên kiên cường, mạnh mẽ hơn.

Tính cách nam sinh năm 1998

Tính cách nam sinh năm 1998 chịu ảnh hưởng khá nhiều từ nạp âm Thạch Đầu Hỏa – quyền lực, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, rất thông minh và có nhiều tư duy, suy nghĩ mang tính sáng tạo và đột phá.

Dù đứng trước các trở ngại hay thử thách, cũng sẽ bình tĩnh, kiên cường và nỗ lực vượt qua. Tuyệt đối không e ngại và rụt rè nên có thể yên tâm khi hợp tác, đồng hành trong công việc, hoạt động kinh doanh, làm ăn buôn bán,….

Mang trong mình tuổi Dần (hổ) đầy oai phong và hùng dũng, đã vậy còn là “đất thành trì” nên sẽ có phần ngông nghênh. Tuy nhiên, khi được tiếp xúc trực tiếp sẽ cảm thấy rất hòa đồng, cũng như biết suy nghĩ cho người khác.

Bản tính thẳng thắn, ít thảo mai và nịnh bợ, có gì nói đó nên dễ làm cho người xung quanh phật ý hoặc hiểu lầm, khiến cho mối quan hệ thân thiết giảm dần theo thời gian. Nếu khắc phục được sẽ hỗ trợ khá nhiều cho công danh sự nghiệp.

Tính cách nữ sinh năm 1998

Tương tự như nam, tính cách nữ sinh năm 1998 cũng chịu ảnh hưởng từ nạp âm của mệnh – Thành Đầu Thổ (đất thành trì), luôn đứng vững vàng và hiên ngang trước mọi sóng gió và thiên tai. Vì vậy, tính cách khá mạnh mẽ và cứng rắn, tự tin về bản thân và rõ ràng trong quan điểm sống.

Bên cạnh đó, rất thẳng thắn, thích tự lập, thật thà và cực kì coi trọng việc phải giữ chữ tín ở trong công việc, cuộc sống,…. Là người thích hợp để bạn bè, đồng nghiệp, người thân,… lựa chọn chia sẻ những buồn vui trong lòng mà không sợ để lộ ra bên ngoài.

Nữ sinh năm 1998 rất thẳng thắn, thích tự lập, thật thà và cực kì coi trọng việc phải giữ chữ tín

Sinh năm 1998 cung gì?

Sinh năm 1998 cùng thuộc mệnh Thổ nhưng giữa nam và nữ lại không cùng cung. Nam là cung Khôn và thuộc hành Thổ, biết quan tâm đến mọi người xung quanh, khá điềm tĩnh trước các tình huống và luôn suy tính rất kỹ càng khi đưa ra những lựa chọn và quyết định.

Nữ là cung Tốn và thuộc hành Mộc. Tính cách dễ chịu và ôn hòa, biết quan tâm suy nghĩ của người xung quanh và giao tiếp rất tốt nên được nhiều người yêu mến, muốn xây dựng mối quan hệ thân thiết và lâu dài trong cuộc sống.

Sinh năm 1998 hợp màu gì?

Màu sắc gắn liền với cuộc sống của con người khi xuất hiện hằng ngày trên áo quần, điện thoại, túi xách, màu sơn của xe/nhà,… Thông thường, bạn sẽ không quá quan tâm và để ý nhưng có một sự thật là nó mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy, có thể giúp bạn thuận lợi trong công việc, tăng thêm vận may,… nếu phù hợp.

Người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ. Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ hợp Thổ (kết hợp nhiều mảnh đất với nhau sẽ tạo nên một vùng đất rộng rãi, to lớn) và Hỏa sinh Thổ (mọi vật khi bị lửa đốt cháy, thêu rụi đều trở thành cát bụi và trở về với đất mẹ) nên cần chọn những màu sắc thuộc hành Hỏa và Thổ như cam, hồng, đỏ, tím, nâu và vàng.

 • Màu nâu tượng trưng cho sự gần gũi và màu vàng đem lại cảm giác ấm áp. Hai màu đều giúp phát triển sự nghiệp, được người xung quanh tin tưởng & yêu thương, tiền bạc dồi dào.
 • Màu cam mang lại cảm giác vui vẻ, màu hồng tượng trưng cho vẻ đẹp đằm thắm và dịu dàng, màu đỏ đại diện cho quyền lực cùng sự quyến rũ, màu tím thể hiện sự son sắt và thủy chung. Tất cả 4 màu đều tác động tích cực, giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngược lại, Thổ sinh Kim (kim loại hình thành bên trong đất) và Mộc khắc Thổ (đất sẽ trở nên suy kiệt, cằn cỗi nếu cây hút hết dưỡng chất bên trong). Vì vậy, cần tránh hoặc hạn chế sử dụng những đồ vật có màu sắc thuộc hành Kim và Mộc như trắng, bạch kim, xám và xanh lá.

Sinh năm 1998 hợp tuổi nào?

Hai hoặc nhiều người khi hợp tuổi nếu hợp tác kinh doanh, làm ăn buôn bán sẽ thu hút được nhiều vượng khí, tài lộc và giúp cho công việc ngày càng phát triển, thu được kết quả cao đúng mong đợi. Đồng thời, tránh được tối đa mâu thuẫn, cãi vã,… do có nhiều quan điểm, tính cách,… có nhiều điểm tương đồng.

Trong công danh sự nghiệp, nếu gặp được người hợp tuổi sẽ lên như diều gặp gió, thăng tiến không ngừng và nhanh chóng có được vị trí vững chắc trong xã hội. Con đường đang và sẽ đi cũng trở nên thuận lợi, suôn sẻ và ít gặp khó khăn, trở ngại hơn.

Nếu kết hôn, các cặp đôi sẽ hòa hợp, thấu hiểu nhau hơn. Tạo nền nền tảng vững chắc để có đời sống vợ chồng ấm êm, hạnh phúc, bền vững, bình an và sung túc. Từ đó yên tâm hơn để làm việc, xây dựng sự nghiệp.

Kết hôn với người hợp tuổi giúp nam/nữ sinh năm 1998 có đời sống vợ chồng ấm êm, hạnh phúc
 • Xét theo Thiên Can – Địa Chi: Sinh năm 1998 (Mậu Dần) tương hợp với người có thiên Can là Quý.
 • Xét theo nhị hợp: Dần và Thìn là một bộ đôi rất ăn ý, nên kết hợp cùng nhau để có thể tạo ra nhiều tài lộc và thuận lợi về mọi mặt.
 • Xét theo tam hợp: Dần nếu gặp được Tỵ, Sửu sẽ có được nhiều vượng khí và may mắn.

Cụ thể hơn, người sinh năm 1998 nên kết hợp làm ăn cùng người sinh năm 2000, 2001, 1990, 1978, 2009, 1991, 2014, 2010 và 1987 để ngày càng phát đạt. Đây cũng là các cộng sự phù hợp nhất có thể giúp đỡ bạn phát triển, gặt hái được nhiều thành công.

Riêng kết hôn, giữa nam và nữ sẽ có những lựa chọn giống hoặc khác nhau. Nam hợp với nữ sinh năm 1979, 1982, 1987, 1990, 1991, 1999, 2000, 2006, 2008 và 2009. Nữ hợp với nam sinh năm 1982, 1987, 1990, 1991, 1992, 2000, 2001, 2008, 2009 và 2010.

Sinh năm 1998 hợp số nào?

Theo những giả thuyết phong thủy thì những số 1 – 9 trong cửu tinh sẽ lần lượt tương ứng với những mệnh ở trong ngũ hành, đem đến tài lộc & may mắn. Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, có thể xác định người sinh năm 1998 hợp với số 2, 7 (hành Hỏa) và 0, 5 (hành Thổ) bởi bản mệnh là Thổ, Thổ hợp Thổ và Hỏa sinh Thổ.

Tránh những số thuộc hành Kim và Mộc bởi Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ. Mục đích là hạn chế tối đa những chuyện xui rủi hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và cuộc sống, giúp mỗi ngày trôi qua được an nhiên, vui vẻ và không gặp nhiều muộn phiền.

Hướng xây nhà phù hợp cho người sinh năm 1998

Ông bà xưa luôn dạy rằng “An cư lạc nghiệp”. Nghĩa là có nhà ở chắc chắn, an toàn, thoải mái mới có thể yên tâm xây dựng sự nghiệp, toàn tâm toàn ý nuôi chí lớn. Do đó, lựa chọn hướng xây nhà phù hợp rất cần thiết và quan trọng, bởi sẽ gắn liền với cả cuộc đời bạn.

Theo các chuyên gia phong thủy thì nam sinh năm 1998 nên ưu tiên hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Tránh Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh) và Đông (Họa Hại) nếu không muốn đau ốm trầm trọng, gia đình bất hòa, đoản mệnh, làm ăn thua lỗ, gây nhiều thị phi hoặc tranh chấp kiện tụng.

 • Tây Nam (Phục Vị): Được quý nhân giúp đỡ, gia đình hòa thuận và giàu có, công việc kinh doanh suôn sẻ và thuận lợi.
 • Tây Bắc (Phúc Đức): Đem lại nhiều phúc đức, có danh có tiếng, gia môn hạnh phúc, gia chủ trường thọ, con cái giỏi giang và thông minh.
 • Tây (Thiên Y): Gia đạo tốt, kinh tế khá giả và sung túc, công việc làm ăn thu về được tài lộc.
 • Đông Bắc (Sinh Khí): Đón được nhiều tài lộc, con cái thành danh và có của ăn của để ở trong nhà.

Nữ nên chọn hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Tránh Tây (Lục Sát), Tây Bắc (Họa Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) và Tây Nam (Ngũ Quỷ) bởi có thể khiến bạn thường xuyên bị ốm đau bệnh tật, gia đình bất hòa, khó có con cái, kinh tế suy thoái, kinh doanh tua lỗ, gặp nhiều thị phi, dễ tranh chấp tài sản.

 • Đông (Phúc Đức): Gia đạo tốt, kinh tế khá giả và sung túc, con trai & con gái đều thành danh, công việc làm ăn thuận lợi và thành công.
 • Đông Nam (Phục Vị): Thịnh cho nữ nên phụ nữ sẽ là người nắm tài chính trong nhà và chăm lo cho con cái.
 • Bắc (Sinh Khí): Các thành viên trong gia đình được cả phú quý, công danh và có danh tiếng rất hiển hách.
 • Nam (Thiên Y): Nữ giới thuận lợi về mặt tình cảm và thành danh ở trong sự nghiệp.

Bạn cũng có thể đặt bàn làm việc, giường ngủ,… theo những hướng này để ngủ ngon giấc, công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn. Đặc biệt là ít mộng mị, không gặp nhiều khó khăn và trở ngại hoặc nếu có cũng thuận lợi vượt qua và gặt hái được những thành công nhất định.

Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 1998

Theo những trường phái ở trong phong thủy thì vật phẩm hộ mệnh có thể mang đến cho người sở hữu sự thuận lợi, bình an, may mắn. Đặc biệt là xua đuổi được những điều phiền toái, lo âu hoặc tiêu cực trong công việc, cuộc sống, hôn nhân.

Khi lựa chọn mua vật phẩm hộ mệnh, bạn cần chú ý sự phù hợp. Đồng thời, đừng quên những yếu tố quan trọng là hình dáng, màu sắc và chất liệu để không chỉ tương thích không gian trưng bày hoặc dễ dàng mang theo bên người mà còn tránh vi phạm những nguyên tắc cơ bản làm ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân.

Tùy nhu cầu, sở thích và túi tiền, bạn có thể mua trang sức hoặc vật phẩm phong thủy như quả cầu, trụ đá, cóc ngậm tiền, tỳ hưu, tượng linh vật,…. Riêng chất liệu và màu sắc nên ưu tiên ngọc hồng lựu, đá mắt hổ vàng, đá ruby, đá thạch anh hồng và đá thạch anh tóc đỏ.

 • Ngọc hồng lựu: Biểu tượng của hạnh phúc, quyền lực. Giúp xua đuổi điều tiêu cực, bất hạnh. Mang đến niềm vui, giúp người sở hữu cải thiện được những mối quan hệ xung quanh.
 • Đá mắt hổ vàng: Tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh. Mang đến tiền tài, may mắn, sự giàu có.
 • Đá ruby: Biểu tượng của sự ấm áp. Mang ý nghĩa là tự do và may mắn nên được xem là bùa hộ mệnh cho người sinh năm 1998. Bên cạnh đó, có thể xua đuổi được các cơn ác mộng và giúp ngủ ngon giấc hơn.
 • Đá thạch anh hồng: Tượng trưng cho hạnh phúc, tình yêu. Tác dụng chính là xoa dịu những nỗi đau liên quan đến tình cảm và làm dịu những cơn nóng giận. Đặc biệt là có thể giúp cải thiện những mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.
 • Đá thạch anh tóc đỏ: Mang đến năng lượng tích cực, đẩy lùi được những luồng khí xấu và bài trừ tà khí, đem lại sự thuận lợi và may mắn cho người sở hữu.
Ngọc hồng lựu là biểu tượng của hạnh phúc, quyền lực, giúp xua đuổi điều tiêu cực, bất hạnh

Dự đoán vận mệnh cho nam sinh năm 1998

Tình duyên: Hay gặp đau khổ nên cần cẩn thận sáng suốt khi lựa chọn “một nửa yêu thương”. Đồng thời, không nên lo lắng hoặc phiền muộn, cũng không cần mặc cảm trước các vấn đề bởi số kiếp khi đã định sẽ rất khó tránh được, việc của bạn là nỗ lực tạo cho bản thân hoàn cảnh thuận tiện để tìm được hạnh phúc.

 • Sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch: Nhận được sự chung thủy từ bạn đời và có chuyện tình cảm hạnh phúc, vui vẻ.
 • Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch: Phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi mới tìm được tri kỉ.
 • Sinh vào tháng 5, 7 và 12 âm lịch: Trải qua tối thiểu 3 lần thay đổi để tìm được người có thể cùng mình kết tóc se duyên, sống trọn đời bên nhau.

Cuộc sống: Nhiều lao đao. Thời trẻ không được may mắn, con đường công danh sự nghiệp không ổn định (lên xuống thất thường). Điều này có thể bị ảnh hưởng từ thói quen cam chịu trước hoàn cảnh trái ngang và không tập trung để lo nghĩ làm trọn vẹn mọi chuyện.

Cảm xúc dễ buồn lo và hay xao động nếu gặp phải những vấn đề khác nhau ở trong cuộc sống. Từ 36 tuổi, có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc. Tuổi thọ trung bình là trên 60 tuổi nếu biết tích đức và ăn ở hiền hòa, ngược lại con số này sẽ giảm đáng kể.

Gia đạo & công danh: Con đường công danh chỉ có thể dừng ở mức bình thường và không có triển vọng, khi xuống thì xuống rất thấp, khi lên thì lên rất cao, lên xuống không được ổn định. Bù lại, không chịu nhiều bi đát, nếu không lên được cao nhưng cũng không phải cực kì tệ, vẫn đủ để hãnh diện một chút đối với đời.

Thường xuyên gặp phải bê bối liên quan đến gia đạo và cuộc sống vợ chồng không quá hạnh phúc, vui vẻ nên nếu muốn phát triển công danh, có được sự nghiệp vững chắc phải cần đến sự hậu thuẫn và hỗ trợ từ gia đình. Nếu gia đạo bê bối sẽ làm cho con đường công danh có thể không mang đến những kết quả tốt cho đời.

Do đó, nam sinh năm 1998 cần sáng suốt, cẩn thận để công danh có thể lên cao và tránh để công danh thành bóng mờ trong cuộc đời. Năm 29 và 30 tuổi sẽ có sự phát triển nhất định trong tiền bạc, nhưng chỉ là giai đoạn mang tính tạm thời nên chưa hoàn mỹ.

Việc kinh doanh, làm ăn sẽ bị tiêu tan sau khoảng thời gian ngắn và sau đó lại tiếp tục thành công, tiền tài hòa, đạt hiệu quả cao trong công việc, có nhiều lợi to. Năm 34 tuổi, tạo dựng được sự vững chắc cho bản thân và trong năm 33 tuổi, vấn đề tiền bạc được cải thiện và phát triển. Năm 37 tuổi, sự nghiệp hoàn thành & vững chắc.

Diễn biến trong từng giai đoạn chính:

 • 29 – 35 tuổi: Gặp nhiều lo âu, đau buồn và lao đao vào năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, đỡ hơn đôi chút. Năm 31 tuổi, tiếp tục gặp buồn phiền, cụ thể là liên quan đến gia đình, bù lại có sự tiến triển về công danh sự nghiệp. Năm 32 và 33 tuổi, gặp phải nhiều chuyện buồn bã và đau khổ nhất. Năm 34 và 35 tuổi, làm ăn phát đạt, công việc thành công, tiền bạc dư dả.
 • 36 – 40 tuổi: Phát triển mạnh mẽ trong tình cảm và tài lộc, cũng như gặp được nhiều may mắn hơn vào năm 36 tuổi, nhưng cần chuẩn bị tinh thần là có thể gặp một số chuyện đau buồn. Năm 37 và 38 tuổi, tiếp tục gặp thêm nhiều may mắn trong việc làm ăn kinh doanh, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Năm 39 và 40 tuổi, thành công trong sự nghiệp và tiền tài, phát triển được công việc làm ăn & tình duyên, gia đạo yên vui.
 • 41 – 45 tuổi: Gặp sao hạn nặng nên cuộc đời có khá nhiều thay đổi vào năm 41 tuổi, chẳng hạn như gặp trở lại lớn trong việc làm ăn kinh doanh. Năm 42 và 43 tuổi, cẩn trọng trong các hoạt động giao thương, giao dịch. Năm 44 tuổi, cẩn thận gặp tai nạn, hao tốn tài sản, gia đạo không được trọn vẹn và tốt đẹp. Năm 45 tuổi, cải thiện được đôi chút dù chưa được tốt như mong đợi.
 • Năm 46 tuổi trở đi: Không may mắn nhưng lại có hoạnh tài nên nhận được tài lộc đôi chút ở năm 46 tuổi, tuy nhiên cần cẩn thận khi giao dịch. Từ 47 tuổi trở về sau, gia đạo và công danh sự nghiệp ở mức bình thường, cần chú ý thân thể và con cái thường hay đau ốm hoặc phải thay đổi việc làm ăn nên tránh tiêu sài tiền bạc một cách phung phí.
Nam Mậu Dần từ 47 tuổi trở về sau, gia đạo và công danh sự nghiệp ở mức bình thường, phải thay đổi việc làm ăn nên tránh tiêu sài tiền bạc một cách phung phí

Dự đoán vận mệnh cho nữ sinh năm 1998

Tình duyên: Trải qua nhiều gian nan, khó khăn và trắc trở mới có được tình cảm, nhưng khi vững chắc sẽ khó thay đổi. Mặt khác, phụ thuộc khá nhiều vào tháng sinh.

 • Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch: Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và tốt đẹp.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch: Có tối thiểu 2 lần thay đổi để tìm được người tâm đầu ý hợp.
 • Sinh vào tháng 4 và 9 âm lịch: Trải qua ít nhất 3 lần thay đổi để gặp người phù hợp cùng nhau xây dựng gia đình.

Cuộc sống: Dư dả về tiền bạc, gia đình hạnh phúc và đủ đầy khi bước sang tuổi 30. Ở thời kì tiền vận, gặp nhiều gian nan và vất vả. Đến thời kì trung vận, có thể tồn tại & vượt qua, có thêm cơ hội để tạo dựng sự nghiệp. Vào thời hậu vận, được sống an nhàn. Tuổi thọ trung bình khoảng 56 – 68 tuổi.

Gia đạo & công danh: Thời gian đầu, gia đình không được hạnh phúc và êm ấm, những thành viên trong nhà thường xuyên nghi kỵ lẫn nhau khiến cuộc sống trở nên buồn tẻ, chán nản. Về sau bình yên, vui vẻ hơn nhờ mọi vấn đề đều được làm sáng tỏ. Công danh ở mức trung bình, có duyên buôn bán và từ 30 tuổi trở đi mới ổn định.

Diễn biến trong từng giai đoạn chính:

 • 19 – 25 tuổi: Việc làm ăn gặp nhiều cơ hội và may mắn, nhất là vào tháng 6 và 9 âm lịch sẽ có nhiều tài lộc, nhưng nên cẩn thận trong tháng 4. Công việc, tình cảm đều tốt đẹp ở năm 20 tuổi. Năm 21 tuổi, có thêm cơ hội mở rộng hoạt động làm ăn buôn bán hoặc kinh doanh. Năm 22 và 23 tuổi, dừng lại ở mức độ trung bình. Năm 24 tuổi, tình cảm khá tốt, không nên đi xa. Năm 25 tuổi, cẩn trọng tháng 4, 6 và 8 âm lịch.
 • 26 – 30 tuổi: Sự nghiệp gặp nhiều may mắn, có không ít cơ hội tốt đến trong cuộc đời ở tuổi 26. Năm 27 tuổi, các giao dịch và công việc nên thực hiện trong tháng 3, 7 âm lịch. Tháng 4 và 6 âm lịch của năm 28 tuổi có thể bị bệnh tật và tiêu tốn tiền tài. Năm 29 và 30 tuổi, thành công, cơ hội, những điều tốt đẹp,… đến một cách bất ngờ.
 • 31 – 35 tuổi: Thận trọng khi xuất hành vào năm 31 tuổi, nhất là tháng 8 và 12 âm lịch. Năm 32 tuổi, có khá ít thay đổi. Năm 33 tuổi, công việc làm ăn thêm vững chắc và tài lộc ngày càng dồi dào. Năm 34 và 35 tuổi, sự nghiệp rực rỡ và gia đình êm ấm.
 • 36 – 40 tuổi: Cuộc sống không có nhiều sự thay đổi vào năm 36 tuổi. Tháng 9 và 10 âm lịch của năm 37 tuổi tốt để đi xa phục vụ cho công việc hoặc thực hiện giao dịch. Gia đình hạnh phúc ở tuổi 38. Năm 39 và 40 tuổi, gia đạo có thêm chuyện vui mừng.
 • 41 – 45 tuổi: Tài lộc không được phát triển khi bước vào tuổi 41. Năm 42 tuổi, có phần suy yếu. Tháng 10 của năm 43 tuổi, thận trọng trong vấn đề tiền bạc. Năm 44 tuổi, khá tốt ở mọi mặt. Năm 45 tuổi, mọi sự yên ổn, nhưng cần cẩn thận vào tháng 1, 2 và 3.
 • 46 – 50 tuổi: Thận trọng trong những vấn đề liên quan đến tình cảm, tiền bạc ở năm 46 tuổi, đặc biệt là vào tháng 10. Năm 48 tuổi, đề phòng sức khỏe. Đề phòng việc xấu vào tháng 11 của năm 49 tuổi, tốt nhất ở tháng 2 và 7 âm lịch. Năm 50 tuổi, cẩn thận trong mọi mặt, cuộc sống không được tốt đẹp như mong đợi.

Trên đây là những giải đáp chi tiết về sinh năm 1998 là mệnh gì và những thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bài viết chỉ có tính chất tham khảo, thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tương lai luôn là điều khó đoán. Đời Sống Phong Thủy tin rằng chỉ cần nỗ lực hết mình chắc chắn sẽ thành công và sống hạnh phúc, an nhiên.

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sinh năm 1978 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp tuổi nào?

Mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào,.. khi được xác định chính xác sẽ giúp lí giải được tính cách và dự đoán được...

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp mệnh nào? Cuộc đời, Tình Duyên, Sự nghiệp

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp mệnh nào? Cuộc đời, tình duyên, sự nghiệp? Đều sẽ được đề cập đầy đủ và chi tiết trong bài...

Sinh năm 1988 tuổi con gì? Mệnh gì? Phong thuỷ cho tuổi Mậu Thìn

Trong phong thuỷ, những vấn đề như sinh năm 1988 tuổi con gì, mệnh gì,... rất được quan tâm. Không chỉ để hiểu hơn về...

Tứ Hành Xung là gì? Các Tuổi Tứ Hành Xung và Cách Hóa Giải

Những nước Á Đông như Việt Nam, Triều Tiên, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc,... dùng 12 Địa Chi để tính thời gian & áp dụng...